Thi công nội thất văn phòng trọn gói uy tín, chuyên nghiệp-van-phong-its-global

Văn phòng Its Global

Danh mục bài viết

Dự án Văn phòng ITS GLOBAL

Thông tin dự án:

ITS GLOBAL là Công ty công nghệ trẻ, chuyên outsource và sản xuất product các sản phẩm công nghệ thông tin trong các lĩnh vực: CRM, banking, logistic, ví điện tử, quản lý kho, tài chính,…. Nhân lực của ITS là team dự án từ Nhật về và các bạn trẻ đã có kinh nghiệm làm việc từ các tập đoàn lớn như FPT, VIN, VIETTEL, SAMSUNG, …. ITS luôn tạo môi trường để các bạn IT được phát triển bản thân và thử sức.

Vì vậy, team ALINE đã tạo ra hình ảnh một văn phòng đáp ứng đủ 3 yếu tố:

  • Trẻ trung
  • Thoải mái
  • Hiện đại

Không gian văn phòng mở là một trong những xu hướng hiện tại được giới trẻ yêu thích, các phòng ban không bị tách biệt mà thoải mái trao đổi giao tiếp với nhau, khu Pantry được thiết kế giống như một quá cafe, rộng rãi thoải mái và cực kỳ chill cho nhân viên nghỉ ngơi. Đặc biệt Aline đã sử dụng nhưng dây leo cây xanh tạo điểm nhấn cực thu hút mỗi khi bước vào văn phòng. “Cam” và “Xanh” là hai màu sắc được sử dụng xen kẽ nhiều nhất, tạo cảm giác năng động, đúng chuẩn một văn phòng dành cho các bạn trẻ đầy nhiệt huyết và sáng tạo.

Hãy xem những hình ảnh của văn phòng từ giai đoạn thi công đến giai đoạn hoàn thành dưới đây nhé:

Ảnh trong giai đoạn thi công văn phòng ITS GLOBAL

anh-thuc-te-thi-cong-khong-trinh anh-thuc-te-thi-cong-khong-trinh van-phong-its-global khu-vuc-le-tan khu-vuc-le-tan khong-gian-lam-viec khong-gian-lam-viec-van-phong-its-global tieu-chuan-thiet-ke-van-phong-lam-viec-de-cao-su-tuong-tac trang-tri-khong-gian-lam-viec khong-gian-lam-viec khong-gian-lam-viec-aline  

 

Ảnh hoàn thiện công trình
khong-gian-lam-viec

1.Khu vực quầy lễ tân

 

 

khu-le-tan

khong-gian-lam-viec

Xem thêm:

YÊU CẦU BÁO GIÁ
Bạn đang băn khoăn về việc lựa chọn mặt bằng và không gian cho văn phòng mới ? Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận tư vấn kịp thời.
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN