Một ý tưởng thiết kế quầy lễ tân ấn tượng sẽ làm thay đổi cái nhìn của khách hàng, đối tác với công ty rất tích cực. Họ sẽ ấn tượng mỗi lần được nhắc tới công ty đó. Nhưng để thiết kế một quầy lễ tân như vậy không hề đơn giản. Bài viết này từ ALINE sẽ mách bạn một vài ý tưởng thiết kế quầy lễ tân đẹp, hãy tham khảo thêm nhé.

Những yêu cầu khi thiết kế quầy lễ tân của công ty

  • Lợi ích tiện dụng, đảm bảo chuẩn đủ kích thước phù hợp với điều kiện thực tế của không gian, tương thích với kiến trúc của sảnh chờ, đón tiếp khách.
  • Dễ nhìn thấy, ở vị trí thuận tiện
  • Thể hiện được nét đặc sắc riêng của doanh nghiệp (có màu sắc, phong cách thiết kế, logo thương hiệu công ty…)
  • Chi phí tối ưu theo ngân sách hợp lý với quy mô doanh nghiệp
  • Quầy lễ tân bền màu đẹp, có thời gian sử dụng lâu

aline-thiet-ke-quay-le-tann

2 tưởng thiết kế khu lễ tân phổ biến

Ý tưởng thiết kế quầy lễ tân công ty sáng tạo, làm theo yêu cầu riêng

Loại quầy này dựa trên ý kiến riêng của chủ đầu tư nên không có hình dạng cố định. Đó là sự phá cách tạo điểm nhấn ấn tượng. Nhưng để thiết kế quầy lễ tân kiểu này đòi hỏi người kiến trúc sư thự sự sáng tạo và dày dặn kinh nghiệm.

thiet-ke-khu-vuc-le-tan-02-1

Quầy lễ tân dạng đơn giản

Kiểu quầy dạng thẳng chữ I, đường thẳng hoặc vuông góc dạng chữ L như bàn làm việc bình thường. Ý tưởng thiết kế quầy lễ tân dạng đơn giản này thích hợp cho công ty lựa chọn sảnh chờ có kiến trúc hiện đại. Quầy/ bàn thường đóng theo khối ghép lại với nhau. Có thể tạo điểm nhấn từ màu sắc hoặc bổ sung các đường kẻ thẳng, ngang, chéo. Dưới quầy có thể tủ đựng đồ hoặc không.

thiet-ke-khu-vuc-le-tanthiet-ke-khu-vuc-le-tan

ALINE Việt Nam – thiết kế sản xuất và hoàn thiện quầy lễ tân đẹp

Nếu bạn cần cụ thể hóa ý tưởng thiết kế quầy lễ tân công ty của mình hoặc tìm mua các mẫu bàn tiếp tân đẹp hãy liên hệ ngay với ALINE. Với đội ngũ các kiến trúc sư, thợ sản xuất giàu kinh nghiệm giúp nhanh chóng nắm bắt ý tưởng về các đồ nội thất của khách hàng và thị trường để mang đến giải pháp hoàn thiện nhất cho bạn.

Có thể bạn quan tâm: