khu-vuc-le-tan-Văn phòng BDS Sunland

Văn phòng BDS Sunland

Danh mục bài viết

Dự án Văn phòng BDS Sunland

Thông tin dự án:

Ngay từ những ngày đầu thành lập, chiến lược phát triển bền vững của Sunland được đặt ra với các cam kết và mục tiêu cụ thể, được Công ty triển khai và trở thành kế hoạch hành động cho từng năm. Trong đó, mục tiêu quan trọng của chúng tôi là kiến tạo những công trình ưu việt, mang giá trị sống và giá trị đầu tư lâu dài.

Phạm vi kinh doanh của Văn phòng BDS Sunland hiện đã phủ khắp các tỉnh Khu vực Miền Nam như Tp.HCM, Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Cần Thơ, Sóc Trăng… Sunland đang từng bước “lấn sân” sang các vùng đất mới, nhằm đáp ứng được dòng chảy thị trường nhưng vẫn không bỏ quên những khu vực nhiều tiềm năng trên cả nước.

Trải qua gần 4 năm hoạt động, Sunland chúng tôi đã và đang phát triển cả về lượng và chất, chúng tôi sẽ tiếp tục là lựa chọn tin cậy trong lĩnh vực tư vấn Bất Động Sản tại thị trường Tp.Hồ Chí Minh nói riêng và khu vực miền Nam nói chung.

Một số hình ảnh dự án Văn phòng BDS Sunland

khu-vuc-le-tan-Văn phòng BDS Sunland khu-vuc-le-tan phong-khach-Văn phòng BDS Sunland phong-bep phong-hop phong-hop phong-giam-doc phong-sep ban-ve-khong-gianCó thể bạn quan tâm:

YÊU CẦU BÁO GIÁ
Bạn đang băn khoăn về việc lựa chọn mặt bằng và không gian cho văn phòng mới ? Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận tư vấn kịp thời.
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN