Công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng Aline Việt Nam

Bỏ túi 8 mẫu văn phòng hiện đại và chuyên nghiệp

Danh mục bài viết

Văn phòng là bộ mặt thể hiện dấu ấn và quy mô của công ty, là nơi hoạt động giao dịch của doanh nghiệp. Việc thi công lắp đặt nội thất văn phòng cần phải đặt những tiêu chí quan trọng. Dưới đây là một số mẫu văn phòng hiện đại, đẹp chuyên nghiệp, mọi người hãy cùng theo dõi bài viết này cùng Aline Việt Nam nhé!

Như thế nào là văn phòng hiện đại, năng động ?

Mẫu văn phòng hiện đại, năng động là mẫu văn phòng không phải chỉ là những cái bàn, cái ghế cứng cỏi, khô khan. Cũng không phải chỉ có cái máy tính cùng một vài khây giấy tờ trong không gian làm việc. Mà mẫu văn phòng hiện đại là văn phòng có cách bày trí nội thất; bày trí vật dụng trang trí đến màu sắc đều thể hiện sự năng động; hướng đi của doanh nghiệp, công ty, phù hợp với thời đại cuộc sống.

Bỏ túi 10+mẫu văn phòng hiện đại và chuyên nghiệp
Mẫu 1: Mẫu văn phòng hiện đại khoa học

Ví dụ, công ty, doanh nghiệp bạn muốn tạo không gian mẫu văn phòng hiện đại, sáng tạo thì bạn cần dùng đến những gam màu sắc mới mẻ, táo bạo nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Cần đến những mẫu nội thất văn phòng phóng khoáng, thoải mái, tự do.

Hiện nay, tại Việt Nam và các nước trên thế giới, phong cách văn phòng hiện đại đang ngày càng phát triển. Nhiều mô hình văn phòng hiện đại xuất hiện nhằm đáp ứng sở thích, nhu cầu của các chủ doanh nghiệp, chủ công ty. Dưới đây là những mẫu văn phòng hiện đại được đưa vào sử dụng nhiều và khá thành công khi làm tăng được hiệu suất làm việc. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình 1 mẫu văn phòng hiện đại phù hợp nhất.

Tham khảo bí quyết và 10+ mẫu thiết kế văn phòng đẹp hiện đại
Mẫu 2: Mẫu văn phòng hiện đại trẻ trung

Mẫu thiết kế văn phòng hiện đại đẹp chuyên nghiệp hiện đại

Tiện ích là tiêu chí quan trọng để lựa chọn thiết kế nội thất văn phòng đẹp phù hợp với không gian sử dụng, tuy nhiên tiện ích không phải là tất cả để có được một không gian làm việc hiện đại và tiện nghi.

Để có thể kiến tạo được một không gian làm việc đẹp mắt, tiện nghi, mang đậm phong cách thương hiệu của doanh nghiệp thì bạn cần cân nhắc thêm đến những yếu tố khác như:

Lựa chọn chất liệu nội thất cho mẫu văn phòng hiện đại phù hợp

Đơn giản chỉ là bạn sẽ chọn kiểu dáng, chất liệu nội thất văn phòng của mình như thế nào. Với những doanh nghiệp lớn sẽ lựa chọn bàn ghế, tủ đựng tài liệu cao cấp,… để khẳng định thương hiệu.

Còn đối với những doanh nghiệp nhỏ, kinh phí hạn hẹp sẽ lựa chọn thiết kế nội thất văn phòng từ gỗ công nghiệp có tích hợp tiện ích để xây dựng không gian văn phòng cho hợp lý, tránh phát sinh chi phí lớn hơn nguồn chi.

Xem thêm: 15 món đồ nội thất văn phòng hiện đại

Tư vấn thiết kế văn phòng 15m2 hiện đại và siêu tiện nghi
Mẫu 3: Mẫu văn phòng hiện đại sử dụng nhiều đồ gỗ

Sắp xếp không gian nội thất văn phòng hợp lý

Với văn phòng có diện tích nhỏ 25m2, 30m2, nhân sự ít, chúng ta có thể ưu tiên thiết kế các kiểu nội thất mở để hạn chế sự xâm chiếm về mặt không gian. Nên lựa chọn các kiểu bàn làm việc theo dãy chạy dài đặt sát tường, không có vách ngăn hoặc vách ngăn kính để tạo sự thông thoáng cho lối đi đồng thời sử dụng các thiết kế nội thất thông minh tích hợp sẵn tiện ích nhằm tiết kiệm tối đa không gian sử dụng.

Tham khảo bí quyết và 10+ mẫu thiết kế văn phòng đẹp hiện đại
Mẫu 4: Mẫu văn phòng hiện đại phong cách linh hoạt

Phòng làm việc của nhân viên: Thiết kế bàn làm việc theo dãy, có vách ngăn để đảm bảo không gian riêng tư, nhưng không phá vỡ tính đồng bộ liên kết về không gian.

Phòng giám đốc: Phòng giám đốc nên lựa chọn nội thất có sự khác biệt để phân biệt rõ với các bộ phận khác. Có thể trang trí và lựa chọn nội thất văn phòng theo phong thủy và sở thích cá nhân của giám đốc.

Phòng tiếp khách: Cần chú trọng đầu tư nội thất đẹp mắt, hiện đại, màu sắc trang nhã, hài hòa kết hợp với ánh sáng tạo sự ấn tượng với khách hàng từ lần tiếp xúc đầu tiên.

Xem thêm: 5 phong cách thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Bỏ túi 10+mẫu văn phòng hiện đại và chuyên nghiệp
Mẫu 5: Mẫu văn phòng hiện đại tối với tone màu đơn giản

Chú trọng không gian mẫu văn phòng hiện đại

Văn phòng làm việc giống như ngôi nhà và người bạn gắn bó thứ 2 của họ sau gia đình, do đó đầu tư cho không gian làm việc là đầu tư không gian sống cho nhân viên, giúp họ có tinh thần làm việc tốt hơn, kích thích các giác.

Nội thất văn phòng được thiết kế theo không gian mở sẽ loại bỏ sự ngăn cách cứng nhắc của các bức tường hoặc vách ngăn, để có sự giao thoa và giao hòa giữa các không gian nhỏ, cùng với sự xuất hiện của cây xanh sẽ là một điểm nhấn thú vị trong không gian làm việc lý tưởng mà bạn đang muốn kiến tạo.

Bỏ túi 10+mẫu văn phòng hiện đại và chuyên nghiệp
Mẫu 6: Mẫu văn phòng hiện đại năng động

Phù hợp với tính chất nghề nghiệp

Là một hệ thống những nét độc đáo thể hiện dấu ấn riêng của doanh nghiệp, nhằm gây ấn tượng với khách hàng, tăng sự nhận diện về hình ảnh thương hiệu đối với công ty của bạn.

Với những doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực chế biến và sản xuất… thì phong cách định hình lấy sự đơn giản tiện ích làm tiêu chí hàng đầu để xây dựng không gian làm việc cho nhân viên.

Xem thêm: 10 Mẫu thiết kế văn phòng làm việc hiện đại 2021

Bỏ túi 10+mẫu văn phòng hiện đại và chuyên nghiệp
Mẫu 7: Mẫu văn phòng hiện đại sáng tạo

Một vài lưu ý cần chú ý khi thiết kế mẫu văn phòng hiện đại theo phong thủy

– Màu sắc của văn phòng: Lựa chọn màu sắc phù hợp với phong thủy của chủ doanh nghiệp, công ty

– Nội thất văn phòng: Tối giản không gian nội thất giúp văn phòng thoáng đãng, thoải mái. Ngoài ra, màu sắc nội thất cũng cần hài hòa với màu sắc văn phòng và phù hợp phong thủy.

– Cách bài trí nội thất: Sắp xếp và bài trí nội thất phù hợp với phong thủy sẽ giúp mang đến sự may mắn, thuận lợi cho doanh nghiệp, công ty. Tuy nhiên vẫn phải đảm bảo tính khoa học và thẩm mỹ.

– Ánh sáng: Văn phòng cần đủ ánh sáng nhằm tạo không gian rộng rãi, thông thoáng; sẽ giúp tâm trạng nhân viên làm việc thoải mái.

– Vật dụng trang trí: Sử dụng các vật dụng trang trí như tranh ảnh, cây cảnh tạo không gian sinh động cho văn phòng.

10+ mẫu thiết kế văn phòng đẹp nâng cao hiệu quả làm việc
Mẫu 8: Mẫu văn phòng hiện đại phong cách nghệ thuật

Chúng tôi hy vọng rằng với mẫu thiết kế văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp qua bài viết trên sẽ giúp bạn có thêm những ý tưởng mới.

YÊU CẦU BÁO GIÁ
Bạn đang băn khoăn về việc lựa chọn mặt bằng và không gian cho văn phòng mới ? Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận tư vấn kịp thời.
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN