Công ty nội thất văn phòng đẹp – hiện đại – sang trọng

Công ty nội thất văn phòng đẹp – hiện đại – sang trọng

Danh mục bài viết

Aline Việt Nam rất lấy làm vinh dự khi là một trong những công ty nội thất văn phòng uy tín trên thị trường thiết kế, thi công nội thất văn phòng hiện nay và được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn mỗi năm. Việc thi công nội thất cho văn phòng là một trong những điểm nổi bật, thu hút được nhiều sự chú ý của nhiều công ty hiện nay.

Tại sao phải lựa chọn công ty nội thất văn phòng?

Việc tìm kiếm và lựa chọn công ty nội thất văn phòng để hoàn thiện thiết kế thi công nội thất văn phòng sẽ giúp cho việc hoạt động kinh doanh trở nên thuận lợi hơn, tạo nên một không gian làm việc chuyên nghiệp hơn bởi chúng đem đến những tác dụng sau:

Nâng cao năng suất làm việc

Theo thống kê, những nhân viên được làm việc trong một môi trường thân thiện và đáp ứng được những “thú vui tao nhã của họ” sẽ có được năng suất làm việc gấp 200 phần trăm so với những văn phòng làm việc thông thường.

Đó là lí do tại sao, những tập đoàn lớn đặc biệt là những tập đoàn thiên về sáng tạo thường tập trung vào việc tạo ra những văn phòng đầy tính nghệ thuật, không gian mở hoặc được trang trí thật sự bắt mắt để khơi dậy được trí tưởng tượng phong phú, sáng tạo cho công việc của mình.

Công ty nội thất văn phòng đẹp – hiện đại – sang trọng
Tại sao phải lựa chọn công ty nội thất văn phòng?

Chiếm trọn lòng tin nơi khách hàng

Bên cạnh những sản phẩm chất lượng làm nên thương hiệu của công ty, một môi trường làm việc chuyên nghiệp, nơi tiếp khách sang trọng và đầy đủ tiện nghi cũng là yếu tố giúp khách hàng tin tưởng doanh nghiệp hơn, cảm nhận được tác phong chuyên nghiệp của bạn.

Mặt khác, với thời buổi hiện đại ngày nay, việc marketing là phương tiện hữu hiệu để đưa thương hiệu công ty đến gần hơn với khách hàng. Vì thế, việc thi công nội thất văn phòng đẹp, sáng tạo, sang trọng, chuyên nghiệp sẽ giúp cho công ty bạn thể hiện được chất lượng công việc, cũng như uy tín thương hiệu.

Tạo sự khác biệt thương hiệu

Sự ấn tượng ở đây được hiểu là công ty nội thất văn phòng sẽ mang đến một không gian hoàn toàn khác biệt cho công ty của bạn mà mỗi nhân viên đều cảm thấy thích thú và khách hàng cảm thấy chuyên nghiệp khi có cơ hội đến văn phòng của bạn. Bên cạnh đó, văn phòng của công ty cũng thể hiện được một nét văn hóa và tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi của công ty.

Một văn phòng ấn tượng thường sẽ tạo ra những nét đặc trưng mà không một nơi đâu có, những không gian đẹp đó thường là điểm check-in của nhân viên và giúp hình ảnh của công ty bay xa hơn.

Xem thêm: Công ty thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Công ty nội thất văn phòng đẹp – hiện đại – sang trọng
Chọn công ty nội thất văn phòng để thiết kế tạo sự khác biệt thương hiệu

Tối ưu diện tích không gian

Công ty nội thất văn phòng sẽ giúp chủ doanh nghiệp tận dụng tối đa diện tích một cách hợp lí. Từ việc bố trí những chiếc bàn làm việc, đến việc phân chia diện tích phòng ban phù hợp cho từng chức năng, hay nơi lưu trữ hồ sơ khoa học,…là những điều quan trọng mà thi công nội thất văn phòng giúp bạn không bỏ phí một ngóc ngách nào trong văn phòng.

Ngoài ra, từng không gian khu vực chức năng của nội thất văn phòng cũng được các chuyên gia thiết kế thi công nội thất bố trí theo đúng yêu cầu của bạn, để quá trình làm việc trở nên thuận tiện hơn hẳn.

Tiết kiệm chi phí và thời gian

So với việc bạn phải tự tay thi công văn phòng với những món đồ nội thất không đảm bảo chất lượng, giá cả và đôi khi không đâu vào đâu, thì việc thuê công ty nội thất văn phòng sẽ tiết kiệm được rất nhiều điều cho bạn, hai điều đầu tiên là thời gian và chi phí.

Bạn có thể để dành khoảng thời gian tự bố trí đó để làm việc và có được những hợp đồng đắt giá hay tự thưởng cho mình trước khi “bù đầu, rối cổ” để chuyển sang văn phòng mới với nhiều công việc mới hơn.

Công ty nội thất văn phòng đẹp – hiện đại – sang trọng
Chọn công ty nội thất văn phòng để tiết kiệm chi phí

Bạn mong muốn văn phòng làm việc của mình như thế nào?

Tùy thuộc vào từng đặc trưng ngành nghề, cũng như định hướng phát triển của chủ doanh nghiệp, việc lựa chọn phong cách thi công nội thất văn phòng sẽ có những yếu tố phối màu sắc, lựa chọn đồ trang trí nội thất, các kiểu bàn ghế hay phân chia các khu vực chức năng sao cho phù hợp nhất.

Là một doanh nghiệp làm trong lĩnh vực đòi hỏi sự sáng tạo, chú trọng việc làm ra những ý tưởng mới, dẫn đầu xu hướng, tạo sự khác biệt trong sản phẩm công ty. Thì những ý tưởng thi công văn phòng không gian mở, cách kết hợp nhiều màu sắc nổi bật, sáng tạo trong trang trí văn phòng sẽ giúp nhân viên của bạn kích thích tư duy rất hiệu quả.

Nếu định hướng của bạn muốn thi công văn phòng với bộ nhận diện thương hiệu công ty, thì hãy chọn ra những gam màu thương hiệu để làm gam màu chủ đạo của văn phòng, hay màu tổng thể sẽ là gam màu trung tính để làm nổi bật những điểm nhấn của màu thương hiệu. Bên cạnh đó, bạn hãy đầu tư những món đồ trang trí văn phòng đẹp có in biểu trưng logo, hay những văn phòng phẩm cũng có thương hiệu công ty để tạo nên nét đẹp văn hóa thật riêng biệt nhé!

Đặc trưng công việc của bạn là làm việc theo nhóm và mỗi nhóm sẽ bao gồm nhiều bộ phận khác nhau, thì hãy thi công văn phòng với mô hình có khu làm việc chung. Và bạn hãy bố trí nhân sự theo nhóm cho mỗi khu làm việc, điều đó sẽ giúp nhân viên trao đổi công việc thuận tiện hơn, hỗ trợ nhau nhiệt tình hơn, cũng như tạo nên sự gắn kết bền chặt.

Ngược lại, bạn muốn phân chia khu vực làm việc riêng biệt cho mỗi phòng ban để đảm bảo sự tách bạch về thông tin công việc. Thì đây là cách thiết kế thi công văn phòng cơ bản nhất, mỗi phòng sẽ có một không gian riêng tư bởi những vách ngăn kính hoặc vách ngăn gỗ.

Xem thêm: Công ty thiết kế nội thất văn phòng – Aline Việt Nam

Công ty nội thất văn phòng đẹp – hiện đại – sang trọng
Chọn công ty nội thất văn phòng để thể hiện ý tưởng văn phòng của doanh nghiệp

Lựa chọn công ty nội thất văn phòng thi công các hạng mục nội thất

Để sở hữu một không gian văn phòng chuyên nghiệp khi kinh doanh, bạn cần chú ý đến một số hạng mục cơ bản sau, vì chúng sẽ hỗ trợ cho công việc của bạn được thuận lợi hơn đấy!

Quầy lễ tân

Quầy lễ tân chính là khu vực đầu tiên để gây ấn tượng với khách hàng khi đến thăm văn phòng của bạn, vì thế hãy thể hiện thương hiệu công ty một cách trang trọng nhất tại nơi đây.

Công ty nội thất văn phòng đẹp – hiện đại – sang trọng
Lựa chọn công ty nội thất văn phòng thiết kế thi công quầy lễ tân

Phòng họp

Thi công nội thất văn phòng có phòng họp riêng sẽ giúp cho nhân viên của bạn có nơi trao đổi thông tin dễ dàng hơn, không làm phiền những người xung quanh khi thảo luận.

Công ty nội thất văn phòng đẹp – hiện đại – sang trọng
Lựa chọn công ty nội thất văn phòng thiết kế thi công phòng họp

Phòng Giám Đốc

Đây gần như là nơi được thi công với sự chăm chút đến vẻ đẹp sang trọng, lựa chọn những vật liệu đẳng cấp nhất để đem về cho công ty những khách hàng tiềm năng.

10 Thiết Kế Phòng Làm Việc Của Tổng Giám Đốc Đẹp 2021
Lựa chọn công ty nội thất văn phòng thiết kế thi công phòng

Phòng làm việc của nhân viên

Tùy vào đặc trưng làm việc của mỗi lĩnh vực, bộ phận nhân viên khác nhau mà bạn có sự sắp xếp, bố trí kiểu bàn làm việc và khu vực lưu trữ hồ sơ thích hợp.

Thiết kế khu làm việc nhân viên theo phong cách công nghiệp
Lựa chọn công ty nội thất văn phòng thiết kế thi công phòng làm việc

Phòng chức năng khác

Đối với những công ty hoặc tập đoàn lớn, hay những công ty cần sự sáng tạo, thì những khu vực nghỉ ngơi của nhân viên, khu vực sinh hoạt chung là những phòng giải trí rất cần thiết khi lựa chọn thi công văn phòng.

Công ty nội thất văn phòng đẹp – hiện đại – sang trọng
Lựa chọn công ty nội thất văn phòng thiết kế thi công khu pantry

Xem thêm: Top những công ty nội thất văn phòng hàng đầu tại Hà Nội

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất văn phòng, Aline Việt Nam tự hào là địa chỉ tin cậy được đông đảo khách hàng lựa chọn. Chúng tôi luôn hướng đến sự khác biệt và mang lại cho doanh nghiệp bạn không gian làm việc hiện đại, độc đáo, mang đậm dấu ấn riêng.

YÊU CẦU BÁO GIÁ
Bạn đang băn khoăn về việc lựa chọn mặt bằng và không gian cho văn phòng mới ? Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận tư vấn kịp thời.
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN