Dịch vụ cải tạo văn phòng của chúng tôi giúp tạo ra một môi trường mới trên nền văn phòng cũ thúc đẩy hiệu quả kinh doanh, năng lượng và năng suất làm việc. Đó là tất cả những điều mà thúc đẩy doanh số kinh doanh của bạn tiến về phía trước.

Dịch vụ cải tạo văn phòng
Dịch vụ Cải tạo văn phòng Aline Việt nam – Quy hoạch không gian văn phòng tốt nhất

Cách Aline Việt Nam giúp bạn thúc đẩy doanh số kinh doanh qua việc cải tạo văn phòng?

Chúng tôi quy hoạch không gian bằng việc đánh giá tổng thể công việc những trở ngại và mục tiêu phát triển văn phòng bạn.

Xem xét 6 vấn đề sau trong quá trình vạch ra ý tưởng sắp xếp cải tạo quy hoạch văn phòng tốt nhất, phù hợp nhất với công ty bạn:

 1. Tối ưu công năng làm việc
 2. Tăng tinh thần làm việc
 3. Đồ nội thất văng phòng
 4. Chuỗi cung ứng
 5. Sự thoải mái
 6. Khu lưu trữ
 7. Lưu lượng, kết nối phòng ban

Từ đó đề xuất phương án quy hoạch không gian thiết kế nội thất hiệu quả sử dụng các giải pháp thiết kế chiến lược để đảm bảo nhân viên có thể hoàn thành công việc của họ với ít căng thẳng, dễ dàng hơn và thúc đẩy hiệu quả kinh doanh.

Aline Việt Nam có nhiều ưu thế giúp bạn cải tạo văn phòng nhanh chóng, hiệu quả, tối ưu

Bởi chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế thi công và cải tạo văn phòng là địa chỉ luôn được khách hàng tin tưởng.

 • Aline Việt Nam có thế mạnh, kinh nghiệm trong tư vấn thiết kế. Đồng thời chúng tôi luôn tự tin về chất lượng công trình bởi các dự án mà chúng tôi thực hiện đều đạt được độ hoàn hảo so với bản vẽ.
 • Chúng tôi thực hiện cải tạo cho khách hàng theo quy trình chuẩn, chuyên nghiệp rõ ràng minh bạch
 • Aline Việt Nam sở hữu xưởng gỗ với quy mô ~2000m2, các vật dụng nội thất gỗ sẽ được gia công sản xuất tại chính xưởng dưới sự giám sát trực tiếp từ công ty, do đó sẽ luôn đảm bảo được độ chính xác theo quy cách mô tả của bản vẽ, chất lượng, thẩm mĩ đồng thời giúp khách hàng tiết kiệm được khoản chi phí trung gian.
 • Trong quá trình triển khai thi công nội thất, Aline Việt Nam sẽ đưa ra những tư vấn về vật liệu phù hợp và giải pháp thi công tốt nhất để giúp đẩy nhanh tiến trình thực hiện hoàn thành dự án theo thời gian cam kết với khách hàng.

Dịch vụ của chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu về thiết kế thi công cải tạo văn phòng không gian trong văn phòng

 • Cải tạo nội thất phòng Giám đốc, trưởng phòng.
 • Cải tạo nội thất phòng làm việc cho nhân viên.
 • Cải tạo nội thất phòng họp.
 • Cải tạo nội thất quầy lễ tân.

Với đội ngũ quản lý dự án, giám sát thi công có nhiều năm kinh nghiệm, Aline Việt Nam đã cho ra đời những sản phẩm đạt chất lượng, thẩm mỹ, hoàn hảo nhất. Quý khách hàng sẽ không chỉ hài lòng với chất lượng sản phẩm mà còn yên tâm với công việc lắp đặt cùng dịch vụ bảo hành, hậu mãi sau đó. Để làm được điều này, chúng tôi đã thực hiện tất cả các bước cần thiết để tiến hành thi công cải tạo trong một quy trình nghiêm ngặt.

Dịch vụ cải tạo văn phòng

Quy trình thi công cải tạo văn phòng Aline Việt Nam: chuẩn – chuyên nghiệp – rõ ràng – minh bạch

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu.
  Trong bước này, khách hàng có thể đưa ra một số yêu cầu riêng về việc thay đổi, về ngân sách đầu tư để Aline Việt Nam có thể tư vấn, thảo luận và đưa ra giải pháp tốt nhất tối ưu nhất phù hợp với tiêu chí của khách hàng.
 • Bước 2: Khảo sát hiện trạng thực tế công trình.
 • Bước 3: Chúng tôi thiết kế mặt bằng bố trí tổng thể sơ bộ. Với bản vẽ này , khách hàng sẽ có được cái nhìn tổng thể những thay đổi của phòng làm việc sau cải tạo của mình bao gồm vị trí sắp đặt vật dụng, kích thước không gian và đồ đạc…
 • Bước 4: Chỉnh sửa lại mặt bằng bố trí (nếu có) . Nếu khách hàng đã duyệt bố trí chuyển qua bước 5
 • Bước 5: Thực hiện triển khai phối cảnh 3D. Lúc này, việc phác họa không gian mới của khách hàng trên không gian 3D tạo nên những hình ảnh gần như thật, thể hiện được hiệu ứng ánh sáng, màu sắc, tạo cảm nhận sơ bộ về chất liệu nội thất… sẽ giúp khách hàng hình dung được không gian thực tế mình mong muốn.
 • Bước 6: Chốt thiết kế 3D phương án cải tạo văn phòng
 • Bước 7: Tiến hành việc dự toán báo giá . Theo bản vẽ và hiện trạng công trình đã khảo sát, chúng tôi sẽ liệt kê các hạng mục cần thiết cho việc thi công cải tạo văn phòng kèm theo các chi phí tương ứng với từng hạng mục thi công.
 • Bước 8: Điều chỉnh báo giá (nếu có), gửi hợp đồng mẫu cho khách hàng tham khảo.
 • Bước 9: Khách hàng duyệt hồ sơ dự toán báo giá. Hai bên ký kết hợp đồng.
 • Bước 10: Aline Việt Nam lập bảng mẫu vật liệu tương ứng với các hạng mục thi công. Các mẫu vật liệu được đôi bên thống nhất về màu sắc, kiểu dáng, chất liệu…và thể hiện được sự minh bạch rõ ràng trước khi chúng tôi triển khai công việc thi công.
 • Bước 11: Khách hàng ký duyệt bảng vật liệu, Aline Việt Nam lập tiến độ thi công, đây là bảng mô tả các hạng mục thi công tương ứng với thời gian phù hợp.
 • Bước 12: Khách hàng xác nhận và ký duyệt tiến độ. Aline Việt Nam thực hiện hợp đồng, tiến hành thi công.
 • Bước 13: Bàn giao công trình cho khách hàng và quyết toán.
 • Bước 14: Aline Việt Nam thực hiện nghĩa vụ bảo hành công trình theo thời gian thỏa thuận trên hợp đồng đã kí.

CAM KẾT “VÀNG”

 1. Tư vấn miễn phí trong suốt quá trình triển khai dịch vụ thiết kế thi công cải tạo văn phòng
 2. Cung cấp ý tưởng & giải pháp tốt nhất, tối ưu nhất phù hợp nhất cho từng không gian văn phòng
 3. Thiết kế không mệt mỏi cho tới khi khách hàng vừa ý!
 4. Bản thiết kế 3D tối ưu chi phí thấp nhất khi thi công

ĐỐI TÁC & CÁC CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU ALINE VIỆT NAM ĐÃ THỰC HIỆN

Với dịch vụ rõ ràng minh bạch và tối đa hóa lợi ích của khách hàng cùng nhiều ưu thế nổi bật khác về mặt dịch vụ, Aline Việt Nam tin rằng ngay cả khách hàng khó tính nhất cũng hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Aline Việt Nam sẵng sàng tư vấn những ý tưởng & giải pháp cải tạo văn phòng tốt nhất, tối ưu nhất cho không gian văn phòng của bạn, hãy để những kiến trúc sư dày dạn kinh nghiệm và tài ba của chúng tôi tư vấn giúp bạn hoàn toàn miễn phí !

[kkstarratings]