Với diện tích khá rộng, Hair Salon Gold and White được thiết kế trong không gian nhà ở. Mặt chính từ cửa vào là nơi để tiếp đón và làm đẹp cho khách hàng. Đối với một slon tóc thì không gian tiếp đón và làm đẹp cho khách hàng được xem như là bộ mặt của toàn bộ, là bước đệm, là sự khởi đầu để chiếm lĩnh tình cảm của khách hàng. Thấu hiểu điều đó, nhóm kiến trúc sư Aline Việt Nam đã thiết kế Hair Salon Gold and White sang trọng, tinh tế và đẳng cấp.

Thông tin dự án Hair Salon Gold and White

  • Chủ đầu tư: Hair Salon Gold and White
  • Phong cách thiết kế: Sang trọng, trẻ trung tạo không gian mở
  • Thiết kế: Các kiến trúc sư của ALINE

Gam màu chủ đạo của thiết kế này là màu trắng , vàng của gỗ được sử dụng nhiều nhất nhằm mang lại vẻ đẹp về sự tinh tế, sang trọng và mở rộng không gian. Vẻ đẹp của nó còn được tô điểm nhờ được những tấm kính khổ lớn sáng trong, ghi dấu ấn nhẹ nhàng lên mặt phẳng của trần và tường.

Sự thành công của cách thiết kế nằm ở việc tính toán kỹ lưỡng khoảng cách, số lượng đường phào chỉ với tỷ lệ chuẩn xác nhất để mang lại không gian hợp lý về thẩm mỹ, đồng thời ăn khớp với những món đồ nội thất.

699203 2

Với tính chất là Hair Salon Gold and White có không gian tương đối thoải mái, sự lựa chọn những bộ ghế sofa ngắn với những chiếc ghế đơn cùng tone với tường để đảm bảo sự hài hòa về màu sắc và tạo cảm giác thoáng mát cho không gian.

730948

Aline Việt Nam là đơn vị thiết kế thi công nội ngoại thất shop, Spa, căn hộ, hair salon … chuyên nghiệp tại thành phố Hà Nội, Thành Phố HCM và các tỉnh thành lân cận. Với kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất hair salon, đội ngũ kỹ sư năng động sáng tạo, Aline Việt Nam có thể giúp quý khách trong việc thiết kế nội thất một cách thu hút, giúp salon hoạt động hiệu quả, mang lại lợi nhuận cao, chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách sự hài lòng hơn cả mong đợi.

Có thể bạn quan tâm: