Xu hướng thiết kế mẫu nhà văn phòng 3 tầng

Xu hướng thiết kế mẫu nhà văn phòng 3 tầng

Danh mục bài viết

Hiện nay, thiết kế mẫu nhà văn phòng 3 tầng đã trở thành xu thế kiến trúc ở các thành phố lớn. Các mẫu thiết kế văn phòng hiện đại không chỉ mang đến cho nhân viên sự thoải mái tiện nghi mà cũng tạo nên một môi trường làm việc năng động và hiệu quả. Qua đó cũng phần nào khẳng định được vị thế của doanh nghiệp với đối tác và khách hàng. Hiểu được tầm quan trọng của thiết nhà văn phòng, nội thất Aline Việt Nam nêu ra những bật mí để có thể sở hữu thiết kế mẫu nhà văn phòng 3 tầng hiện đại, đẹp và tiết kiệm chi phí nhất.

Thiết kế nhà văn phòng 3 tầng là kiểu công trình được thi công xây dựng nhằm cho các doanh nghiệp thuê hoặc cũng có thể do chính doanh nghiệp xây dựng để làm nơi làm việc, hoạt động thương mại, kinh doanh dịch vụ với mục đích kinh tế.

Nhu cầu thiết kế mẫu nhà văn phòng 3 tầng hiện nay

Xã hội ngày càng phát triển, kinh tế đi lên, kéo theo nhiều nhu cầu của con người và các đơn vị tăng lên. Một trong số đó là việc mong muốn một môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiện đại. Đây là nhu cầu chung của nhiều doanh nghiệp, bởi nước ta hiện nay các doanh nghiệp vừa và nhỏ là rất nhiều, vì thế việc xây dựng 1 không gian làm việc chuyên biệt, thể hiện phong cách công ty là nhu cầu đặt ra.

Để đảm bảo chức năng và sự thuận tiện cho việc phân chia phòng ban, hiện nay những mẫu nhà văn phòng 3 tầng ngày càng được ưa chuộng, giải quyết tối đa nhu cầu của đơn vị doanh nghiệp và người sử dụng. Bên cạnh việc đáp ứng nhu cầu khi thiết kế mẫu nhà văn phòng 3 tầng, thì hiện nay xu hướng thiết kế nhà văn phòng tại nước ta khá rõ nét.

Hầu hết những thiết kế mẫu nhà văn phòng 3 tầng hiện đại, sang trọng là tòa nhà được thiết kế và bố trí để sử dụng hoặc cho thuê đối với các tổ chức, cá nhân thực hiện các hoạt động văn phòng thông qua các hành động có liên quan đến sổ sách, giấy tờ, máy vi tính…..

Xu hướng thiết kế mẫu nhà văn phòng 3 tầng
Xu hướng thiết kế mẫu nhà văn phòng 3 tầng

Xu hướng thiết kế mẫu nhà văn phòng 3 tầng

Đa phần các thiết kế mẫu nhà văn phòng 3 tầng đẹp, sang trọng được thiết kế theo hướng hiện đại, khoa học và tiện nghi để có thể phục vụ cho nhiều nhân viên văn phòng cùng làm việc một lúc với các công việc có tính chuyên môn cao như kinh doanh, công nghệ thông tin, tài chính, ngân hàng, quản trị kinh doanh….Nhất là trong xu hướng hiện nay thì văn phòng thường được đề cập đến như là nơi làm việc của những người lao động trí óc. Một số xu hướng thiết kế nhà văn phòng tiêu biểu như:

+ Thiết kế nhà văn phòng 3 tầng làm việc

+ Thiết kế nhà văn phòng cho thuê

+ Thiết kế nhà văn phòng hiện đại

+ Thiết kế nhà văn phòng cao cấp

Nhìn chung những thiết kế mẫu nhà văn phòng 3 tầng đẹp và hiện đại sẽ được thiết kế tạo các đường phố lớn có giao thông thuận lợi và dễ tìm kiếm. Một tòa nhà văn phòng 3 tầng đẹp – tiện nghi – sang trọng không chỉ tạo mang đến cho nhân viên một nơi làm việc chuyên nghiệp, thoải mái mà còn góp phần nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp với đối tác, khách hàng và dễ dàng tiếp cận với lượng khách hàng tiềm năng.

Đây là xu hướng thiết kế mẫu nhà văn phòng 3 tầng nói riêng và các tòa nhà văn phòng quy mô lớn và hiện đại nói chung. Chúng góp phần không nhỏ trong việc giải quyết chỗ ngồi, không gian hoạt động của nhiều đơn vị công ty trên khắp mọi miền đất nước.

Xem thêm: Mẫu nhà văn phòng 1 tầng sang trọng

Lưu ý thiết kế mẫu nhà văn phòng 3 tầng đảm bảo công năng, tiện ích hỗ trợ cho con người

Hiện nay các tòa nhà văn phòng 3 tầng được chủ đầu tư thiết kế với mục đích cho thuê, văn phòng kết hợp với nhà ở để tiết kiệm chi phí hoặc tạo văn phòng làm việc chuyên nghiệp cho công ty, doanh nghiệp của mình. Để có được văn phòng 3 tầng đẹp và chuyên nghiệp thì bạn cần phải lưu ý những điều sau:

Thứ nhất, thiết kế mẫu nhà văn phòng 3 tầng theo những tiêu chuẩn riêng biệt

Căn cứ vào từng yêu cầu của doanh nghiệp và sơ đồ tổ chức của công ty mà KTS sẽ đưa ra những ý tưởng phân bổ các không gian sao cho thật hợp lý trong các thiết kế mẫu nhà văn phòng 3 tầng. Đồng thời phụ thuộc vào tính chất của từng phòng ban chức năng để KTS sẽ xác định những tiêu chuẩn cho từng không gian riêng lẻ và đảm bảo được sự hài hòa, thống nhất phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng của nhân viên. Một số điểm cần phải lưu ý khi phân bổ không gian theo tiêu chuẩn riêng biệt đó là:

+ Bạn phải tìm ra từng tiêu chuẩn riêng cho không gian làm việc chung, cho không gian làm việc chức năng cùng những sản phẩm thiết kế nội thất văn phòng.

+ Các không gian phân bổ phải đảm bảo được tính logic, thống nhất và phù hợp với yêu cầu thiết kế của chủ đầu tư. + Các không gian phân bổ phải phù hợp với kiến trúc, ngoại thất của tòa nhà cũng như phong cách trang phí phía mặt ngoài….

Xu hướng thiết kế mẫu nhà văn phòng 3 tầng
Xu hướng thiết kế mẫu nhà văn phòng 3 tầng

Thứ hai, bố trí thiết kế mẫu nhà văn phòng 3 tầng phải đảm bảo được tiện ích trong khi làm việc của từng bộ phận chức năng

Trong văn phòng thì mỗi một bộ phận chức năng sẽ thực hiện một công việc khác nhau trong tiền trình hoạt động chung của doanh nghiệp. Chính vì thế các trang thiết bị, sản phẩm nội thất cũng được lựa chọn và bổ sung nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của từng phòng ban. Không chỉ thế bạn nên ưu tiên lựa chọn các sản phẩm nội thất hiện đại hoặc thiết kế thông minh vừa tạo sự thông thoáng cho không gian vừa đảm bảo được sự kết nối, sự đồng nhất.

Thứ ba, không thể quên các khu vực hỗ trợ trong thiết kế mẫu nhà văn phòng 3 tầng

Thiết kế văn phòng cần có sự phân khu chức năng rõ ràng tạo sự thuận lợi cho chủ đầu tư Trong các thiết kế nhà văn phòng 3 tầng nói riêng và các thiết kế nhà văn phòng nói chung, khu vực tiếp khách, phòng đọc sách, phòng pantry, phòng sinh hoạt chung, nhà kho….là những không gian hỗ trợ cho không gian sinh hoạt chung trong văn phòng.

Đối với các không gian này bạn cần phải phân bổ sao cho nó phát huy tối đa công năng của mình mà vẫn đảm bảo được sự kết nối giữa chúng với các không gian khác. Các không gian hỗ trợ là nơi diễn ra các hoạt động phụ trợ cho công việc, thương hiệu cũng như nền văn hóa của công ty.Chính vì vậy, không gian này cần phải được phân bố và bố trí nội thất thật tinh tế, hài hòa nhằm tạo sự kết nối để nhân viên trong các bộ phận khác có thể trao đổi, giao lưu, hỗ trợ nhau.

Lựa chọn đơn vị thiết kế mẫu nhà văn phòng 3 tầng hiện đại, chuyên nghiệp

Xây dựng các thiết kế nhà ở đã khó, việc xây dựng mẫu nhà văn phòng 3 tầng hiện đại cũng không hề đơn giản. Vì thế tốt nhất bạn nên lựa chọn một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp, chuyên thi công thiết nhà nhà văn phòng hiện đại 3 tầng quy mô lớn nhỏ khác nhau. Qua đó có thể xử lý những hạn chế của diện tích đất xây dựng, và mang đến không gian văn phong hiện đại và sang trọng nhất.

Một trong những địa chỉ uy tín để các bạn có thể chọn mặt gửi vàng là Công ty Aline Việt Nam. Bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ thiết kế biệt thự, thiết kế nhà phố với thương hiệu đã được khẳng định. Hiện nay thiết kế nhà văn phòng cũng là một trong các hạng mục quan trọng của công ty chúng tôi.

Các mẫu thiết kế tòa nhà văn phòng, thiết kế tòa nhà văn phòng hiện đại và cao cấp đang trở thành xu hướng do nhu cầu của các chủ doanh nghiệp luôn muốn có một nơi làm việc không chỉ mang đến khang trang và sang trọng mà còn thể hiện đẳng cấp. Thiết kế tòa nhà văn phòng theo phong cách hiện đại rất được các bạn doanh nghiệp chọn lựa.

Các ý tưởng thiết kế tòa nhà văn phòng hiện đại đem đến sự năng động, sáng tạo và tiện ích. Không kém gì mẫu thiết kế tòa nhà văn phòng theo kiểu hiện đại các mẫu tòa nhà văn phòng theo phong cách cổ điển lại đem đến sự đẳng cấp, lôi cuốn đến lạ kỳ bởi các họa tiết kiến trúc vô cùng hấp dẫn và mang lại nét đẹp của những bậc vua chúa xa xưa.

Ngày nay mẫu thiết tòa nhà văn phòng tân cổ điển cũng không kém cạnh gì các mẫu thiết kế tòa nhà văn phòng hiện đại và cổ điển. Bằng việc kết hợp với sự tự do và phóng khoáng của phong cách hiện đại và cổ điểm mang đến không chỉ các bố cục hoa văn đẹp về cả thẩm mỹ mà còn tiện lợi trong nó.

Trong bộ sưu tập các thiết kế mẫu nhà văn phòng 3 tầng này đã được thiết kế, tổng hợp và tuyển chọn theo các tiêu chí khắt khe nhất chắc chắn sẽ đem lại cho các quý khách sự sang trọng và đẳng cấp nhất. Thiết kế nhà văn phòng hiện đại mà vô cùng sang trọng, sử dụng nguyên vật liệu đắt tiền, Aline Việt Nam luôn tự hào với đội ngũ kiến trúc sư với trình độ cao.

Chúng tôi luôn nắm bắt được các xu hướng thiết kế tòa nhà văn phòng hiện đại, cổ điển mới nhất cùng rất nhiều mẫu tòa nhà văn phòng đẹp, hiện đại sưu tầm và sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

Xu hướng thiết kế mẫu nhà văn phòng 3 tầng
Xu hướng thiết kế mẫu nhà văn phòng 3 tầng

Đặc biệt chúng tôi luôn luôn sáng tạo trong công việc bằng các ý tưởng thiết kế độc đáo, đẳng cấp và tiện nghi nhất chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách một tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp. Đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ :

– Dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc tòa nhà văn phòng sáng tạo, độc đáo

– Dịch vụ thiết kế nội thất tòa nhà văn phòng theo phong cách hiện đại, cổ điển, tân cổ điển

– Dịch vụ thi công tòa nhà văn phòng uy tín hàng đầu Việt Nam

– Dịch vụ tư vấn nội thất tòa nhà văn phòng đẹp và tinh tế mà vẫn đảm bảo công năng, tiện ích cho chủ đầu tư

– Dịch vụ sản xuất và thi công nội thất tòa nhà văn phòng

Ngoài ra khách hàng có nhu cầu về dịch vụ thiết kế tòa nhà văn phòng theo yêu cầu,thi công trọn gói thì chúng tôi cũng hỗ trợ và mang đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất.

Xem thêm: Thiết kế mẫu nhà văn phòng ấn tượng

Xu hướng thiết kế mẫu nhà văn phòng 3 tầng
Xu hướng thiết kế mẫu nhà văn phòng 3 tầng

Chúng tôi rất đề cao tiêu chí về chất lượng công trình lên hàng đầu

Luôn luôn tuân theo tiêu chuẩn các thiết kế tòa nhà văn phòng một cách nghiêm túc để tạo ra sản phẩm tốt nhất đối với quý khách. Chúng tôi bàn giao với hồ sơ gồm:

– Dự toán sơ lược công trình thiết kế tòa nhà văn phòng

– Bảng báo giá thiết kế và thi công công trình

– Bản vẽ kết cấu công trình xây dựng thiết kế

– Bản vẽ hệ thống điện, hệ thống nước

– Bản vẽ mẫu thiết kế tòa nhà văn phòng 3D

Ngoài ra, chúng tôi rất mạnh ở trong mảng dịch vụ Xây nhà trọn gói. Đây là một hình thức xây dựng mà các chủ đầu tư sẽ ký kết hợp tác và giao cho chúng tôi thực hiện toàn bộ công trình từ A đến Z. Chúng tôi Công ty cổ phần với đã có rất nhiều kinh nghiệm triển khai rất nhiều dự án lớn và cam kết hoàn toàn đủ năng lực thực hiện dịch vụ Xây nhà trọn gói theo quy trình chuyên nghiệp:

– Lập bản kế hoạch chi tiết

– Khảo sát công trình

– Tư vấn thiết kế cho công trình xây dựng

– Tư vấn thiết kế cảnh quan

– Tư vấn thiết kế về nội thất

– Tư vấn thiết kế về ngoại thất

– Tư vấn phong thủy cho quý khách

– Thiết kế công trình

– Dự toán chi phí xây xây dựng, báo giá thi công xây dựng chi tiết

– Giám sát kỹ thuật, nhân công và vật tư

– Thi công xây dựng

– Tiến hành bàn giao và thanh lý hợp

Xu hướng thiết kế mẫu nhà văn phòng 3 tầng
Xu hướng thiết kế mẫu nhà văn phòng 3 tầng

Aline Việt Nam – đơn vị thiết kế mẫu nhà văn phòng 3 tầng chuyên nghiệp

Với quy trình thiết kế hoàn chỉnh và chuyên nghiệp,  Aline Việt Nam luôn mang đến sự hài lòng, tin cậy cho khách hàng sử dụng dịch vụ gần xa. Vì thế ngày càng có nhiều chủ đầu tư tìm đến chúng tôi với mong muốn sở hữu 1 thiết kế nhà văn phòng với quy mô và công năng khác nhau. Dù hình dáng đất có nhiều hạn chế, hay chi phí đầu tư còn hạn hẹ. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những định hướng thiết kế chuẩn xác nhất, để những hạn chế của gia chủ không ảnh hưởng nhiều đến thiết kế mẫu nhà văn phòng 3 tầng.

Như vậy thiết kế mẫu nhà văn phòng 3 tầng chuyên nghiệp, hiện đại và tiện nghi còn phụ thuộc vào rất nhiều những yếu tố khác nhau, đảm bảo những quy chuẩn trong yêu cầu thiết kế và thi công giúp bạn dễ dàng sở hữu mẫu nhà đẹp và ấn tượng nhất. Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn đã trang bị được những kỹ năng để bắt tay tìm kiếm mẫu nhà văn phòng phù hợp cho mình.

YÊU CẦU BÁO GIÁ
Bạn đang băn khoăn về việc lựa chọn mặt bằng và không gian cho văn phòng mới ? Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận tư vấn kịp thời.
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN