Chiêm ngưỡng top 10 văn phòng công ty đẹp nhất Việt Nam

Chiêm ngưỡng top 10 văn phòng công ty đẹp nhất Việt Nam

Danh mục bài viết

Văn phòng công ty đẹp nghe qua có vẻ chỉ là thiết kế văn phòng sao cho hợp với công ty và đẹp mắt với khách hàng. Thế nhưng không phải vậy, một văn phòng đẹp còn khiến cho nhân viên của mình bùng nổ về ý tưởng, cảm hứng làm việc và cảm thấy mình đang ở một công ty tốt, hết sức cống hiến cho nơi làm việc của mình. Và dưới đây, Aline Việt Nam sẽ đưa ra top 12 văn phòng công ty đẹp và sáng tạo tại Việt Nam, cùng khám phá ngay thôi nào!

1.Văn phòng công ty đẹp – Unilever

Nói đến văn phòng công ty đẹp thì đầu tiên không thể nào không nhắc đến chính là văn phòng làm việc của công ty Unilever. Luôn luôn mà trong top 100 văn nơi làm việc tốt nhất Đông Nam Á và trong top 10 Việt Nam, tất nhiên văn phòng làm việc của họ cũng không hề tầm thường chút nào.

Không gian màu trắng cùng nội thất màu nóng, thảm trải cùng rèm màu xanh mang đến một sự hòa hợp về màu sắc cũng như phong thủy trong nơi làm việc. Nếu bạn đã 1 lần với văn phòng này thì sẽ hiểu được lý do vì sao đây luôn được xem là nơi làm việc tốt nhất nước ta.

Chiêm ngưỡng top 10 văn phòng công ty đẹp nhất Việt Nam
Văn phòng công ty đẹp – Unilever

2.Văn phòng công ty đẹp – BAUHAUS

Phong khách thiết kế tây hóa cùng sự phối hợp tài tình giữa 2 màu trắng và đen khiến cho thiết kế của văn phòng vô cùng hiện đại, đẹp mắt và có khả năng tạo ra sự sáng tạo cho nhân viên đang làm việc tại đây.

Nếu bạn được làm việc tại đây, một trong những văn phòng công ty đẹp và hiện đại nhất Việt Nam, cảm giác sẽ giống như bạn đang làm việc tại một văn phòng nước ngoài. Và với thiết kế thông minh như vật, cách bài trí quá độc đáo, giúp nhân viên luôn luôn có một niềm cảm hứng vô tận khi làm việc tại văn phòng công ty Bauhaus.

Chiêm ngưỡng top 10 văn phòng công ty đẹp nhất Việt Nam
Văn phòng công ty BauHaus

3. Văn phòng Microsoft Việt Nam

Là một trong những văn phòng công ty đẹp và hiện đại nhất Việt Nam, văn phòng làm việc của Microsoft sử dụng nhiều mảng màu khác nhau để bài trí tùy vào mục đích sử dụng cũng như mục đích của văn phòng đối với công việc và nhiệm vụ mỗi người. Sự điều hòa màu sắc này giúp cho mỗi người cảm nhận được sự riêng tư và thoải mái tại nơi làm việc để từ đó giảm sự buồn chán, mệt mỏi và thụ động hơn.

Chiêm ngưỡng top 10 văn phòng công ty đẹp nhất Việt Nam
Văn phòng Microsoft Việt Nam

4. Văn phòng BKAV

Không gian là thứ cực kỳ quan trọng trong thiết kế văn phòng, và nói đến nơi sử dụng không gian đẹp nhất thì cái tên đầu tiên phải là văn phòng của BKAV. Các bộ phận được thiết kế vây với nhau tạo thành hình tròn, và nhiều bộ phận ghép lại tạo ra bông hoa vô cùng độc đáo. Cùng với đó những cách bài trí tại đây cũng không kém phần làm tăng sự thoải mái và gắn kết giữa các phòng ban và nhân viên với nhau.

Chiêm ngưỡng top 10 văn phòng công ty đẹp nhất Việt Nam
Văn phòng BKAV

5. Hà Nội Office – Văn phòng Công ty đẹp

Kết hợp hài hòa giữa 3 màu sắc, trắng, đen và màu vân gỗ đã mang đến 1 trong những thiết kế văn phòng công ty đẹp nhất Việt Nam. Với phòng làm việc đầy đủ tiện nghi và thiết bị hiện đại phục vụ cho dân văn phòng, đây sẽ là nơi làm việc tuy là khá cơ bản nhưng là loại tốt nhất trong những văn phòng có thiết kế ấy.

Hà Nội Office
Hà Nội Office – Văn phòng Công ty đẹp

6. Văn phòng BraveBits

Tạo ra một thiết kế văn phòng xanh và ấm cúng, BraveBits đã rất tài tình và khéo léo khi sử dụng thảm lót màu xanh tạo cảm giác như thảm cỏ, và đèn trần màu vàng mang đến sự ấm cúng. Làm việc tại đây bạn sẽ cảm nhận được sự thoải mái, nhẹ nhàng dễ chịu nhưng đang ở giữa đồng cỏ xanh mướt dưới ánh mặt trời ấm áp.

Chiêm ngưỡng top 10 văn phòng công ty đẹp nhất Việt Nam
Văn phòng BraveBits

7. Finenco Architects – Văn phòng Công ty đẹp

Có lối thiết kế rất đơn giản nhưng lại mang đến sự ấn tượng riêng mà không một văn phòng nào có được. Sử dụng 2 màu chủ đạo là xanh và trắng tạo nên sự hài hòa trong thiết kế, dễ chịu và thoải mái. Kèm theo đó nhà thiết kế đã rất thông minh khi sử đặt một giá sách phía sau khiến văn phòng gần gũi hơn với mọi người.

Chiêm ngưỡng top 10 văn phòng công ty đẹp nhất Việt Nam
Finenco Architects – Văn phòng Công ty đẹp

8. Văn phòng Công ty đẹp – E Connect

Không gian được thiết kế vô cùng thông minh khiến nó vô cùng hài hòa với tổng thể. Một không gian tối giản, cùng bàn ghế nhỏ nhắn xinh xắn nhưng lại không hề có cảm giác trống trãi. Mỗi đơn vị làm việc trong E-connect đều có một thiết kế với với dụng ý riêng mà công ty dành cho bộ phận đó.

Chiêm ngưỡng top 10 văn phòng công ty đẹp nhất Việt Nam
Văn phòng Công ty E-connect

9. Văn phòng Shopee Việt Nam

Shopee là sàn giao dịch thương mại điện tử có trụ sở đặt tại Singapore, thuộc sở hữu của tập đoàn SEA – Một những start up lớn nhất Đông Nam Á. Sau 3 năm bước vào thị trường Việt Nam, Shopee đã gặt hái được nhữn công, thu hút nhiều sự đầu tư cũng như là tạo nên các dấu ấn của riêng mình thông qua các chiến dịch quảng c quy mô lớn.

Chiêm ngưỡng top 10 văn phòng công ty đẹp nhất Việt Nam
Văn phòng Shopee

Hiện tại, Shopee Việt Nam đã xây dựng và sở hữu hai văn phòng chính tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Đ văn phòng Hà Nội có diện tích 1.800m2 với thiết kế mang đậm tinh thần Shopee là: Kết nối, Hợp tác và Cộng đồ phòng Shopee không hẳn là văn phòng làm việc bởi vì tại văn phòng nhân viên Shopee còn được sử dụng góc bàn uống trà, các câu lạc bộ thể thao: chạy bộ, bóng rổ, bóng đá, yoga,…

Văn phòng Shopee Việt Nam
Văn phòng Shopee Việt Nam

10. Văn phòng Công ty đẹp – Nestle Việt Nam

Vào tháng 09/2019 Nestlé Việt Nam đã cải tạo thành công nơi làm việc 4.500m2 tại TP HCM để tăng tính năng kết nối và sáng tạo ở nhân viên trẻ. Với mục tiêu xây dựng môi trường làm việc hiệu quả, tăng kết nối giữa các ban, linh hoạt giữa không gian làm việc chung và riêng, thúc đẩy những hoạt động năng động, thú vị và giàu nă tích cực.

Chiêm ngưỡng top 10 văn phòng công ty đẹp nhất Việt Nam
Văn phòng Nestle Việt Nam

Phong cách thiết kế văn phòng mới của Nestlé phù hợp xu hướng thiết kế không gian làm việc sáng tạ ra khỏi khuôn khổ văn phòng ngăn ô thông thường. Nestlé thiết kế không gian làm việc sáng tạo, nhiều màu sắc sung mảng xanh, tạo khu vực thư giãn như ăn uống, chơi thể thao, phòng thư giãn,… Chính vì những nỗ lực trong nuôi dưỡng, phát triển tài năng cũng như chú trọng cải tạo môi trường làm việc cho viên nên Nestlé được nằm trong top 2 trong danh sách 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2018.

Chiêm ngưỡng top 10 văn phòng công ty đẹp nhất Việt Nam
Văn phòng Nestle
YÊU CẦU BÁO GIÁ
Bạn đang băn khoăn về việc lựa chọn mặt bằng và không gian cho văn phòng mới ? Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận tư vấn kịp thời.
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN