Thiết kế văn phòng Dược Thái Dương

Danh mục bài viết

Trong thời buổi dịch bệnh, nhu cầu về dược phẩm của người dân ngày càng tăng nên đã có nhiều công ty Dược phẩm được thành lập. Dưới đây là một số hình ảnh về mẫu thiết kế văn phòng Dược Thái Dương do các KTS của ALINE thực hiện với lối thiết kế theo phong cách công nghiệp.

>> Xem thêm: 7 đặc trưng của thiết kế văn phòng công nghiệp

Mẫu thiết kế văn phòng Dược Thái Dương

Khu vực tiếp khách

thiết kế văn phòng Dược Thái Dương
Khu vực tiếp khách của mẫu thiết kế văn phòng Dược Thái Dương

Những văn phòng có diện tích nhỏ nhưng vẫn muốn có không gian tiếp khách, chúng tôi lựa chọn thiết kế tích hợp vào với không gian làm việc của nhận viên thay vì thiết kế riêng biệt. Lựa chọn thiết kế theo phong cách này chúng ta có thể tận dụng tối đa được diện tích vẫn thể hiện được sự chuyên nghiệp của công ty.

>>Xem thêm:15+ Mẫu thiết kế văn phòng nhỏ đẹp cho doanh nghiệp

Thiết kế khu vực làm việc của nhân viên

Chúng tôi lựa chọn thiết kế theo phong cách công nghiệp để mang đến một không gian sự phóng khoáng, năng động, các không gian có sự kết nối một cách tự nhiên hơn.

Các bề mặt tường bằng thạch cao được sơn bằng màu trắng để tương phản với bức tường gạch thô có kết cấu cao và sàn bằng bê tông mài.

Thiết kế văn phòng Dược Thái Dương
Thiết kế văn phòng Dược Thái Dương

Do trần nhà được thiết kế với tông màu xám mang đậm bản chất của phong cách công nghiệp nên cần phải có ánh sáng tốt để đảm bảo không gian làm việc luôn sáng, thoáng đãng. Tận dụng ánh sáng thiên nhiên từ cửa sổ kết hợp trang trí với hệ thống đèn chùm quá cỡ với công suất phù hợp và có lợi với sức khỏe của nhân viên.

thiết kế văn phòng Dược Thái Dương

Bàn, ghế làm việc được thiết kế với chất liệu chân sắt mang đến vẻ cứng cáp, chắc chắn và có giá trị sử dụng lâu dài thể hiện rõ phong cách công nghiệp của văn phòng. Bàn được sắp sếp theo từng dãy bàn liền kề, gọn gàng tạo lối đi thông thoáng giúp mọi người dễ di chuyển và tăng sự tương tác với nhau khi làm việc. Những chiếc ghế xoay vặn, tự điều chỉnh cao thấp được sẽ mang đến cho nhân viên cảm giác thoải mái và sự dễ chịu khi ngồi.

khu vực trưng bày sản phẩm của thiết kế văn phòng Dược Thái Dương
Khu trưng bày sản phẩm của thiết kế văn phòng Dược Thái Dương

Do công ty Dược Thái Dương có nhiều sản phẩm là các mặt hàng có thể trưng bày trực tiếp nên chúng tôi đã tận dụng khoảng không gian trống của khu vực làm việc của nhân viên để trưng bày.

thiết kế văn phòng Dược Thái Dương

Sự tích hợp của ba không gian: khu vực tiếp khách, khu vực trưng bày sản phẩm và khu vực làm việc của nhân viên là một kết hợp thông minh. Thiết kế này có thể cho khách hàng thấy luôn được tất cả sản phẩm của công ty và sự làm việc chuyên nghiệp của nhân viên trong công ty. Từ đó càng tạo được sự tin tưởng của khách hàng đối với công ty,

thiết kế khu vực làm việc của nhân viên
Mẫu thiết kế văn phòng Dược Thái Dương

>> Xem thêm: Các mẫu thiết kế văn phòng đẹp tuyệt đỉnh tại Aline Việt Nam

Thiết kế phòng họp

Phòng họp của mẫu thiết kế văn phòng Dược Thái Dương được ngăn với các phòng khác bằng kính cường lực kết hợp với tường trắng tạo cho căn phòng cảm giác rộng và sáng hơn. Thay lựa chọn ghế ngồi mang tông màu công nghiệp thì chúng tôi chọn màu vàng để đem lại sự phá cách và mới mẻ cho căn phòng. Diện tích phòng họp nhỏ nên ánh sáng thiên nhiên từ của sổ được tận dụng kết hợp với ánh sáng từ đèn chùm vừa là trang trí pha chút hiện đại cho căn phòng vừa đem lại ánh sáng phù hợp cho căn phòng.

Thiết kế văn phòng dược Thái Dương
Phòng họp của mẫu thiết kế văn phòng Dược Thái Dương

>> Xem thêm: 15+ Mẫu thiết kế văn phòng nhỏ đẹp cho doanh nghiệp

Thiết kế phòng giám đốc

Phòng giám đốc toát lên sự sang trọng, quyền lực và vị thế của người đứng đầu trong công ty dù được thiết kế theo phong cách công nghiệp.

Vẫn với những bản chất của phong cách công nghiệp là tông màu trầm của trần nhà  và nền nhà nhưng để tăng sự tương phản cao cho căn phòng thì bàn ghế, rèm cửa sổ được lựa chọn màu trắng.

Mẫu thiết kế văn phòng Dược Thái Dương theo phong cách công nghiệp
Phòng giám đốc của mẫu thiết kế văn phòng Dược Thái Dương

Xem thêm:

YÊU CẦU BÁO GIÁ
Bạn đang băn khoăn về việc lựa chọn mặt bằng và không gian cho văn phòng mới ? Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận tư vấn kịp thời.
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN