Thiết kế nội thất phòng họp chuyên nghiệp đẳng cấp

Thiết kế nội thất phòng họp chuyên nghiệp đẳng cấp

Danh mục bài viết

Công ty của bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất phòng họp chuyên nghiệp nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bạn cảm thấy khó khăn trong việc nghĩ xem nên bố trí phòng họp như thế nào? Vậy hãy dành vài phút để đọc bài viết dưới đây của Aline Việt Nam nhé!

Lưu ý để thiết kế nội thất phòng họp chuyên nghiệp

Phòng họp là không gian được bố trí trong các văn phòng công ty, công sở, khách sạn,..và các công trình khác. Phòng họp là nơi diễn ra cuộc gặp gỡ, trao đổi của những người có phận sự theo sự phân công, lời mời,..để giải quyết công việc.

Phòng họp còn có vai trò quan trọng bởi thường đây là nơi đưa ra những ý tưởng, định hướng cho công việc chung của công ty. Đây còn là không gian mà mọi người có thể đề xuất, bảo vệ ý kiến của bản thân mình. Do vậy, nội thất phòng họp cũng được các công ty chú trọng thiết kế để tạo ra không gian hiệu quả nhất.

Lưu ý để thiết kế nội thất phòng họp chuyên nghiệp

Về đặc điểm của nội thất phòng họp chuyên nghiệp

Không giống như khu vực làm việc hay nội thất phòng quản lý, phòng họp thường được trang bị nội thất đơn giản hơn. Các sản phẩm nội thất nhất định phải có ở phòng họp là bàn họp, ghế ngồi, bảng, máy chiếu, màn máy chiếu, tủ tài liệu. Tùy thuộc vào yêu cầu về sự hiện đại mà các sản phẩm này sẽ có thiết kế và bổ sung thêm chức năng.

Thiết kế nội thất phòng họp chuyên nghiệp đẳng cấp
Về đặc điểm của thiết kế nội thất phòng họp chuyên nghiệp

Chọn phong cách thiết kế nội thất phòng họp chuyên nghiệp

Nội thất phòng họp đòi hỏi cần có sự đầu tư đúng mức, tùy theo tính chất quan trọng cũng như qui mô công việc mà bạn có thể lựa chọn phong cách thiết kế nội thất phòng họp chuyên nghiệp cho phù hợp. Mỗi một phong cách thiết kế lại có nét đẹp riêng.

Nếu như phong cách thiết kế nội thất phòng họp chuyên nghiệp theo hướng cổ điển luôn chú trọng sự sang trọng, xa hoa thì phong cách nội thất hiện đại lại thiên về vẻ đẹp thanh lịch, tiện dụng.Những bàn họp văn phòng hiện đại và sang trọng mang đến làn gió mới cho phòng họp tạo ra một không gian làm việc thoải mái, mọi người tự do sáng tạo, đưa ra những ý kiến giúp công ty phát triển ngày một đi lên.

Chọn phong cách thiết kế nội thất phòng họp chuyên nghiệp
Chọn phong cách thiết kế nội thất phòng họp chuyên nghiệp

Xem thêm: Mẫu thiết kế phòng họp sang trọng đẳng cấp

Lựa chọn sản phẩm nội thất phòng họp chuyên nghiệp phù hợp

Đây là một gợi ý mà các chuyên gia dành cho các doanh nghiệp có “hầu bao” hạn chế. Tùy thuộc vào khả năng chi trả của công ty cho nội thất phòng họp mà sẽ có nhiều lựa chọn khác nhau.

Mức giá của sản phẩm nội thất được định ra dựa trên rất nhiều yếu tố khác nhau như giá trị thương hiệu, chất liệu, kiểu dáng, công năng sử dụng… Với mỗi dòng sản phẩm, từ phong cách thiết kế nội thất phòng họp chuyên nghiệp cho tới chất lượng,..lại được hướng tới một nhóm khách hàng cụ thể. Bạn nên lựa chọn các sản phẩm có mức giá phù hợp với mức chi phí của mình, với chất lượng ổn nhất ở khoảng giá đó.

Bên cạnh chọn sản phẩm theo mức giá, bạn cũng nên lưu ý tới nhu cầu sử dụng. Đừng cố gắng mua những sản phẩm nội thất phòng họp chuyên nghiệp với công năng vượt ra khỏi nhu cầu của mình bởi điều đó sẽ gây lãng phí. Nếu công ty của bạn có quy mô nhỏ, vậy bạn không cần phải cố gắng mua một chiếc bàn họp thật lớn và bề thế.

Thiết kế nội thất phòng họp chuyên nghiệp đẳng cấp
Lựa chọn sản phẩm nội thất phù hợp

Chọn sản phẩm đặt riêng

Trong trường hợp bạn không tìm được sản phẩm sản xuất sẵn phù hợp với yêu cầu của mình, các sản phẩm nội thất đặt riêng là lựa chọn lý tưởng. Từ kiểu dáng, màu sắc cho tới kích thước, vật liệu,..tất cả sẽ phù hợp với yêu cầu của bạn nhất, mang đến cảm giác hài lòng cao. Tất nhiên cần phải nhớ rằng, các sản phẩm đặt riêng bao giờ cũng có mức giá cao hơn, hãy chọn những công ty nội thất có sẵn nhà máy sản xuất nội thất với công nghệ cao để giảm thiểu mức phí chênh lệch nhé.

Công ty tư vấn thiết kế nội thất phòng họp chuyên nghiệp

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn về ý tưởng thiết kế nội thất phòng họp của mình, vậy thì hãy tìm đến các công ty nội thất chuyên nghiệp có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế văn phòng. Nội thất Aline Việt Nam là một cái tên quen thuộc, có tiếng trong lĩnh vực nội thất, đặc biệt bên cạnh việc thiết kế và thi công, còn có khả năng tự chủ động trong sản xuất nội thất.

Thiết kế nội thất phòng họp chuyên nghiệp đẳng cấp
Aline – Công ty tư vấn thiết kế nội thất phòng họp chuyên nghiệp

Đội ngũ thiết kế nội thất phòng họp chuyên nghiệp và am hiểu xu hướng, giàu kinh nghiệm

Bắt đầu đặt nền tảng từ gần 20 năm trước, nội thất Aline Việt Nam là đơn vị bắt đầu với lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng, và dĩ nhiên phòng họp là một khu vực trong văn phòng làm việc. Các nhà thiết kế của Aline Việt Nam là đội ngũ được đào tạo một cách bài bản, am hiểu về kết cấu căn phòng, vật liệu phù hợp với nhu cầu và thậm chí là cả về mặt phong thủy. Họ sẽ đưa ra những lời khuyên phù hợp dựa trên nhu cầu và mong muốn của khách hàng, đảm bảo kiến tạo nên không gian phòng họp ưng ý nhất.

Bên cạnh đó, họ còn là những người nhạy bén với xu hướng, ứng dụng linh hoạt xu hướng mới với những cái “chất” rất riêng để không gian phòng họp của bạn sẽ không trở nên “lạc hậu” sau nhiều năm.

Xem thêm: 5 Mẫu thiết kế phòng họp được yêu thích nhất

Đội ngũ thi công tài năng

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thi công giàu kinh nghiệm và có khả năng ứng biến tuyệt vời, đừng bỏ qua Aline Việt Nam. Ở đây cung cấp đội ngũ chuyên nghiệp gồm các chuyên gia quản lý. giám sát và đội ngũ công nhân thi công tài năng.

Thiết kế nội thất phòng họp chuyên nghiệp đẳng cấp
Đội ngũ thi công nội thất phòng họp chuyên nghiệp và tài năng

Các công nhân thi công nội thất ở đây là những người được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng, được đào tạo thêm trước khi chính thức bắt tay vào làm việc. Họ có sẵn sự chủ động trong công việc, sự sáng tạo không ngừng trong quá trình làm việc để đạt được hiệu quả công việc tốt nhất.

Đặc biệt, với sự tham gia giám sát chuyên nghiệp, các vấn đề xảy ra trong quá trình làm việc sẽ được xử lý nhanh chóng, hiệu quả, góp phần đẩy nhanh tiến độ công việc, bàn giao đúng thời hạn cho khách hàng.

Nhà máy sản xuất nội thất theo đặt hàng

Còn gì ấn tượng hơn nếu văn phòng làm việc của bạn sở hữu những món đồ nội thất đặc biệt không thể tìm thấy ở các công ty khác. Để làm được điều này thực tế không hề khó, chỉ cần công ty của bạn đặt các sản phẩm sản xuất theo đơn đặt hàng riêng mà thôi.

Lợi thế khi sử dụng sản phẩm đặt hàng riêng là sự độc đáo trong thiết kế, màu sắc, bên cạnh đó là sự phù hợp của kích thước đối với diện tích văn phòng. Phía công ty sản xuất sẽ dựa trên phong cách thiết kế và yêu cầu về màu sắc, kiểu dáng,..để tạo ra sản phẩm hoàn thiện không gian của công ty bạn. Bên cạnh đó, có thể bạn còn nhận được những ưu đãi hấp dẫn và sự hỗ trợ khi quyết định lựa chọn sử dụng nội thất đặt hàng riêng.

Nội thất Aline Việt Nam cung cấp dịch vụ trọn gói bao gồm: tư vấn và thiết kế nội thất – thi công nội thất – sản xuất nội thất. Những dịch vụ này gắn kết với nhau, tạo thành một chu trình khép kín, đi đôi với quy trình làm việc chuyên nghiệp, kết nối chặt chẽ. Lợi thế của quy trình làm việc khép kín này là khách hàng chỉ cần tập trung làm việc với một đầu mối công việc, đôi khi giá thành có thể tốt hơn bởi công ty đã có sẵn nhà máy sản xuất, không chịu chi phí do hợp tác với bên thứ ba.

Thiết kế nội thất phòng họp chuyên nghiệp đẳng cấp
Aline có nhà máy sản xuất nội thất theo đặt hàng

Kết luận

Để thiết kế nội thất phòng họp chuyên nghiệp đúng ý không hề dễ, bạn cần có con mắt thẩm mỹ tốt, tìm hiểu và so sánh mức giá nội thất trên thị trường. Và nếu những lưu ý trên chưa giúp được bạn trong quá trình tự thiết kế nội thất phòng họp của công ty, hãy tìm đến các đơn vị thiết kế nội thất phòng họp chuyên nghiệp để nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia nhé!

 

YÊU CẦU BÁO GIÁ
Bạn đang băn khoăn về việc lựa chọn mặt bằng và không gian cho văn phòng mới ? Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận tư vấn kịp thời.
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN