Thiết kế văn phòng tone màu hồng

Thiết kế văn phòng tone màu hồng ấn tượng

Danh mục bài viết

Giới thiệu thiết kế văn phòng tone màu hồng ấn tượng

Những năm gần đây, do nhu cầu làm đẹp tăng cao đặc biệt là các chị em phụ nữ, những sản phẩm về chăm sóc sức khoẻ, chăm sóc da,son dưỡng môi, các thực phẩm chức năng bổ sung vitamin E, bổ sung collagen trẻ hoá da ngày càng được ưu chuộng. Phần lớn các sản phẩm được nhập khẩu, nhưng có một vài doanh nghiệp tiên phong đầu tư nghiên cứu, trang bị các thiết bị máy móc để sản xuất các dòng sản phẩm này. Trong đó công ty Dolexco là một trong những công ty tiên phong về ngành này. Công ty nội thất Aline hân hạnh là đối tác được công ty Dolexco tin tưởng chọn làm đối tác để thiết kế văn phòng giao dịch và văn phòng phân xưởng nhà máy. Chúng tôi dựa trên các ý tưởng về màu sắc nhận diện thương hiệu của Dolexco để thiết kế văn phòng tone màu hồng chủ đạo.

Tại sao thiết kế văn phòng tone màu hồng?

Thường các đơn vị thiết kế sẽ dựa trên những đặc điểm của khách hàng như logo, màu sắc nhận diện thương hiệu, các sản phẩm của công ty khách hàng. Aline cũng đã dựa vào các yếu tố trên để thiết kế cho văn phòng mỹ phẩm Dolexco lấy tone màu hồng và các đường cong làm chủ đạo bởi các sản phẩm chủ yếu dành cho phái đẹp nên các chi tiết thiết kế phải nhẹ nhàng mềm mại và màu sắc cũng được cân nhắc. Chúng tôi thiết kế văn phòng tone màu hồng để phù hợp với những yếu tố trên.

Thiết kế văn phòng tone màu hồng

Văn phòng được bố trí hợp lý để thoả mãn các yếu tố từ công năng cho tới phong thuỷ, các bàn làm việc được sắp xếp hai bên tạo thành lối đi giữa để việc di chuyển thuận lợi. Bàn làm việc của quản lý có ngôn ngữ quyền lực nhưng cũng khá nhẹ nhàng đặc trưng của phái đẹp, vị trí ngồi quan sát bao quát được toàn bộ các nhân viên, tuy ngồi chung với nhân viên nhưng sự ngăn chia bằng tủ tài liệu khiến vị trí quản lý có sự riêng ty nhất định.

Thiết kế văn phòng tone màu hồng

Khu vự logo được thiết kế hình tròn và tone màu hồng khá bắt mắt mà mềm mại tôn lên vẻ đẹp của logo thương hiệu ngoài ra sự kết hợp giữa đường cong, các đồ vật trang trí cũng tạo nên không gian khá đẹp và ấn tượng.

Xem thêm : Thiết kế văn phòng đẹp và hiện đại

Sự kết hợp màu sắc trong thiết kế

Sự kết hợp màu sắc trong thiết kế

Việc thiết kế văn phòng tone màu hồng cũng cần được tiết chế và phải kết hợp được với những màu sắc khác để không bị nhàm chán trong không gian văn phòng. Khu vực vào văn phòng Aline đã khéo léo kết hợp bức tranh vẽ tay khổ lớn hình cây cối sinh động bởi đây là sảnh vào cần tạo được điểm nhấn và ấn tượng. Cây thật và tranh vẽ sẽ tạo nên một bức tranh tổng thể đem lại cảm giác dễ chịu.

Xem them: 6 bước thiết kế quầy lễ tân đẹp và ấn tượng

Khu vực livestream

Khu vực livestream

 

Không gian đặc biệt cũng là điểm nhấn cho văn phòng này là khu vực bàn livestream. Chúng ta có thể thấy bàn được thiết kế vô cùng ấn tượng , chân bàn được uốn từ thép và mạ vàng PVD, công nghệ mạ tiên tiến và đẹp nhất hiện nay  Mặt bàn là sự kết hợp giữa gỗ được chế tác tinh xảo kết hợp mặt đá tự nhiên tạo nên vẻ sang trọng và quý phái tôn được các sản phẩm của công ty khi được đặt lên trong mỗi lần livestream. Đằng sau là tủ sản phẩm được thiết kế khá cầu kỳ , khác hẳn với các loại tủ hiện nay trên thị trường. Phía trên là thương hiệu của công ty mỹ phẩm sẽ giúp phần vào việc marketing thương hiệu tốt hơn trong những lần livestream.

Tham khao: 5 ý tưởng trang trí văn phòng làm việc của bạn

Hiện trạng trước khi cải tạo

Hiện trạng trước khi cải tạo Hiện trạng trước khi cải tạo

Hiện trạng trước khi Aline chúng tôi vào cải tạo là một bằng bằng khô khan và tương đối nhỏ chúng tôi đã tạo nên một không gian hết sức hợp lý từ cách sắt xếp bố trí công năng bàn làm việc , phân chia các không gian chức năng khoa học và đảm bảo phong thuỷ. Với các mặt bằng nhỏ, việc bố trí tương đối khó bởi phải thoả mãn nhiều yếu tố đặc biệt phải tiết kiệm từng chút không gian, màu sắc phải hài hoà, chọn các tone màu sáng để tạo ra không gian rộng. Việc kết hợp giữa hiện trạng và thiết kế hết sức quan trọng, các kiến trúc sư phải có kinh nghiệm nhất định để thiết kế lên một văn phòng đẹp. Việc thiết kế văn phòng có tone màu hồng công ty mỹ phẩm Delexco hết sức hợp lý.

Xem ngay: 4 tiêu chí cần lưu ý khi thiết kế văn phòng nhỏ

Kết luận

Để tạo nên một văn phòng đẹp cần có được sự kết hợp chắc tay từ kiến trúc sư thiết kế, ngôn ngữ mạch lạc sáng tạo, bám sát vào các yếu tố chủ đạo và các yếu tố nhận diện thương hiệu của khách hàng, với công ty mỹ phẩm Delexco, các kiến trúc sư của Aline đã khéo léo đưa vào ngôn ngữ mềm mại, hiện đại và đặc biệt là tone màu hợp lý để thoả mãn các yêu cầu từ khách hàng, với từng dự án, Chúng tôi luôn nghiên cứu kỹ các đặc điểm từ yếu tố hiện trạng đến các yếu tố nhận diện thương hiệu, các đặc điểm hình dáng sản phẩm, các yếu tố người được sử dụng trong không gian thậm chí góp phần vào yếu tố marketing cho thương hiệu của khách hàng thông qua ngôn ngữ thiết kế, với khách hàng là công ty mỹ phẩm Delexco chúng tôi lựa chọn thiết kế văn phòng tone màu hồng để thoả mãn được các yêu cầu trên.

YÊU CẦU BÁO GIÁ
Bạn đang băn khoăn về việc lựa chọn mặt bằng và không gian cho văn phòng mới ? Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận tư vấn kịp thời.
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN