ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Điều khoản sử dụng

Chào mừng quý khách hàng đã đến với website: Aline.vn thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH Kiến Trúc và Nội Thất Aline Việt Nam. Xin quý khách hàng vui lòng đọc và thực hiện theo các điểu khoản sử dụng website dưới đây của chúng tôi khi vào xem, tham khảo, yêu cầu nhận báo giá, tư vấn về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

1. Chấp nhận các điều khoản sử dụng

Các điều khoản và điều kiện sau đây của chúng tôi quy định rất rõ về việc truy cập và sử dụng các dịch vụ, thông tin từ website Aline Việt Nam. Khi bạn sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của Aline Việt Nam, đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận, đồng ý bị ràng buộc và tuân thủ các điều khoản sử dụng của chúng tôi. Nếu bạn không đồng ý với bất kỳ điều khoản sử dụng, chính sách bảo mật của Aline Việt Nam, bạn xin vui lòng dừng việc truy cập và sử dụng các tài nguyên trên website Aline Việt Nam ngay lập tức.

2. Hành vi bị nghiêm cấm

Quý khách hàng không được phép sử dụng các nguồn tài nguyên trên website Aline Việt Nam cho bất kỳ hành vi hoặc mục đích vi phạm pháp luật nào. Bạn chỉ có thể sử dụng các dịch vụ của Aline Việt Nam cho các mục đích hợp pháp và phù hợp với các điều khoản sử dụng mà chúng tôi đã đề ra. Quý khách hàng không được sao chép, phân phối, sửa đổi, hiển thị công khai, thực hiện công khai, tái xuất bản, tải về, lưu trữ hoặc truyền tải bất kỳ nội dung hoặc tài liệu có sẵn trên website Aline Việt Nam khi chưa nhận được sự cho phép của chúng tôi.

3. Bản quyền thương hiệu

Aline.vn  là website được đăng ký bản quyền bởi Công ty TNHH Kiến Trúc và Nội Thất Aline Việt Nam, các thông tin trong trang website này bao gồm Logo thương hiệu, các hình ảnh, hình minh họa, các bản vẽ thiết kế, các video, các tư liệu và cách trưng bày sản phẩm đã được chúng tôi đăng ký bản quyền. Bất kì việc làm nào liên quan đến việc sử dụng các thông tin,tài nguyên, nội dung và hình ảnh trên website phải được sự chấp thuận của chúng tôi và phải ghi rõ nguồn gốc xuất xứ.

4. Ý kiến của khách hàng

Tất cả nội dung tại trang web, các ý kiến đóng góp và phê bình về chất lượng dịch vụ của quý khách hàng đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

5. Quy định về bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi rất coi trọng việc bảo mật thông tin của khách hàng, chính vì vậy mọi thông tin cá nhân hay các tài liệu mà quý khách gửi đến Aline Việt Nam bằng thư điện tử, thư bưu điện hay tương đương, bao gồm cả các thông tin liên hệ, việc thành toán, số điện thoại, hợp đồng, đề nghị hay tương tự sẽ được chúng tôi bảo mật tuyệt đối không sao chép, tiết lộ, sửa đổi bất kỳ thông tin liên lạc nào giữa quý khách và chúng tôi.

6. Quy định về hợp tác và đối tác

Để đảm bảo thực hiện đúng theo các điều khoản sử đã đề ra, chúng tôi yêu cầu tất cả các đối tác của Aline Việt Nam phải tuân thủ đầy đủ các thỏa thuận, cam kết về việc sử dụng các nội dung, thông tin. Tất cả các bản thiết kế, đồ họa, hình ảnh, video đều là tài sản thuộc quyền sở hữu của Aline Việt Nam, chính vì vậy tất cả đối tác không được phép chuyển nhượng, mua bán, trao đổi hoặc sử dụng khi không được sự cho phép của chúng tôi.

7. Miễn trừ trách nhiệm pháp lý

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với quý khách hàng hoặc bất kỳ bên thứ ba nào về mọi vấn đề phát sinh bên ngoài hoặc liên quan đến những điều khoản sử dụng dịch vụ của Aline Việt Nam trong mọi trường hợp. Xin cảm ơn Quý khách hàng đã đọc!
YÊU CẦU BÁO GIÁ
Bạn đang băn khoăn về việc lựa chọn mặt bằng và không gian cho văn phòng mới ? Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận tư vấn kịp thời.
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN