Thiết kế văn phòng LMS Technologies Việt Nam

Thiết kế văn phòng LMS Technologies Việt Nam

Danh mục bài viết

Thiết kế và thi công văn phòng là việc rất quan trọng của một văn phòng làm việc . Không gian đẹp là chất xúc tác giúp nhân viên làm việc tốt và hiệu quả hơn. Hiểu được vai trò và trọng trách của một đơn vị thiết kế, công ty Aline luôn tạo ra các mẫu thiết kế văn phòng đẹp đáp ứng đầy đủ mọi yếu tố của khách hàng đưa ra. Một trong những mẫu thiết kế đó là thiết kế văn phòng LMS Technologies Việt Nam. Dưới đây là một số hình ảnh dự án, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng!

1.Thông tin dự án thiết kế văn phòng LMS Technologies Việt Nam

Tên dự án : Thiết kế và thi công văn phòng LMS Technologies Việt Nam

Diện tích: 145m2

Thiết kế: Các kiến trúc sư của ALINE 

Công ty Cổ phần LMS Techonologies Việt Nam(LMS TECHNOLOGIES VIET NAM CO.,LTD) la một những nhà phân phối hàng đầu các thiết bị khoa học cho ngành khoa học vật liệu. Hiện nay, LMS Group có các công ty thành viên tại 5 quốc gia ASEAN: Singapore, Malaysia, Thái Lan, Việt Nam và Indonesia

2. Một số hình ảnh thiết kế văn phòng LMS Technologies Việt Nam

Backgroup của thiết kế văn phòng LMS Technologies
Thiết kế văn phòng LMS Technologies Việt Nam

Với diện tích không quá lớn, chúng tôi đã lựa chọn thiết kế theo phong cách mở. Ở ngay khu vực cửa ra vào, chúng tôi lựa chọn thiết kế Backgroup với 2 tông mùa xanh lá và trắng kết hợp với nhau làm nổi bật Logo mang thương hiệu của công ty LMS Technologies.

Khu tiếp khách

Thiết kế văn phòng LMS Technologies Việt Nam

Để thể hiện sự chuyên nghiệp và tạo sự tin tưởng của khách hàng đối với công ty, chúng tôi đã lựa chọn thiết kế khu tiếp khách ngay cửa ra vào đối diện với bachgroup và khu làm việc của nhân viên. Tác phong làm việc của đội ngũ nhân viên sẽ phản ánh về chất lượng của một đơn vị.

Khu vực nhân viên

thiết kế văn phòng LMS Technologies
Khu nhân viên của văn phòng LMS Technologies

Không gian làm việc của nhân viên được thiết kế theo phong cách đơn giản nhưng mang tính sáng tạo và thẩm mỹ về không gia, màu sắc, nội thất trang trí cùng với bố trí sắp xếp gọn gàng. Màu sơn tường màu trắng làm tăng hiệu ứng về không gian và ánh sáng cho văn phòng hơn.

Thiết kế văn phòng LMS Technologies Việt Nam
Khu nhân viên

Khu pantry

Thiết kế văn phòng LMS Technologies
Khu vực pantry của thiết kế văn phòng LMS Technologies

Khu có view đẹp nhất của văn phòng được tận dùng làm khu pantry giúp người ngồi ở đây có cảm giác thoải mái và thư giãn.

Phòng Giám đốc

Thiết kế của văn phòng LMS Technologies
Phòng Giám đốc

Phòng giám đốc được thiết kế cách tối giản với các nội thất cơ bản: bàn làm việc, ghế ngồi và tủ tài liệu.

Bàn giám đốc được thiết kế chân gỗ MDF kết hợp với mặt bàn làm bằng PVC vân đá thể hiện sự sang trọng và quyền lực của người đứng đầu.

Phòng họp

 thiết kế văn phòng LMS technologies
Phòng họp của thiết kế văn phòng LMS Technologies

Phòng họp của văn phòng LMS Technologies có diện tích không quá lớn, vì thế chúng tôi chọn cách bố trí nội thất cơ bản nhưng vẫn đáp ứng đủ công năng và mục đích sử dụng. Để tạo sự ấn tượng và độc đáo hơn cho không gian, các KTS đã kết hợp 2 màu sắc: xanh lá và trắng.

Phòng họp của thiết kế văn phòng LMS Technologies
Phòng họp

Xem thêm:

Dự án thiết kế văn phòng Thời trang EMCLASSY Việt Nam  

Dự án thiết kế nội thất cho Công ty Công nghệ và Dịch vụ SYSVPN

Dự án thiết kế nội thất cho công ty cung cấp giải pháp công nghệ và đám mây Xpon Technologies

YÊU CẦU BÁO GIÁ
Bạn đang băn khoăn về việc lựa chọn mặt bằng và không gian cho văn phòng mới ? Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận tư vấn kịp thời.
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN