5 tuyệt chiêu chọn bàn ghế giám đốc siêu chuẩn

Thiết kế văn phòng giám đốc hiện đại với các tính năng vượt trội

Danh mục bài viết

Hiện nay, với xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, một khái niệm văn phòng mới đã xuất hiện với mục đích cải thiện không gian làm việc để đáp ứng nhu cầu của các nhà quản lý hiện nay. Hãy cùng Aline Việt Nam tìm hiểu cách thiết kế văn phòng giám đốc hiện đại với sự trợ giúp của các xu hướng thiết kế nội thất mới nhất.

Văn phòng cần phản ánh bản sắc của công ty bạn và đồng thời thể hiện tính chuyên nghiệp, bất kể nó có một phong cách văn phòng truyền thống hay văn phòng hiện đại. Các công ty đang chuyển đổi và ở đây chúng tôi sẽ cho bạn thấy một số ý tưởng về thiết kế văn phòng giám đốc hiện đại đang truyền cảm hứng cho tất cả các thiết kế.

Văn phòng giám đốc hiện đại – không gian quản lý hàng đầu

Thiết kế văn phòng giám đốc hiện đại tạo ra không gian được dành để chứa các vị trí quản lý được sử dụng để phân tích, tổ chức và quản lý các hoạt động của công ty.

Việc thiết kế phụ thuộc rất nhiều vào loại hình kinh doanh và thói quen làm việc của người dùng . Mặc dù, thường xuyên, các văn phòng này là nơi tiếp nhận các chuyến thăm quan trọng, từ các đối tác hoặc khách hàng. Điều khôn ngoan là tạo ấn tượng trang nhã và thể hiện khả năng sinh lời của công ty .

Thiết kế văn phòng giám đốc hiện đại với các tính năng vượt trội
Thiết kế phòng giám đốc phụ thuộc rất nhiều vào loại hình kinh doanh và thói quen làm việc

Một số nhà quản lý thích thuê các văn phòng đã được trang bị sẵn để tiết kiệm tài nguyên vì việc duy trì loại không gian này có thể đồng nghĩa với một khoản chi phí đáng kể. Tuy nhiên, cũng có nhiều hợp đồng thuê hợp lý hơn dành cho các doanh nghiệp nhỏ.

Quy tắc bố trí văn phòng giám đốc hiện đại

Thiết kế văn phòng giám đốc hiện đại thông thường bao gồm tầm nhìn đẹp nhất, nội thất hiện đại nhất, nghệ thuật tinh xảo nhất và trang trí sang trọng nhất.

Một số tính năng chính của nó là:

  • Không gian phải thiết thực , vì vậy bạn không thể thiếu đồ đạc và thiết bị văn phòng như máy tính, máy in, điện thoại, giá sách, tủ tài liệu, v.v.
  • Một số văn phòng giám đốc hiện đại đa chức năng và cung cấp các dịch vụ bổ sung như phòng tắm riêng, khu vực nghỉ ngơi, kệ để lưu trữ quần áo hoặc đồ dùng văn phòng.
  • Nhiều văn phòng giám đốc không chỉ tiếp đối tác, khách hàng mà còn tổ chức các cuộc gặp gỡ với các cộng tác viên khác. Đây là lý do tại sao họ sử dụng đồ nội thất văn phòng có thể di chuyển được, bàn làm việc giám đốc, ghế sofa, ghế làm việc, để thuận tiện cho việc trao đổi ý tưởng.
  • Một số có khu vực lễ tân để kiểm soát du khách.
  • Chìa khóa trong thiết kế văn phòng giám đốc hiện đại là sự kết hợp giữa phong cách và công thái học để chúng ở đúng vị trí lý tưởng cho các cuộc đàm phán và trao đổi thông tin quan trọng.

6 ý tưởng quan trọng để thiết kế văn phòng giám đốc hiện đại

Nếu bạn đã quyết định đổi mới không gian làm việc của mình, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 6 mẹo cơ bản để thiết kế văn phòng giám đốc hiện đại và thu hút nhiều khách hàng hơn:

Chức năng đầu tiên

Lúc đầu, bạn có thể muốn trang trí văn phòng giám đốc hiện đại bằng những đồ nội thất tinh xảo nhất hoặc các yếu tố thiết kế tiên phong, nhưng nếu không thực sự cần thiết, bạn nên tránh.

Bởi vì, về bản chất, không gian của bạn phải ấm cúng nhưng cơ bản là thiết thực, để bạn thực hiện công việc quản lý công ty của mình. Đừng rơi vào bẫy của một trang trí cầu kỳ nếu nó không có chức năng.

Thiết kế văn phòng giám đốc hiện đại với các tính năng vượt trội
Trang trí văn phòng giám đốc hiện đại bằng những đồ nội thất tinh xảo

Luôn chọn đồ nội thất tiện dụng và hiện đại

Các loại nội thất văn phòng giám đốc hiện đại có thể khác nhau về kiểu dáng, chất liệu và tính hữu dụng, nhưng tất cả đều không có ngoại lệ là phải tiện dụng. Bởi vì sẽ vô ích để có những đồ nội thất trang nhã nhất nếu chúng không đủ chức năng cho không gian và nhu cầu của bạn.

Hãy nhớ rằng, ngoài việc thể hiện địa vị, để văn phòng giám đốc hiện đại phải chuyên nghiệp cho các chuyến thăm hoặc cuộc họp của bạn. Do đó, đồ nội thất bạn chọn phải thích ứng với các động lực và mục đích sử dụng khác nhau mà bạn yêu cầu, cả hiện tại và tương lai. Một sự thay thế tuyệt vời cho chỗ ngồi là ghế giám đốc lưới.

Ngoài ra, nếu bạn muốn biết thêm về thiết bị văn phòng được thiết kế tận dụng tối đa công năng, bạn có thể tìm thấy hướng dẫn đầy đủ khi hợp tác với Aline Việt Nam. 

Sử dụng màu sắc hấp dẫn

Rất phổ biến là trong những không gian này, các giám đốc điều hành gặp gỡ với những người khác nhau. Tuy nhiên, phong cách bạn chọn cho văn phòng giám đốc hiện đại nên phù hợp với màu sắc của công ty và hình ảnh thương hiệu của bạn.

Về bản chất, nên sử dụng các gam màu trung tính cho tường là kem, trắng và xám. Vì vậy, bạn có thể sử dụng các màu sắc mạnh hơn cho đồ nội thất và trang trí: thảm, rèm cửa, giá sách, để chúng tương phản mà không làm mất đi sự sang trọng. Hãy nhớ rằng, mặc dù thường xuyên được giám sát, nhưng màu sắc và ánh sáng có thể ảnh hưởng đến năng suất trong văn phòng giám đốc hiện đại.

Phòng giám đốc
Sử dụng màu sắp hấp dẫn cho phòng giám đốc

Tận dụng tối đa không gian văn phòng giám đốc hiện đại

Một điều rất quan trọng là phân phối các yếu tố trong văn phòng của bạn một cách chính xác. Để làm được điều này, bạn phải biết nhu cầu của những người sẽ chiếm không gian là gì. Bằng cách này, bạn sẽ có thể tối ưu hóa không gian để nó trông rộng rãi và ngăn nắp.

Nội thất lưu trữ văn phòng , chẳng hạn như tủ tài liệu, tủ sách và kệ để sắp xếp và bảo vệ tài liệu hoặc vật dụng cá nhân của bạn. Chúng có nhiều dạng hoàn thiện, với các đặc điểm và mức độ bảo mật khác nhau. Chọn mẫu phù hợp nhất với không gian và yêu cầu của bạn.

Phòng giám đốc
Tận dụng tối đa không gian văn phòng

Cá nhân hóa văn phòng của bạn

Theo bản sắc công ty của bạn, hãy chọn phong cách bố trí phòng giám đốc hiện đại theo tính cách của bạn . Mỗi yếu tố phải có sự gắn kết vì nó là một không gian riêng biệt phải kết hợp được địa vị và tính cách của người điều hành.

Một số chọn trang trí phòng bằng các tác phẩm nghệ thuật (tranh, tác phẩm điêu khắc), thực vật để tạo không khí thoải mái hơn, rèm hoặc mành, thảm, v.v. Luôn nghĩ về những giá trị và thông điệp bạn muốn truyền tải và thể hiện nó trong không gian của bạn.

Ánh sáng tốt

Ánh sáng cũng đóng một phần quan trọng trong các văn phòng giám đốc. Những nơi này thường có nhiều ánh sáng tự nhiên và tầm nhìn đẹp nhất. Nhưng lý tưởng nhất là bạn nên kết hợp với ánh sáng nhân tạo để tránh mỏi mắt.

Thiết kế văn phòng giám đốc hiện đại với các tính năng vượt trội
Cung cấp đầy đủ ánh sáng cho không gian

Bạn có thể chọn bàn làm việc hoặc đèn sàn phù hợp với phong cách của các đồ nội thất còn lại của bạn.

Lấy cảm hứng từ những thiết kế văn phòng giám đốc hiện đại

Những hình ảnh thiết kế văn phòng giám đốc hiện đại dưới đây là xu hướng thiết kế nội thất mới nhất hiện nay. Hãy để bản thân được truyền cảm hứng!

Đồ nội thất bằng gỗ với kết thúc tối tương phản với tông màu trung tính của tường. Nâng cao tính thẩm mỹ cho văn phòng bằng các dây và cáp ẩn để không gian trông gọn gàng hơn. Ý tưởng này là hoàn hảo nếu bạn muốn tạo ra một phong cách tối giản.

Thiết kế văn phòng giám đốc hiện đại với các tính năng vượt trội
Sử dụng kệ, tủ sách, tủ tài liệu và tủ tài liệu bổ sung cho văn phòng

Sử dụng kệ, tủ sách, tủ tài liệu và tủ tài liệu bổ sung cho văn phòng của bạn và làm cho nó trông nguyên sơ.

Cửa sổ lớn cho phép ánh sáng tự nhiên tràn vào.

Với sàn lát đá cẩm thạch hoặc sàn gỗ, bạn có thể sử dụng đồ nội thất trang nhã với bề mặt tối màu.

Nội thất phòng giám đốc hiện đại, đa năng và tiện dụng.

Trang bị thích hợp cho không gian của bạn với công nghệ tốt nhất và hiện tại.

Thiết kế văn phòng giám đốc hiện đại với các tính năng vượt trội
Sử dụng đồ nội thất hiện đại

Thêm đồ nội thất di động và thích ứng cho các chuyến thăm và cuộc họp của bạn (bàn cà phê, ghế sofa, ghế làm việc).

Tạo dấu ấn cá nhân cho không gian phòng giám đốc hiện đại, đặt ảnh, sách, chứng nhận, công nhận và bất kỳ tiêu đề nào khác thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn.

YÊU CẦU BÁO GIÁ
Bạn đang băn khoăn về việc lựa chọn mặt bằng và không gian cho văn phòng mới ? Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận tư vấn kịp thời.
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN