Hướng bàn làm việc cho tuổi canh tuất 1970

Hướng bàn làm việc cho tuổi canh tuất 1970

Danh mục bài viết

Từ xa xưa, người Việt nam nói riêng và người Á Đông nói riêng luôn coi trọng các tín ngưỡng và tôn giáo cổ truyền trong đó có việc xem tuổi xem hướng hay việc hóa giải các vấn đề vận xui do xung khắc về phong thủy. Vậy chúng ta hãy tìm hiểu vấn đề này một cách cặn kẽ để tìm ra Hướng bàn làm việc cho tuổi canh tuất 1970 nhé.

Việc xem hướng để làm nhà , xem hướng cửa, bàn thờ, hướng bếp là việc cần thiết và không thể bỏ qua, bên cạnh đó việc xem hướng ngồi làm việc cũng giúp gia chủ có thể đem đến những điều phước lành, tránh được các tai ương trong công việc cũng như trong sức khỏe.

Xem thêm : Thiết kế văn phòng hợp phong thủy

Khái niệm chung về hướng bàn làm việc theo tuổi

Về phong thủy, những người có sao bản mệnh giống nhau sẽ có cùng hướng và tính cách tương đồng nhau, có nghĩa là khi xem hướng phong thủy  chỉ có thể căn cứ vào 12 vị trí mà lựa chọn hướng bàn làm việc để chọn ra một hướng đẹp nhất mà không phạm phong thủy.
Câu hỏi đặt ra “tại sao hướng theo tuổi lại quan trọng như vậy?” Hướng bàn làm việc theo tuổi ảnh hưởng lớn đến môi trường làm việc và hiệu quả làm việc cũng như là yếu tố tương đối quan trọng ảnh hưởng tới thành bại của một doanh nghiệp của người đứng đầu, việc lựa chọn hướng bàn làm việc cho tuổi canh tuất 1970 hợp phong thủy tốt sẽ giúp cho công việc thuận lợi và ngược lại nó sẽ gây điều xấu không mong muốn nếu chọn sai hướng và làm việc lâu dài.
Hướng bàn làm việc cho tuổi canh tuất 1970

Hướng bàn làm việc cho tuổi canh tuất 1970 theo bát trạch

Theo phong thủy khi chọn hướng bàn làm việc hợp tuổi, phương pháp phổ biến nhất dựa trên hướng Bát Trạch. Bát Trạch Phong Thủy quan niệm năm sinh của con người thành niên mệnh (còn gọi là quẻ mệnh) chia thành Đông Tứ Mệnh và Tây Tứ Mệnh.
  • Đông Tứ Mệnh: có 4 hướng tốt: Chấn (Đông), Tốn (Đông Nam), Li (Nam), Khảm (Bắc).
  • Tây Tứ Mệnh: có 4 hướng tốt: Càn (Tây Bắc), Khôn (Tây Nam), Cấn (Đông Bắc), Đoài (Tây).

Tuổi 1970 canh tuất hợp hướng bàn làm việc nào ?

Để tìm ra hướng bàn làm việc cho tuổi canh tuất 1970 theo phong thì bạn cần biết những thông tin về tuổi này theo phong thủy.

  • Năm sinh: 1970 (Canh Tuất)
  • Hướng : Đông Tứ Trạch
  • Quẻ mệnh: Chấn Mộc
  • Hướng tốt: Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị); Đông Nam (Diên Niên); Nam (Sinh Khí).
  • Hướng xấu: Tây Bắc (Ngũ Quỷ); Đông Bắc (Lục Sát); Tây Nam (Hoạ Hại); Tây (Tuyệt Mệnh).

huong-ban-lam-viec

 

Bát trạch cho người sinh năm 1970

Giải nghĩa hướng phong thủy hướng bàn làm việc cho tuổi canh tuất 1970

1. Hướng Sinh khí : Hướng sinh ra sinh khí tốt , gia chủ phúc lộc vẹn toàn, khí vượng tốt cho con người, lợi cho tiến danh, công việc phát triển, sức sống dồi dào, sinh dưỡng mạnh mẽ.

– Chú ý nếu tại cung này bố trí hướng nhà vệ sinh trong phòng làm việc thì có lợi cho sức khỏe, nhiều bênh tật, mất vặt, dễ bại nghiệp.

– Tốt cho đặt cửa chính, phòng học, phòng làm việc.

2. Hướng  Phúc Đức hay còn gọi là Diên Niên: Diên Niên có ý nghĩa mọi sự ổn định lâu bền, tuổi thọ tăn cao, phát đạt về tài chính, của ăn của để cho thế hệ sau, nên còn tên gọi khác là Phúc đức. Gia đình luôn hạnh phúc yêu thương, các mối quan hệ xã hội ngày càng tốt đẹp bền chặt.

– Tại cung này phù hợp đặt phòng thờ trong phòng làm việc, giường ngủ .

– Nệu tại cung này đặt cửa nhà vệ sinh, hay nhà kho thì nơi làm việc hay xẩy ra khắc khẩu, quan hệ đồng nghiệp không được yên ổn. Thường xuyên xảy ra những chuyện thị phi không đáng có.

3. Hướng Thiên Y: Thiên Y là  gặp thiên thời được che trở, chủ về sức khỏe, đem lại tài lộc, bệnh tật tiêu tan, tâm tính cũng ổn định hơn nhiều, có giấc ngủ ngon.

– Nếu Hướng bàn làm việc cho tuổi canh tuất 1970 theo hướng này thì thường được quý nhân phù trợ, luôn gặp may mắn và nhận được sự giúp đỡ. Luôn có sự đổi mới trong tư duy và hành động, giúp mọi chuyện đều được giải quyết nhanh chóng.

– Nếu tại Thiên Y mà đặt nhà vệ sinh hay phòng kho, chứa nhiều khí xấu sẽ khiến gia chủ gặp nhiều bệnh tật, đặc biệt là về bệnh về thần kinh.

4.Hướng Phục Vị : Ý nghĩa của Phục Vị là cung bình yên,tâm trấn tĩnh tinh thần mạnh mẽ,sức mạnh kiên định, bản thân ngày càng tiến bộ.

– Là nơi yên tĩnh thích hợp đặt ban thờ, đặt hướng ngồi cũng đẹp nhưng không bằng  Sinh Khí , Phúc Đức hay Thiên Y

– Phương vị này đặt nhà vệ sinh hay phòng kho thì tính tình ngày càng bất ổn nóng nảy khó ưa mất lòng người khác.

huong-thien-y-2

Cách đặt bàn làm việc

5. Hướng Tuyệt mệnh : Chưa cần cắt nghĩa chắc ai cũng biết đó là sao xấu mang lại tuyệt tử khí vào trong nhà và gây tai họa cho gia chủ.

– Tại cung tuyệt mệnh nên bố trí những không gian gây uế hoặc không cần thiết như nhà vệ sinh hay kho thải..

– Ngược lại nếu tại cung Tuyệt Mệnh đặt các không gian chính như Hướng nhà, hướng bàn thờ, bếp và Hướng bàn làm việc cho tuổi canh tuất 1970 thì gia chủ gặp nhiều vận xui , thậm chí là tánh mạng.

6. Hướng Ngũ Quỷ : Đem đến những đủ thứ quỷ quái, bệnh hoạn quấy nhiễu cuộc sống.

– Tại cung ngũ Quỷ nên bố trí những không gian gây uế hoặc không cần thiết như nhà vệ sinh hay kho thải..

– Nếu tại cung Ngũ Quỷ đặt các không gian chính như Hướng nhà, hướng bàn thờ, bếp và Hướng bàn làm việc cho tuổi canh tuất 1970 thì gia chủ gặp nhiều vận xui ,bệnh tật và đặc biệt là sự chằn chọc day dứt khó lý giải.

7. Lục Sát : Đem sát khí vào nhà, gây ra các tai nạn về nước, hoang dâm, thị phi vô lối.

– Nên đặt nhà kho, vệ sinh hướng này thì người trong nhà có suy nghĩ đúng đắn, lợi cho duyên số.

– Nếu đặt cửa đại, hướng ngủ, bếp , bàn thờ hay bàn làm việc quay về hướng này thì tình duyên lận đận, phu thê hay cãi cự, sự nghiệp không khó phát. Nam giới thì không có ý trí làm ăn.

8. Họa hại : gia chủ gặp khí Hung , mang đến những vận đen đủi, bị kiện, thất tài, người trong gia đình không hòa thuận hay chia rẽ ly thân.

– Nếu đặt nhà vệ sinh, phòng kho, rác bếp tại cung này thì gia chủ yên ổn, hòa thuận sức khỏe tốt, tránh gặp phải quan sự.

– Không nên đặt cửa chính, phòng ngủ, phòng thờ, bàn làm việc tại đây nếu không muốn gặp nhiều thiệt hại về sức khỏe và công danh, làm cho con cái bệnh tật, đần độn, bất lương.

phong-giam-doc

Tóm lại đặt Hướng bàn làm việc cho tuổi canh tuất 1970

Dựa vào mối quan hệ ngũ hành bát trạch, chúng ta xác được Hướng bàn làm việc cho tuổi canh tuất 1970 là hướng Đông Tứ Trạch ứng với : Nam, Đông Nam, Đông và Bắc. Tránh phương vị xấu Tây Tứ Trạch ưng với : Tây , Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc. Gia chủ cân nhắc bố trí không gian và Hướng bàn làm việc cho tuổi canh tuất 1970 theo hướng có phong thủy tốt nhất sẽ giúp nhiều may mắn, kinh doanh thịnh vượng và tránh những hướng xấu nhiều tai ương, rủi ro sức khỏe.

YÊU CẦU BÁO GIÁ
Bạn đang băn khoăn về việc lựa chọn mặt bằng và không gian cho văn phòng mới ? Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận tư vấn kịp thời.
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN