Thiết kế văn phòng trong nhà máy, nhà xưởng

Thiết kế văn phòng trong nhà máy, nhà xưởng

Danh mục bài viết

Thiết kế văn phòng trong nhà máy, nhà xưởng hiện đại, tràn đầy năng lượng tích cực cùng những lợi ích không ngờ giúp kết nối các nhân viên văn phòng và công nhân.  Nhiều doanh nghiệp đã “thiết kế văn phòng nhà máy” và khu vực xưởng sản xuất để có được sự liên kết giữa bộ phận sản xuất vận hành và bộ phận văn phòng đem lại hiệu quả việc cũng như sự gắn kết giữa các bộ phận trong công ty.

Thiết kế văn phòng nhà máy linh hoạt hiện đại

Điều này giúp tạo không gian làm việc thoải mái sẽ kích thích sự sáng tạo trong công việc, không còn áp lực, stress bởi tiếng ồn, tinh thần thoải mái giúp cho công việc đạt hiệu quả cao.

Tuy nhiên việc thiết kế văn phòng trongnhà máy đặt trong khu vực sản xuất sẽ gây tiếng ồn dễ tạo cảm giác áp lực cho các nhân viên nên nhiều doanh nghiệp chú trọng vào việc thiết kế nội thất văn phòng nhà máy, nhà xưởng nhằm tạo không gian làm việc tối ưu dành cho nhân viên.

Đáp ứng nhu cầu chuyển đổi văn phòng, nâng cấp cải tạo văn phòng nhà máy cho các doanh nghiệp Aline với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng nhà máy, thiết kế nội thất văn phòng nhà máy cho hàng nghìn doanh nghiệp Aline đã trở thành địa chỉ uy tín quen thuộc của khách hàng.

Thiết kế văn phòng trong nhà máy, nhà xưởng

Chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư thiết kế giàu kinh nghiệm,sáng tạo và có tính ứng dụng thực tế cao sẽ đưa ra nhiều giải pháp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Aline Việt Nam luôn đặt các tiêu chí ” thiết kế nội thất sáng tạo – thi công nội thất chất lượng – đảm bảo tiến độ – hài lòng khách hàng ” lên hàng đầu. Đó cũng là các giá trị cốt lõi và là tiền đề để Aline Việt Nam vững mạnh và phát triển, là nơi khách hàng trao gửi trọn niềm tin.

Xem thêm: 8 nguyên lý thiết kế văn phòng Công ty cơ bản

Những xu hướng thiết kế văn phòng trong nhà máy hiện đại năm 2021

Để giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm hiểu về định hình phong cách cho doanh nghiệp mình, đồng thời biết được xu thế mới nhất năm nay là gì để hình ảnh doanh nghiệp luôn luôn hiện đại, mới mẻ và hợp thời thể hiện đúng tầm cỡ thương hiệu, quy mô doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ đưa ra những xu hướng thiết kế văn phòng trong nhà máy đáp ứng nhu cầu chuyển đổi văn phòng, nâng cấp cải tạo văn phòng cho doanh nghiệp bạn.

Thiết kế văn phòng trong nhà máy tiện nghi theo phong cách tối giản

Thiết kế văn phòng trong nhà máy tiện nghi theo phong cách nội thất văn phòng phong cách tối giản thường với một tông màu chủ đạo xuyên suốt. Các mảng trang trí điểm thêm tạo nên một không gian sáng tạo, màu sắc mà trông vẫn hài hòa đi theo concept tối giản. Chỉ với ngăn bằng kính cường lực đã tạo nên một không gian sáng và hài hòa hơn nhưng luôn sang trọng và thanh lịch. Ánh sáng tự nhiên sẽ là một ưu tiên hàng đầu nhằm mang đến một hiệu ứng tốt nhất cho thị giác và giúp cho không gian làm việc trở nên thoáng mát hơn.

Thiết kế văn phòng trong nhà máy, nhà xưởng

Thiết kế văn phòng trong nhà máy với đồ nội thất tối giản nhằm mục đích tạo một không gian rộng rãi và thoải mái để các nhân viên có nhiều không gian để trưng bày đồ cá nhân và những tài liệu, thành phẩm phục vụ công việc. Với một số loại hình công ty, việc đưa thành phẩm vào không gian văn phòng là chuyện thường xuyên xảy ra nên nếu có một không gian để những thành phẩm này sẽ giúp cho nhân viên của bạn dễ thở hơn.

Tham khảo: 6 Ý tưởng thiết kế văn phòng làm việc độc và lạ

Thiết kế văn phòng trong nhà máy độc lạ 

Thiết kế văn phòng nhà máy độc lạ luôn mang lại cảm giác hứng thú và để lại ấn tượng sâu sắc. Với các doanh nghiệp tiếp khách hàng trực tiếp tại văn phòng nhà máy thì đây là thiết kế phù hợp, nó sẽ giúp để lại ấn tượng cho đối tác. Sự độc lạ trong thiết kế cũng sẽ đem lại nhiều cảm hứng cho nhân viên khi làm việc, không gây sự nhàm chán.

Thiết kế văn phòng trong nhà máy, nhà xưởng

Thiết kế văn phòng nhà máy nhận diện thương hiệu

Thiết kế văn phòng theo định hướng thương hiệu từ màu sắc, hình khối cho đến việc chú trọng đến tính bản sắc riêng của doanh nghệp. Khẳng định dấu ấn văn hóa công ty đậm nét, tăng mức độ kết nối và sự gắn bó giữa các thành viên với nhau và giữa cá nhân với tổ chức.

Thiết kế văn phòng trong nhà máy

Thiết kế văn phòng trong nhà máy xanh

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng nhà máy xanh là xu hướng thiết kế tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường. Thiết kế không gian xanh lấy tự nhiên làm trung tâm, các họa tiết gợi cảm hứng về môi trường. Mang đến một cảm giác thư giãn tối đa cho người làm việc.

Thiết kế văn phòng trong nhà máy, nhà xưởng

Mang không gian ngoài trời vào văn phòng là xu hướng thiết kế nhà xưởng hướng đến sự bền vững, thông qua việc bố trí nhiều mảng cây xanh, sử dụng các tông màu tự nhiên cùng các vật liệu như đá, gỗ thô, gạch ngay tại văn phòng. Dù không thể thay thế hoặc so sánh với không gian thực tế bên ngoài, thế nhưng việc ứng dụng không gian ngoài trời vào thiết kế văn phòng trong nhà máy thực sự mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho cả doanh nghiệp và các nhân viên.

Xem thêm: Thiết kế phòng làm việc nhân viên hợp phong thủy

KẾT LUẬN

Có rất nhiều xu hướng thiết kế văn phòng trong nhà máy mà bạn có thể tìm hiểu đọc được. Kiểu nào cũng có những nét độc đáo và tính ưu việt riêng. Tuy nhiên, việc lựa chọn được phong cách thiết kế sao cho phù hợp với một tập thể là việc không đơn giản. Bạn cần thiết kế và hoàn thành văn phòng như mong muốn vui lòng liên hệ với nội thất Aline để nhận được tư vấn tốt nhất.

YÊU CẦU BÁO GIÁ
Bạn đang băn khoăn về việc lựa chọn mặt bằng và không gian cho văn phòng mới ? Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận tư vấn kịp thời.
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN