Thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng trọn gói

Danh mục bài viết

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng đẹp và đầy đủ tiện nghi đang dần phát triển, các doanh nghiệp cũng chuyển mình để tạo ra một môi trường làm việc thoải và năng suất cho các nhân viên của mình. Do đó, tìm hiểu về các thiết kế nội thất văn phòng sao cho chuyên nghiệp, đảm bảo được tiêu chí thoải mái cho nhân viên, sang trọng cho giám đốc mà vẫn phù hợp với văn hóa doanh nghiệp là điều mà nhiều người đang trăn trở.

Thấu hiểu được điều đó, Aline mang đến bài viết về chủ đề tư vấn Thiết kế nội thất văn phòng để những suy tư của chủ doanh nghiệp không còn quá khó khăn. Tháo gỡ ngay những băn khoăn đó bằng cách tham khảo bài viết dưới đây của Aline ngay nhé!

Thiết kế nội thất văn phòng
Tư vấn thiết kế văn phòng

Tầm quan trọng của thiết kế nội thất văn phòng

Thể hiện giá trị thương hiệu

Một công ty xây dựng tiếng tăm và sự chuyên nghiệp của mình qua nhiều năm, điều này sẽ được ánh lên trong cách nhìn của mỗi người khách hàng. Việc đến và quan sát mọi thứ, trong đó có nội thất văn phòng là một phản xạ tự nhiên của mỗi khách hàng. Thông qua thiết kế nội thất văn phòng, khách hàng sẽ đánh giá và nhận định về quy mô hoạt động, tính chuyên nghiệp cũng như có thiện cảm với một công ty. Giá trị thương hiệu của bạn từ đó cũng sẽ được nâng lên.

Thiết kế nội thất văn phòng
Thiết kế nội thất văn phòng tại hà nội

Bởi thế, bạn chắc chắn sẽ lấy được sự tin tưởng cho thương hiệu của mình, vị thế và uy tín cũng được hình thành. Từ đó, khách hàng sẽ có mong muốn hợp tác cùng công ty nhiều hơn. 

Quảng bá văn hóa doanh nghiệp

Những giá trị văn hóa và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp sẽ được thể hiện thông qua những thiết kế nội thất văn phòng mà doanh nghiệp đó lựa chọn. Thông qua việc quảng bá về năng lực bằng những hình ảnh tốt đẹp của phòng làm việc, công ty có cơ hội để thể hiện độ uy tín và chất lượng công việc của mình. Bởi nếu thấy được một công ty có văn hóa doanh nghiệp năng động, nhiệt huyết, chắc chắn độ tin cậy của khách hàng sẽ cao hơn.

Thiết kế nội thất văn phòng
Công ty tư vấn thiết kế nội thất văn phòng

Tạo ra không gian làm việc hiệu quả

Khi có thiết kế nội thất văn phòng đẹp, có chất lượng cao và phù hợp để hướng sự tập trung sẽ góp phần đem lại một môi trường làm việc lý tưởng. Các nhân viên khi sinh hỏa cũng sẽ thấy dễ chịu và có động lực để cống hiến hết mình. Ngoài ra, một không gian làm việc chuyên nghiệp cũng sẽ giúp nhân viên giảm stress và căng thẳng, nâng cao hiệu suất khi thực hiện các công việc.

Thiết kế nội thất văn phòng
Công ty thiết kế nội thất văn phòng

Thu hút nhân lực mới

Việc thu hút nguồn nhân lực mới thể hiện ở chỗ, hầu hết tâm lý mọi người khi đi làm đều sẽ thích không gian có thiết kế nội thất văn phòng sang trọng và chuyên nghiệp. Từ đó, việc trang hoàng cho văn phòng làm việc thêm chuyên nghiệp và đẹp mắt sẽ là một phương thức hiệu quả, giúp việc tuyển dụng đạt hiệu quả cao hơn. Nhân lực tài năng sẽ cảm thấy môi trường làm việc như thế sẽ phù hợp và thúc đẩy tinh thần làm việc của mình tăng cao hơn mỗi ngày.

Thiết kế nội thất văn phòng
Thiết kế văn phòng chuyên nghiệp

Tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp

Tổng hòa của những điều trên, nếu việc quảng bá hình ảnh thương hiệu tốt, nhiều khách hàng đến với doanh nghiệp, nhân viên làm việc hiệu quả thì chắc chắn công ty sẽ có lợi nhuận tăng cao hơn và nhanh hơn. Bởi thế, thiết kế nội thất văn phòng đẹp và hài hòa sẽ góp phần rất lớn vào sự nghiệp chung của công ty.

Thiết kế nội thất văn phòng
Thiết kế văn phòng tại hà nội

Những nội thất cần có ở văn phòng làm việc 

Ghế văn phòng

Có thể nói, ghế văn phòng là vật dụng có tầm quan trọng bật nhất mà văn phòng nào cũng phải có. Nó gắn liền với quá trình làm việc của nhân viên cũng như tạo ra một văn phòng có thiết kế đẹp. Muốn thế, chất lượng ghế phải là tiêu chí hàng đầu, bởi chúng ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả công việc của mỗi nhân viên. Nhân viên sẽ không thể hoàn thành tốt công việc khi cơ thể không được thoải mái, đau nhức, khó chịu khi phải ngồi làm việc trên một chiếc ghế kém chất lượng.

Thiết kế nội thất văn phòng

Vì vậy, hãy chọn một chiếc ghế tốt, có chất lượng để giúp hạn chế đau lưng. Bạn có thể lựa chọn mua những loại ghế có lưng cao để tạo cảm giác dễ chịu hơn khi nhân viên ngồi làm việc. Ngoài ra, yếu tố quan trọng khi bạn muốn có một thiết kế nội thất văn phòng đẹp và cân đối, hãy quan tâm đến kích thước của chiếc ghế phù hợp với không gian văn phòng.

Bàn văn phòng

Để có một thiết kế nội thất văn phòng đẹp, bạn nên ưu tiên chọn những chiếc bàn văn phòng có diện tích lớn, thoải mái đứng đồ, tiết kiệm không gian. Bạn cũng có thể lựa chọn bàn có hộc tủ nếu ngành nghề công việc yêu cầu dung tích lưu trữ cao. Ngoài ra, khi có bàn văn phòng để làm việc, bạn nên sắp xếp những đồ nội thất với vị trí hợp lý để không gian làm việc được thoải mái nhất có thể.

Để đạt được hiệu quả tốt, khi lựa chọn bàn văn phòng, bạn cũng cần chú trọng đến sự thoải mái của các nhân viên. Bởi, điều này giúp tối đa hóa hiệu quả và hiệu suất làm việc một cách đáng kể. Tùy theo thiết kế nội thất văn phòng mà bạn lựa chọn có thể tìm kiếm những bàn làm việc có kích thước và hình dáng, chất liệu phù hợp.

Thiết kế nội thất văn phòng

Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý đến diện tích khi bố trí văn phòng. Yếu tố này có ảnh hưởng rất lớn, muốn tiết kiệm diện tích, bạn nên chọn bàn văn phòng có thể tận dụng vách ngăn. Còn nếu diện tích cho phép, bạn nên bố trí khu vực làm việc theo từng cá nhân, miễn là đảm bảo cho thiết kế nội thất văn phòng đó đẹp và cân đối.

Tủ đựng tài liệu

Khi thiết kế nội thất văn phòng, chắc chắn tủ đựng tài liệu sẽ là vật dụng không thể thiếu. Bạn hoàn toàn có thể chọn những chiếc tủ có nhiều hộc đựng để tối đa được sức chứa cũng như dễ dàng để phân loại và để được nhiều loại tài liệu khác nhau. Khi lựa chọn mua tủ đựng tài liệu, bạn cũng cần lưu ý để sự đồng bộ của tổng thể nội thất của văn phòng, từ đó, có thể đảm bảo một không gian làm việc thống nhất và chuyên nghiệp.

Thiết kế nội thất văn phòng

Thiết bị văn phòng

Thiết bị văn phòng không thể thiếu trong một văn phòng làm việc có thể kể đến như máy in, máy chiếu, sổ sách, bút viết,… Đây đều là những vật dụng thiết yếu, luôn luôn cần thiết để có sự chuẩn bị chỉnh chu và đầy đủ để công việc được vận hành một cách nhịp nhàng và trơn tru. Trong một thiết kế nội thất văn phòng đẹp, những thiết bị văn phòng như thế cần được đầu tư với hình dáng gọn nhẹ, bố trí và sắp xếp gọn gàng, tránh làm xáo trộn tổng thể. 

Thiết kế nội thất văn phòng

Những yếu tố quan trọng khi thiết kế thi công nội thất văn phòng

Phân chia bố cục hợp lý

Trong một bản thiết kế nội thất văn phòng khi bắt đầu triển khai, bố cục không gian là thông tin cơ bản mà người thực hiện cần nắm rõ, đi kèm các thông tin khác như: yêu cầu về thiết kế, số lượng nhân viên,… Trên cơ sở các thông tin cơ bản đó, kiến trúc sư sẽ cho ra bản phác thảo để tiến hành phân chia không gian để đảm bảo sự thông thoáng và thoải mái nhất cho nhân viên khi làm việc. Bạn nên chú trọng đến cấu trúc của văn phòng, bởi thiết kế nội thất văn phòng sẽ đẹp nếu không gian được phân chia bố cục hợp lý hơn.

Thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế ánh sáng phù hợp

Ánh sáng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến hiệu quả công việc của mỗi nhân viên. Không gian đảm bảo đủ ánh sáng sẽ tạo nguồn năng lượng tích cực, đảm bảo hiệu suất công việc luôn đạt chuẩn. Trước đây, các kiến trúc sư ưa chuộng lối thiết kế nhiều cửa sổ để tối ưu ánh sáng. Tuy nhiên, ngày nay, lối kiến trúc này đã được thế chỗ bằng những miếng kính lớn, có thể nhìn thấy toàn bộ bên ngoài để thay cho những bức tường bức bối. 

Thiết kế nội thất văn phòng

Điều này được các doanh nghiệp ưa thích hơn cả. Với lối thiết kế này, bạn có thể tận dụng được tối đa nguồn ánh sáng thiên nhiên để tạo cảm giác sang trọng cho không gian, từ đó góp phần vào một thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp.

Phù hợp với văn hóa công ty

Văn hóa công ty là nét đẹp riêng biệt mà không công ty, doanh nghiệp nào hoàn toàn giống nhau. Doanh nghiệp có thể sử dụng những thiết kế nội thất văn phòng của mình để phần nào lan tỏa và khẳng định nét văn hóa riêng biệt đó đến với mọi người. Không những nhân lực, mà khách hàng khi đến với công ty cũng sẽ luôn chú ý đến vấn đề này. Bởi thế, chăm chút cho các yếu tố nội thất để thể hiện được văn hóa công ty sẽ tạo ấn tượng sâu sắc hơn trong tâm trí mỗi người. Bởi thế, việc lựa chọn các thiết kế nội thất văn phòng cần cẩn trọng để tránh gây ra những hiểu lầm không đáng có về văn hóa, nề nếp của công ty.

Thiết kế nội thất văn phòng

Lựa chọn tông màu chính cho văn phòng

Màu sắc của văn phòng sẽ quyết định về cảm xúc của con người cũng như đóng góp vào một thiết kế văn phòng đẹp và cân đối. Lựa chọn những gam màu tươi sáng sẽ thích hợp cho một văn phòng làm việc đảm bảo đầy đủ các yếu tố về cảm hứng cũng như năng suất làm việc. Tuy nhiên, lựa chọn gam màu cũng cần phù hợp với năng suất của mỗi người, tâm lý tích cực hay giá trị thông điệp của công ty. Những tone màu được ưa chuộng để hài hòa với thiết kế nội thất văn phòng có thể kể đến tone trắng, đen, vàng, xanh,…

Thiết kế nội thất văn phòng

Lựa chọn chất liệu nội thất tương thích

Chất liệu nội thất thường được sử dụng rộng rãi và phổ biến hơn cả có thể kể đến gỗ công nghiệp. Loại vật liệu này có thể giúp tiết kiệm chi phí mà còn có giá trị thẩm mỹ cao, đem lại cho nội thất vẻ đẹp sang trọng. Bên cạnh đó, các vật liệu khác như kính cường lực, thép, sắt,… cũng nên được kết hợp cùng để đem đến sự đa dạng và tránh đơn điệu trong thiết kế nội thất văn phòng.

Thiết kế nội thất văn phòng

Bên cạnh đó, khi duyệt các chất liệu nội thất để đưa vào thi công, bạn cũng nên chú ý đến màu sắc của chất liệu. Bởi, hình ảnh trên điện thoại hoặc máy tính đôi khi sẽ có phần trăm sai lệch so với thực tế. Bạn cần khai thác những mẫu thiết kế nội thất văn phòng ở một công ty tư vấn uy tín để có thể đem lại hiệu quả chân thực nhất.

Vừa vặn với diện tích văn phòng

Đây được coi là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu để tạo ra một văn phòng có thiết kế đẹp. Tùy vào quy mô kinh doanh của doanh nghiệp khác nhau sẽ có diện tích văn phòng khác nhau. Nếu doanh nghiệp có quy mô lớn, số lượng nhân viên đông thì diện tích làm việc cần rộng rãi hơn. Từ đó, các thiết kế nội thất văn phòng cần được bố trí gọn gàng hơn để không gian thông thoáng, thoải mái hơn.

Thiết kế nội thất văn phòng

Còn nếu doanh nghiệp bạn có quy mô kinh doanh vừa và nhỏ, ít nhân viên thì không gian làm việc cần bố trí đảm bảo tính tiện nghi. Tuy nhiên, những nội thất cũng cần có kích thước vừa vặn để đảm bảo sử dụng hợp lý không gian.

Lưu ý về phong thủy

Phong thủy là yếu tố được nhiều doanh nghiệp và công ty quan tâm khi tiến hành thiết kế nội thất văn phòng. Văn phòng phải đảm bảo cả tiêu chí về chất lượng, thẩm mỹ và kết hợp bày trí nội thất hài hòa sao cho không gian hợp phong thủy. Văn phòng hợp phong thủy sẽ mang đến nhiều thuận lợi, nhiều tài lộc và vượng khí cho cả công ty. Cần lưu ý về cách sắp xếp vị trí bàn làm việc, không đặt bàn ở những vị trí xấu làm ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

Thiết kế nội thất văn phòng

Cẩn trọng về đơn vị thi công thiết kế nội thất văn phòng

Đây là yếu tố quan trọng nhất khi quyết định thiết kế nội thất văn phòng. Để có được một không gian đẹp mắt, độc đáo và phù hợp với đặc điểm yêu cầu riêng của mỗi công ty, bạn cần lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công một cách kỹ càng, tránh những tổn thất về sau không đáng có. 

Thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng dựa trên phong cách

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại

Phong cách hiện đại là sự lựa chọn được đa số người chọn bởi sự tối ưu cho thiết kế nội thất văn phòng. Phong cách này không quá kén chọn chất liệu và cũng tốn quá nhiều diện tích. Bởi thế mà chúng được ưa chuộng và lựa chọn nhiều hơn cả. Với thiết kế nội thất văn phòng phong cách hiện đại, phòng làm việc sẽ trở nên đơn giản, sang trọng thông qua việc kết hợp các vật liệu như gỗ công nghiệp, gạch đá,…phối cùng màu sắc hài hòa, ánh sáng hợp lý, một tổng thể không gian năng động, hiện đại đã được tạo ra.

Thiết kế nội thất văn phòng

Văn phòng với lối thiết kế nội thất hiện đại sẽ đem lại đầy đủ tiện nghi, các khu vực được bố trí phù hợp với các đồ nội thất tân tiến, đẳng cấp. Ngoài ra, văn phòng khi có một thiết kế nội thất hiện đại sẽ chia thành các khu độc lập như: khu làm việc, phòng họp, phòng giám đốc, nhân sự, phòng nghỉ ngơi,…

Thiết kế nội thất văn phòng không gian mở

Với lối kiến trúc không gian mở, phong cách thiết kế nội thất văn phòng được nhiều người săn đón nhiều nhất hiện nay. Loại bỏ lối mòn trong lối thiết kế truyền thống ở các khu vực phòng ban cố định, ngày nay, người ra ưa chuộng một không gian thoáng đãng và rộng rãi hơn. Phong cách thiết kế nội thất văn phòng như vậy sẽ tạo được không khí trẻ trung và kích thích sự sáng tạo trong mỗi cá nhân.

Thiết kế nội thất văn phòng

Nhân viên trong phòng sẽ vui vẻ hơn, họ có điều kiện di chuyển nhiều, tăng cơ hội tiếp xúc, giao lưu, học hỏi lẫn nhau giữa những người đồng nghiệp. Những doanh nghiệp có thiên hướng kinh doanh đòi hỏi sự năng động và sáng tạo thì nhất định không nên bỏ qua phong cách này.

Phong cách thiết kế nội thất nghệ thuật

Những người yêu thích một cái nhìn đầy chất thơ sẽ đòi hỏi nhiều hơn thay vì một văn phòng làm việc khô khăn và tẻ nhạt. Từ đó, xu hướng thiết kế nội thất văn phòng phong cách nghệ thuật ra đời và nhanh chóng nhận về nhiều sự tán thưởng. Những ứng dụng nghệ thuật vào không gian qua những đường nét táo bạo, màu sắc cá tính đã tạo nên nguồn năng lượng tích cực và độc đáo cho nơi làm việc.

Thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng xanh mát

Thiết kế nội thất văn phòng với phong cách xanh mát dường như đã không còn quá xa lạ với nhiều người. Chúng được yêu thích hơn cả, đặc biệt là ở nơi đô thị lớn, lượng khói bụi hít phải hằng ngày khiến ai ai cũng đều ngao ngán, khó chịu. Một thiết kế nội thất văn phòng xanh sẽ tạo cảm giác trong lành và thư thái, khiến cho công nhân viên đều cảm giác nhẹ nhàng và đặc biệt, loại bỏ được cảm giác ngột ngạt, mệt mỏi. Các nhân viên khi tiếp xúc với môi trường làm việc như vậy chắc chắn sẽ thích và cống hiến hết mình.

Thiết kế nội thất văn phòng
Thiết kế nội thất văn phòng hà nội

Ngoài ra, lựa chọn thiết kế nội thất văn phòng kết hợp cùng cây xanh như chậu cây, bình hoa, dây leo,… cũng là cách bảo vệ môi trường, bảo vệ hệ sinh thái toàn cầu. Lý giải bởi vì khi đó, chúng ta không sử dụng các vật dụng trang trí có thời gian phân hủy cao. Một văn phòng xanh mát sẽ đưa chúng ta đến gần hơn với thiên nhiên và cảm nhận được những sắc màu tươi mát hơn của cuộc sống.

Thiết kế nội thất văn phòng dựa trên khu vực chức năng

Thiết kế nội thất văn phòng giám đốc

Thiết kế nội thất văn phòng giám đốc cần lưu ý đảm bảo sao cho không gian sang trọng, các đồ nội thất bố trí hài hòa, khoa học, thể hiện được đẳng cấp của một rường cột trong công ty. Ngoài ra, khí chất, phong thái của người đứng đầu doanh nghiệp cũng phải được thể hiện qua cách bài trí trong phòng. Ưu tiên sử dụng các tông màu trung tính, đại diện cho tính sang trọng và thời thượng. Lựa chọn và sắp xếp những món nội thất sao cho gọn gàng và cân đối với diện tích của toàn bộ văn phòng.

z4391622956732 1b3435d9fac596dcdd13f564e3be01be

Thiết kế nội thất văn phòng nhân viên

Văn phòng làm việc của nhân viên cần được thiết kế nội thất sao cho đáp ứng được đầy đủ công năng sử dụng, đảm bảo tính thẩm mỹ và tạo được sự phấn khởi làm việc cho nhân viên. Chú ý tận dụng các vách ngăn để không những tiết kiệm không gian hợp lý mà còn có thể tạo sự riêng tư, tăng khả năng tập trung của mỗi người nhân viên trong quá trình làm việc của họ. Ngoài ra, cũng cần đảm bảo các đồ nội thất phải được xếp gọn và ngăn nắp, có thể bố trí ngang hàng bằng bàn nối liền để không gian được thoáng hơn, các nhân viên có thể thoải mái giao tiếp và trao đổi các vấn đề nhóm.

Thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất phòng họp

Phòng họp có yêu cầu trong thiết kế nội thất văn phòng phải được bố trí cân xứng với nhau. Tạo một không gian gọn gàng, phù hợp với tính chất nghiêm túc của một buổi họp. Bàn hợp phải được sắp xếp theo hình tròn hoặc hình chữ nhật, tuân thủ một phong cách thiết kế nhất định, thường là theo phong cách cổ điển để tăng tính chất trang nhã. Đặc biệt, trong cách bày trí cần tạo được không gian thoải mái để các thành viên có thể dễ dàng quan sát khi họp và trong khi thuyết trình.

Thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất quầy lễ tân

Quầy lễ tân được xem là bộ mặt của toàn công ty, vì thế, trong thiết kế nội thất văn phòng tại quầy lễ tân cần lựa chọn kỹ lưỡng kiểu dáng quầy, những nội thất quan trọng để tạo được sự đồng bộ và đẳng cấp  cho không gian. Lựa chọn tông màu, kiểu dáng thiết kế,… đồng bộ với màu sắc chủ đạo của thương hiệu để tránh lạc tông và gây mất thẩm mỹ.

Thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất các phòng chức năng khác

Những phòng chức năng khác ở đây có thể kể đến như hành lang, phòng nghỉ ngơi, pantry,… Những thiết kế nội thất văn phòng ở những phòng này sẽ tùy vào nhu cầu của mỗi doanh nghiệp có thể cung cấp những gì. Tuy nhiên, làm một căn phòng để nhân viên thư giãn và thường xuyên tới lui trò chuyện, không gian nên được phối theo những tông màu ấm, để tạo sự vui tươi, năng động và thoải mái nhất có thể.

Thiết kế nội thất văn phòng

Cơ sở để lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất văn phòng uy tín 

Đơn vị có kinh nghiệm cao

Một tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất văn phòng chính là số năm kinh nghiệm. Bởi, điều này sẽ nói lên được tay nghề và độ chuyên nghiệp của đơn vị đó. Lựa chọn những đơn vị có tên tuổi và số năm làm nghề cao là lựa chọn an toàn và chính xác nhất để bạn có thể gửi gắm công trình của mình.

Thiết kế nội thất văn phòng

Kiến thức chuyên môn vững vàng

Những đơn vị có kiến thức chuyên môn vững sẽ có thể tư vấn cho bạn những lời khuyên và đưa ra những mẫu thiết kế bài bản và chuyên nghiệp hơn. Đặc biệt, ở một đơn vị có kiến thức chuyên môn cao, những đòi hỏi của bạn khi đưa vào thực thi sẽ đảm bảo được sự chuẩn xác và sát với mong muốn hơn.

Thiết kế nội thất văn phòng

Quy trình thiết kế bài bản

Trước khi đi đến bước ký kết hợp đồng với đơn vị thi công thiết kế nội thất văn phòng, bạn cần đảm bảo hiểu rõ về quy trình thiết kế, thi công mà bên họ thực hiện. Mỗi đơn vị sẽ có một quy trình thiết kế khác nhau và việc kiểm soát, thống nhất các quy trình này ngay từ đầu sẽ giúp bạn tránh được các rắc rối không đáng có về sau. Chủ động trong mọi vấn đề để bạn có thể dễ dàng xử lý các tình huống trong thiết kế và thi công.

Thiết kế nội thất văn phòng

Điều khoản hợp đồng rõ ràng

Điều khoản hợp đồng là yếu tố không thể thiếu giữa các bên ký kết các văn bản liên quan đến thiết kế nội thất văn phòng. Bạn hãy luôn quan tâm đến các điều khoản mà họ đưa ra để có thể đánh giá được độ uy tín và sự chuyên nghiệp của đơn vị đó.

Thiết kế nội thất văn phòng

Phù hợp với ngân sách

Hiển nhiên, ngân sách là điều đáng quan tâm trong các cuộc ký kết triển khai dự án. Hãy lựa chọn những đơn vị thi công đưa ra phương án thực hiện phù hợp với ngân sách của bạn mà vẫn đảm bảo được những yêu cầu thứ yếu. Đơn vị thi công chuyên nghiệp sẽ luôn có những đề xuất hay ho và cụ thể để đáng cho bạn cân nhắc hơn là đơn vị chỉ “đốt tiền” nhưng lại không mang lại hiệu quả cao.

7 3 scaled

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm

Một đơn vị thi công có tâm và có tầm sẽ luôn có những dịch vụ chăm sóc khách hàng một cách ân cần và chu đáo. Hãy quan sát cách họ chăm sóc một khách hàng trước đó thông qua review, đánh giá, bạn sẽ có thể đánh giá được độ chuyên nghiệp và sự tận tâm của họ đối với những “đối tác” trong tương lai.

Thiết kế nội thất văn phòng

Đơn vị thiết kế nội thất văn phòng

Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng tại Aline

Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công, sản xuất và cải tạo nội thất, đặc biệt là nội thất văn phòng. Aline tự hào là đơn vị có hàng nghìn khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm mỗi năm. Aline luôn hướng đến những mẫu sản phẩm có chất lượng cao cùng dịch vụ hậu mãi tận tâm và chuyên nghiệp.

Thiết kế nội thất văn phòng

Đến với dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng, khách hàng sẽ được trải nghiệm và lựa chọn những mẫu bàn làm việc, bàn phòng họp, bàn giám đốc và ghế văn phòng với mẫu mã đa dạng, chất lượng và giá thành hợp lý. Tất cả sẽ được phối kết hợp với phong cách phù hợp với khách hàng. Aline cam đoan cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng để không gian làm việc hiệu quả hơn thông qua việc tư vấn, thiết kế và thi công trọn gói với mức ngân sách phù hợp, sản xuất đồ nội thất theo đúng yêu cầu.

Quy trình thiết kếnội thất văn phòng đẹp chuyên nghiệp

Là đơn vị lâu năm trong nghề, Aline mang đến cho bạn quy trình thiết kế nội thất chuyên nghiệp nhờ vào đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, độ uy tín qua hàng nghìn dự án lớn nhỏ đã làm trước đó, dịch vụ đảm bảo cung cấp nội thất đa dạng, mẫu mã đẹp và tính thẩm mỹ cao.

Thiết kế nội thất văn phòng

Aline sẽ đem đến cho quý khách hàng những bản thiết kế nội thất văn phòng chất lượng và đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu với mức chi phí phù hợp với cả hai bên. Điều này sẽ để lại một điểm cộng để quý khách hàng có thể gợi nhớ về Aline nhiều hơn.

Hỗ trợ khách hàng

Aline cam kết cung cấp một giải pháp thiết kế nội thất văn phòng với tôn chỉ đặt khách hàng lên hàng đầu, lấy khách hàng làm trọng tâm trong tất cả công đoạn từ thiết kế, chỉnh sửa, thi công và hậu mãi. Khách hàng sẽ luôn được đáp ứng các yêu cầu với phong thái tư vấn tận tâm nhất. Aline cống hiến bằng cả trái tim yêu nghề để đem đến có mỗi khách hàng sự hài lòng sau mỗi dự án. Bởi thế, Aline hy vọng doanh nghiệp sẽ là một trong những gợi ý đáng để khách hàng lưu tâm và muốn trải nghiệm.

Thiết kế nội thất văn phòng

Những thông tin thú vị trên đã được Aline đề cập và thông tin đến bạn về chủ đề thiết kế nội thất văn phòng sao cho đẹp và sang trọng. Nếu bạn đọc đang có nhu cầu về thiết kế nội thất văn phòng và đang tìm một đơn vị uy tín, có tâm trong nghề thì hãy liên hệ ngay với Aline Việt Nam để được trải nghiệm tư vấn và chăm sóc chu đáo nhé. Aline mong có thể được hợp tác cùng bạn trong tương lai sớm!

YÊU CẦU BÁO GIÁ
Bạn đang băn khoăn về việc lựa chọn mặt bằng và không gian cho văn phòng mới ? Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận tư vấn kịp thời.
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN