Giới thiệu

Về chúng tôi

Công ty TNHH Kiến trúc & Nội thất Aline được thành lập năm 2018 , tiền thân là  studio 3dmili.com . Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu tại miền Bắc cung cấp các giải pháp thiết kế thi công nội thất trọn gói cho văn phòng, căn hộ và biệt thự.
Trong suốt thời gian qua, chúng tôi luôn tâm niệm rằng mỗi sự hài lòng của khách hàng là thước đo lớn nhất cho sự thành công của Aline. Chúng tôi coi đó là động lực lớn nhất để tiếp tục phát huy sự sáng tạo, chuyên nghiệp, kiến tạo những không gian sống mới trên con đường phát triển của mình.
Với sự tích lũy kinh nghiệm và không ngừng học hỏi, nắm bắt các xu hướng thiết kế mới, chúng tôi đã hoàn thiện nội thất hàng trăm công trình với chất lượng và chi phí tối ưu, từng ngày xây dựng thương hiệu Aline luôn giữ trọn niềm tin trong mắt khách hàng, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất.

kien-truc-su
nha-may-san-xuat

Tư vấn thiết kế nội thất chi tiết, kỹ càng, tỉ mỉ, báo giá concept miễn phí

Trước khi khách hàng xuất tiền kí hợp đồng. Nếu khách hàng có thời gian chúng tôi cho khách hàng thăm qua các công trình thực tế đang thi công luôn ở tại công trình (Trên tinh thần là mua sản phẩm phải hiểu kỹ về nó, phải được mắt thấy tai nghe).

Chi phí tiết kiệm

Chúng tôi đưa ra giải pháp tư vấn về khách hàng để làm sao giảm thiểu chi phí sản xuất dẫn đến lãng phí không cần thiết, sản phẩm vẫn ổn định công năng an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Dự toán chặt chẽ

Một trong những lo lắng khách hàng là công trình khi làm xong bị đội giá quá nhiều với Nội Thất Aline thì việc có hồ sơ thiết kế rõ ràng phục lục chi tiết mà vẫn bị đội giá thì bên làm dự toán phải chịu trách nhiệm, dự tính chính xác, ngày giờ đúng lịch là một trong những điều chúng tôi coi trọng. Ngoài ra chúng tôi giúp bạn khái toán các chi phí khác ngoài thi công công trình như điện máy, thiết bị, vật tư …v.v…

Thiết kế nội thất thiết thực

Tất cả các thiết kế Nội Thất Aline đưa ra đều rẩt chi tiết và hợp lý và thi công được. Những người thiết kế Nội Thất Aline đưa ra đều rất chi tiết thực tế và thi công được. Những người thiết kế rất hiểu về kỹ thuật nên luôn đưa ra các sản phẩm vẽ được là thi công được, không chỉ cho đẹp mắt.