Tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp uy tín tại Hà Nội

Tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp uy tín tại Hà Nội

Danh mục bài viết

Sở hữu một văn phòng công ty đẹp, sang trọng ngoài cung cấp một không gian làm việc tốt cho nhân viên và lãnh đạo thì còn thể hiện sự chuyên nghiệp, quy mô, thương hiệu.. của một công ty. Vậy nên việc tìm kiếm đơn vị tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp là điều cần thiết của một công ty có định hướng phát triển lâu dài. Các bạn hãy cùng theo dõi bài viết này từ Aline Việt Nam nhé!

Tại sao cần tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng

Thiết kế thi công văn phòng đẹp, hiện đại bước đầu tiên sẽ mang đến một không gian làm việc thoải mái, thư giãn rộng rãi cho toàn bộ nhân viên, lãnh đạo trong công ty tạo tiền đề kích thích cảm hứng làm việc, tăng cường sự sáng tạo, thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân viên.

Tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp hiện đai sẽ giúp doanh nghiệp gây được ấn tượng và tạo dựng niềm tin cho khách hàng, đối tác. Tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng nhằm thể hiện được thương hiệu giúp khách hàng nhận diện dễ dàng từ đó có thể truyền thông tốt hơn, nâng cao hình ảnh hương hiệu cho doanh nghiệp.

Ngoài ra việc sở hữu một văn phòng làm việc đẹp, sang trọng là một trong những nguồn động lực thu hút được nhân viên tiềm năng, thu hút nhân tài và giữ chân nhân viên.

Tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp uy tín tại Hà Nội
Tại sao cần tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng

Những lưu ý khi tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng

Khác với nhà ở, một văn phòng đẹp hiện đại cần nhiều yếu tố bởi nó cần đến sự nghiệm túc, khoa học nhưng vẫn đảm bảo thẩm mỹ, nét riêng thương hiệu phù hợp cái chung của công ty muốn hướng tới. Nếu như nhà ở thường được thiết kế thi công theo sở thích thì văn phòng hướng đến sự khoa học hợp lý, xu hướng nhiều hơn.

Dưới đây là một số lưu ý quan trọng trong tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng mà bạn cần năm được để có một văn phòng hoàn chỉnh.

1. Phân chia không gian văn phòng hợp lý khoa học

Trước tiên cần đo đạc diện tích để lựa chọn phong cách thiết kế cũng như phân chia các phòng như thế nào cho hợp lý để đảm bảo sự thỏa mái, rộng rãi cho nhân viên trong quá trình làm việc.

Tùy thuộc vào diện tích chung, mục đích của văn phòng mà có thể phân chia sao cho phù hợp, ví dụ bạn muốn dành một khoảng lớn diện tích cho nhân viên thì cần phải cắt bớt diện tích khu vực khác như phòng họp, quầy lễ tân… Và nếu như công ty Bạn thường xuyên tiếp khách hàng, đối tác chú trọng nhiều các phòng họp hay quầy lễ tân thì cân đo đong đếm diện tích sao cho phù hợp.

Việc bố trí mặt bằng công năng rất quan trọng, ngoài việc phân chia diện tích hài hòa thì còn phải sắp xếp các phòng, thiết kế sao cho phù hợp để tối ưu không gian một cách hiệu quả để tiết kiệm diện tích mang đến một môi trường làm việc thoải mái, thuận lợi.

Để làm được điều này tốt hơn hết các chủ đầu tư nên lưu ý chọn công ty tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng  để kiến trúc sư dựa vào hiện trạng, nhu cầu nhằm phân chia không gian hợp lý đảm bảo khoa học, thẩm mỹ và phong thủy.

Xem thêm: Đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng tại Hà Nội

Mặt bằng bố trí nội thất văn phòng đẹp tối ưu diện tích
Những lưu ý khi tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng

2. Xác định ý tưởng trong tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng

Cuộc sống ngày càng cao, môi trường làm việc ngày càng được quan tâm chính vì những điều này có nhiều phong cách thiết kế nội thất văn phòng ra đời với những kiểu thiết khác nhau.

Các công ty cần xác định phong cách hoặc kiểu văn phòng mà công ty muốn hướng tới để tạo sự đồng nhất, thể hiện được tính khoa học hợp lý trong toàn bộ nơi làm việc nhất định.

Theo đó phòng nhân viên được thiết kế thi công như thế nào, phòng giám đốc hay phòng họp…cần phải có ý tưởng thiết kế thi công nội thất văn phòng đầu tiên. Có thể dựa vào diện tích, quy mô cũng như lĩnh vực kinh doanh để đưa ra ý tưởng, phong cách thiết kế thi công nội thất văn phòng làm việc phù hợp.

Tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp uy tín tại Hà Nội
Xác định ý tưởng trong tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng

3. Chú ý đến chất liệu thiết kế thi công nội thất văn phòng

Hiện nay các vật liệu dùng để thiết kế thi công nội thất văn phòng khá đa dạng từ chất liệu gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, kính, nhựa… giúp chủ đầu tư có thể dễ dàng lựa chọn vật liệu phù hợp.

Nên lưu ý rằng chất liệu ảnh hưởng đến nhiều đến ngân sách thiết kế thi công vì thế tùy vào mức kính phí, kiến trúc thiết kế để bạn chọn chất liệu phù hợp. Nếu như không có nhiều kinh phí có thể lựa chọn những gỗ công nghiệp veneer giá rẻ nhưng chất lượng cao được nhiều khách hàng lựa chọn.

Xu hướng tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng theo phong cách mở ngày càng phổ biến vì thế những vách kinh cường lực, vách ngăn văn phòng cũng được sử dụng nhiều nhằm tạo cảm giác thông thoáng, rộng rãi vừa có thể dễ dàng trao đổi thảo luận với nhau.

Tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp uy tín tại Hà Nội
Chú ý đến chất liệu thiết kế thi công nội thất văn phòng

4. Tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng thể hiện được thương hiệu

Nếu như thiết kế nội thất nhà phố cần thể hiện được nét riêng của gia chủ thì tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói đó là phải thể hiện được hình ảnh, thương hiệu của một công ty. Mỗi công ty có những lĩnh vực kinh doanh riêng và nhiệm vụ của kiến trúc sư là phải truyền tải được thông điệp, logo thương hiệu mà doanh nghiệp cần hướng đến.

Việc thiết kế thi công văn phòng thương hiệu cần phải quan tâm đến màu sắc, kiểu dáng, chất liệu cũng như những điểm nhấn là sao phải tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh thống nhất, thể hiện được thương hiệu để thu hút khách hàng, đối tác góp phần làm nên sự chuyên nghiệp, uy tín của một công ty.

Xem thêm: Thiết kế nội thất văn phòng làm việc và những điều cần lưu ý

Tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp uy tín tại Hà Nội
Tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng thể hiện được thương hiệu

5. Đảm bảo ánh sáng đầy đủ cho văn phòng làm việc

Ánh sáng là một trong những yếu tố bạn cần phải quan tâm khi tiến hành thiết kế và thi công văn phòng giá rẻ, diên tích nhỏ. Trước tiên ánh sáng thiên nhiên sẽ góp phần cho quá trình trao đổi không khí tốt mang lại môi trường làm việc trong lành cho nhân viên.

Việc đáp ứng đầy đủ ánh sáng mang lại sự thông thoáng, rộng rãi đặc biệt đối với văn phòng diện tích nhỏ thì ánh sáng rất quan trọng. Tốt nhất nên sử dụng các ô cửa sổ, cửa chính văn phòng kính trong suốt để đón ánh sáng tự nhiên bên cạnh đó là việc lắp đặt hệ thống đèn, ánh sáng phù hợp.

Như vậy có thể nói tóm gọn lại một văn phòng đẹp cần đảm bảo tính thẩm mỹ, khoa học đi kèm với đó sự riêng tư độc lập phù hợp nhằm mang đến một không gian làm việc thoải mái, chuyên nghiệp thể hiện được thương hiệu công ty một cách dễ dàng.

Tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp uy tín tại Hà Nội
Đảm bảo ánh sáng đầy đủ cho văn phòng làm việc

 

Tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng mới nhất theo kịp xu hướng

Tham khảo một số xu hướng tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng mới nhất được nhiều khách hàng lựa chọn nhằm mang một không gian làm việc thoải mái. Hãy cùng tham khảo để chọn được một kiểu thiết kế văn phòng đẹp phù hợp nhé !

1.Thiết kế văn phòng mở

Thay vì mô hình văn phòng khép kín như tước khi thì văn phòng ngày nay được thiết kế theo không gian mở nhằm tăng cường sự tương tác của nhân viên, các nhóm để đưa ra ý tưởng tốt nhất, mặt khác còn giúp nhân viên hòa đồng, thúc đẩy giao tiếp mang đến một văn phòng đoàn kết.

Tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng theo phong cách mở hạn chế những vách ngăn nhằm tiết kiệm diện tích đối đa giảm thiếu chi phí thi công hiệu quả. Bên cạnh đó văn phòng mở nhằm kích thích những ý tưởng sáng tạo của nhân viên.

Tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp uy tín tại Hà Nội
Tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng mới nhất theo kịp xu hướng

 

2. Thiết kế thi công nội thất văn phòng xanh

Không gian xanh dễ chịu vừa tô điểm thêm tính thẩm mỹ của văn phòng vừa mang đến bầu không khí trong lành, cảm giác dễ chịu cho tinh tần làm việc của nhân viên. Theo kinh nghiệm tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng thì thiên nhiên là “một liều thuốc” thư giãn hữu ích cho nhân viên. Nên dù diện tích nhỏ hay lớn việc bố trí cây xanh trong văn phòng là điều cần thiết.

Vì thế phong cách văn phòng xanh với những mảng tường xanh mướt, chậu cây xanh ở phòng làm việc… là chủ đề thường được hướng tới trong thiết kế nội thất văn phòng hiện nay.

Tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp uy tín tại Hà Nội
Tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng mới nhất theo kịp xu hướng

 

3. Thiết kế văn phòng vui nhộn độc đáo

Vượt qua khỏi sự cứng nhắc, khô cứng của những văn phòng làm việc trước kia những văn phòng làm việc độc đáo, mới lạ, sáng tạo trở nên phố biến hiện nay nhằm mang đến sự trẻ trung, vui nhộn giảm bớt sự đơn điệu từ đó tăng cường kích thích sáng tạo của nhân viên mang đến một nơi làm việc thoải mái.

Có nhiều thiết kế văn phòng được thiết kế theo mô hình này hiện nay như Google, Apple, Kingdom vv…. Bên cạnh sự vui nhộn nhưng vẫn cho thấy sự chuyên nghiệp, thể hiện được thương hiệu của những công ty này.

Các phong cách thiết kế nội thất văn phòng được yêu thích nhất 2021
Tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng mới nhất theo kịp xu hướng

4. Thiết kế thi công nội thất văn phòng đa năng

Thiết kế nội thất văn phòng này giúp mỗi nhân viên có thể dễ dàng di chuyển linh động nơi làm việc chứ không phụ thuộc vào bất kì một vị trí nào. Những thiết bị công nghệ như điện thoại cảm ứng, máy tính bảng… là trợ thủ đắc lực của kiến thiết kế văn phòng này.

Bộ bàn ghế có thể thay đổi linh họa di chuyển đến vị trí nào mà họ cảm thấy làm việc. Theo thống kê thì có tới có tới 71% người được khảo sát cho biết họ đã trở nên sáng tạo hơn, 62% cho biết phương pháp làm việc của họ được cải thiện đáng kể và 90% nói rằng họ cảm thấy tự tin hơn trong những môi trường có thiết kế văn phòng đa năng, linh động như thế này.

Xem thêm: Lựa chọn phong cách văn phòng theo xu hướng hiện đại

Tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp uy tín tại Hà Nội
Tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng mới nhất theo kịp xu hướng

Công ty tư vấn thiết kế nội thất văn phòng uy tín tại Hà Nội

Thực tế không thể phủ nhận hiện nay trên thị trường Hà Nội xuất hiện rất nhiều đơn vị chuyên tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng uy tín hiện nay khiến khách hàng hoang mang không biết chọn đơn vị nào uy tín. Việc đặt niềm tin vào một nhà thầu không chuyên nghiệp sẽ khiến bạn rời vào tình trạng tình trạng “tiền mất tật mạng”.

Vậy nên trước khi ký hợp đồng tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng bạn cần xem xét kỹ lưỡng những thông tin của công ty, các hạng mục của công trình đó thiết kế xem phù hợp với phong cách của mình hơn hay xem sự đánh giá của khách hàng….

Tất nhiên không phải công ty tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng càng lớn thì chất lượng, thẩm mỹ càng đảm bảo bởi vì nhiều công ty lớn thực hiện vào dự án nhỏ họ không tập trung tốt nhất bạn nên chọn công ty phù hợp, nhiều công ty nhỏ mới ra đời hiện nay có mức giá tương đối phù hợp, không những thế họ còn chú ý đến chất lượng để bước đầu khẳng định thương hiệu nhằm cạnh tranh với công ty khác.

Aline-Công ty thi công nội thất văn phòng trọn gói
Aline – Công ty tư vấn thiết kế nội thất văn phòng uy tín tại Hà Nội

Aline Việt Nam – một trong những công ty tư vấn thiết kế thi công nội thất trọn gói uy tín hàng đầu tại Việt Nam đang được nhiều khách hàng trao gửi niềm tin và lựa chọn. Chúng tôi sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư tài năng, không ngừng sáng tạo, tận tâm với khách hàng để mang đến cho khách hàng những công trình chất lượng, thẩm mỹ cao.

Mỗi công trình thiết kế thi công chúng tôi đều chăm chút từng tí một, dựa trên yêu cầu, kinh phí của khách hàng kiến trúc sư sẽ đưa ra những phương án thiết kế nội thất phù hợp nhất, bắt kịp xu hướng nhằm mang tới một không gian làm việc thoải mái, thẩm mỹ ngoài ra còn đáp ứng được những tiêu chí về phong thủy.

Các bạn có thể tham khảo thêm các dự án của chúng tôi với những mẫu thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp, hiện đại phù hợp với xu hướng hiện nay được nhiều công ty áp dụng để mang lại một không gian làm việc tốt nhất cho nhân viên. Tham khảo để có thêm ý tưởng cho văn phòng công ty mình nhé !

YÊU CẦU BÁO GIÁ
Bạn đang băn khoăn về việc lựa chọn mặt bằng và không gian cho văn phòng mới ? Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận tư vấn kịp thời.
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN