Các cây hợp mệnh Kim để bàn làm việc

Các cây hợp mệnh Kim để bàn làm việc

Danh mục bài viết

Cây phong thủy đóng vai trò quan trọng giúp thúc đẩy tinh thần minh mẫn, bảo vệ người trồng khỏi tà khí, tăng thêm sự may mắn. Vì thế, nhiều người đặt cây để bàn làm việc hợp phong thủy của mình. Vậy các cây hợp mệnh Kim nổi bật nhất là loại cây nào? Hãy cùng Aline Việt Nam theo dõi nhé!

Tính cách đặc trưng của người mệnh Kim

Người mệnh Kim sinh vào các năm:

Nhâm Thân: 1932, 1992

Ất Mùi: 1955, 2015

Giáp Tý: 1984, 1924

Quý Dậu: 1933, 1993

Nhâm Dần: 1962, 2022

Ất Sửu: 1985, 1925

Canh Thìn: 1940, 2000

Quý Mão: 1963, 2023

Tân Tỵ: 1941, 2001

Canh Tuất: 1970, 2030

Giáp Ngọ: 1954, 2014

Tân Hợi: 1971, 2031

Các cây hợp mệnh Kim để bàn làm việc
Các cây hợp mệnh Kim để bàn làm việc

Họ thường là những người có ý chí mạnh mẽ, kiên định với mục tiêu của mình. Hơn nữa người mệnh Kim có tầm nhìn xa trông rộng, có thể sắp xếp, xử lý mọi vấn đề một cách ổn thỏa, hiệu quả. Người mệnh Kim tự tin, quyết đoán, có tham vọng, lại thêm sức tập trung tốt nên có thể làm nên việc lớn. Tuy nhiên người mệnh Kim cũng hay cáu kỉnh, cố chấp, hay so bì thiệt hơn.

Do đó, khi làm việc người thuộc mệnh này nên có các vật trang trí giúp trung hòa tính cách và tăng thêm các lợi thế. Giải pháp tốt nhất chính là dùng các loại cây phong thủy để bàn làm việc.

Xem thêm: Phong thủy bàn làm việc

Các cây hợp mệnh Kim trang trí bàn làm việc

Người mệnh Kim hợp với những loại cây nào? Xin mời các bạn tham khảo các cây hợp mệnh Kim dưới đây:

Cây hợp mệnh kim – Trầu Bà Vàng

Cây Trầu Bà Vàng có sức sống mãnh liệt, sinh trưởng mạnh và nhanh chóng, sống được ở nhiều môi trường khác nhau. Vì thế, người mệnh Kim nên trồng cây Trầu Bà Vàng để được tiếp thêm ý chí vươn lên mãnh liệt của loại cây này. Từ đó giúp người mệnh Kim có thể khẳng định bản thân, phát triển thuận lợi trong công việc, thăng tiến trong sự nghiệp. Đặc biệt, những người lãnh đạo mệnh Kim trồng loại cây này sẽ thể hiện quyền uy và năng lực lãnh đạo của mình.

Bên cạnh đấy, cây Trầu Bà Vàng có lá màu xanh vàng, hình trái tim, phát triển rậm rạp, nên thể hiện cho sự phúc lộc, tiền tài. Vì thế, người mệnh Kim nên trồng cây Trầu Bà vàng để có thêm nhiều may mắn, tài lộc.

Các cây hợp mệnh Kim để bàn làm việc
Cây hợp mệnh kim – Trầu Bà Vàng

Cây hợp mệnh kim – Lưỡi Hổ Vàng

Theo các chuyên gia khoa học, cây Lưỡi Hổ Vàng có khả năng lọc không khí cực kỳ hiệu quả. Do đó, loại cây này thích hợp trồng ở các nơi làm việc hoặc đặt ở trên bàn.

Lưỡi Hổ Vàng còn nổi tiếng với khả năng dễ sống, dễ thích nghi trong nhiều hoàn cảnh, dù thiếu sáng hay thiếu nước. Do đó, người mệnh Kim nên trồng loại cây này để kích thích bản thân vượt qua gian khó.

Về mặt phong thủy, cây Lưỡi Hổ sẽ giúp xua đuổi xui xẻo, bùa chú ám hại. Nhờ thế mà người mệnh Kim sẽ có cuộc sống suôn sẻ, nhận nhiều năng lượng tích cực trong cuộc sống.

Các cây hợp mệnh Kim để bàn làm việc
Cây hợp mệnh kim – Lưỡi Hổ Vàng

Xem thêm: Nguyên tắc bố trí văn phòng hợp phong thủy

Cây hợp mệnh kim – Sen Đá nâu

Cây Sen Đá nâu là cây mọng nước, lá xếp thành từng lớp như hoa sen. Tuy nhiên, cây Sen Đá nâu lại có khả năng chịu hạn, không ưa ẩm như cây xương rồng. Vì thế, loại cây này có sức sống rất mãnh liệt, giúp người mệnh Kim có thêm nhiều ý chí và sự kiên định. Với sự hiện hữu của cây Sen Đá nâu để bàn làm việc hợp mệnh, người mệnh Kim sẽ mạnh mẽ đối diện với những khó khăn trong cuộc sống.

Bên cạnh đấy, lá cây Sen Đá nâu xếp vòng với nhau như nhưng đài sen mà Phật hay ngồi thiền. Chính vì thế, cây sen đá rất được ưa chuộng vì nhiều người tin rằng sẽ mang tới điềm lành, sự bình an. Quả thực những người mệnh Kim trồng Sen Đá nâu sẽ được xưa tan những muộn phiền, lo âu trong cuộc sống. Theo phong thủy, loài cây này còn có thể mang lại may mắn cùng phú quý cho bạn.

Các cây hợp mệnh Kim để bàn làm việc
Cây hợp mệnh kim – Sen Đá nâu

Cây hợp mệnh kim – Sao Sáng

Cây Sao Sáng được xem là biểu tượng của may mắn. Theo phong thủy, loại cây này được miêu tả giống như những vì sao sáng trên trời, có khả năng mang lại những điều tốt lành.

Những người mệnh Kim nên trồng cây Sao Sáng để cải thiện tinh thần. Họ sẽ có thêm sức sống, sự thoải mái khi ngắm nhìn loại cây này. Hơn nữa, cây Sao Sáng hỗ trợ tăng thêm sự thuận lợi trong sự nghiệp và giúp gặp nhiều điều may mắn, vui vẻ trong cuộc sống.

Các cây hợp mệnh Kim để bàn làm việc
Cây hợp mệnh kim – Sao Sáng

Cây hợp mệnh kim – Cây Kim Tiền

Cái tên Kim Tiền tượng trưng cho tiền bạc, của cải. Vì thế, người mệnh Kim nên trồng loại cây này để ăn nên làm ra, lộc vào như nước. Ngoài ra, cây Kim Tiền có cành cây trông giống các đồng tiền cổ, vì thế thể hiện cho sự giàu sang, phú quý. Người trồng cây Kim Tiền sẽ nhận được nhiều may mắn, phù trợ.

Các cây hợp mệnh Kim để bàn làm việc
Cây hợp mệnh kim – Cây Kim Tiền

Cây hợp mệnh kim – Bạch Mã Hoàng Tử

Cây Bạch Mã Hoàng Tử là một trong những loại cây để bàn hợp mệnh Kim. Loại cây này tượng trưng cho sự may mắn và vui vẻ. Bên cạnh đấy, vẻ đẹp của loại cây này gợi tả đến sự quý phái, sang trọng. Do đó những người muốn công danh, sự nghiệp phát triển cũng như để khẳng định quyền uy lãnh đạo nên chọn cây Bạch Mã Hoàng Tử.

Các cây hợp mệnh Kim để bàn làm việc
Cây hợp mệnh kim – Bạch Mã Hoàng Tử

Cây hợp mệnh kim – Cây Dây Nhện

Cây Dây Nhện còn gọi là cây Lan Chi. Đây là loại cây thân cỏ có lá mọc xòe ra tứ phía. Lá mọc dài và rất nhiều, có thể tạo thành khóm lớn. Chính vì thế mà theo phong Thủy, người mệnh Kim nên trồng cây Dây Nhện để có những mối quan hệ tốt đẹp.

Ngoài ra, cây Dây Nhện còn tượng trưng cho sự an lành, may mắn. Trồng cây Dây Nhện sẽ giúp bảo vệ sức khỏe, thanh lọc không khí. Người mệnh Kim khi để chậu Dây Nhện trên bàn làm việc sẽ có những thăng tiến trong công việc.

Các cây hợp mệnh Kim để bàn làm việc
Cây hợp mệnh kim – Cây Dây Nhện

Trên đây là các cây hợp mệnh Kim thích hợp đặt trên bàn làm việc. Bạn nên đặt chúng để giúp tinh thần tỉnh táo, làm việc hiệu quả hơn. Ngoài ra, bạn nên trang trí bàn làm việc và thiết kế nội thất văn phòng hợp phong thủy để tăng thêm hiệu suất công tác.

Xem thêm: Bố trí vật dụng phong thủy trên bàn làm việc

 

YÊU CẦU BÁO GIÁ
Bạn đang băn khoăn về việc lựa chọn mặt bằng và không gian cho văn phòng mới ? Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận tư vấn kịp thời.
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN