Báo giá thiết kế nội thất văn phòng của Aline

Báo giá thiết kế nội thất văn phòng trọn gói của công ty Aline (2021)

Danh mục bài viết

Nội thất Aline Việt Nam xin gửi tới quý khách bảng báo giá thiết kế nội thất văn phòng nhiều mức yêu cầu khác nhau. Mời quý doanh nghiệp tham khảo

Báo giá thiết kế nội thất văn phòng 2021 của Aline

STT Nội dung công việc Văn phòng đầu tư cơ bản Văn phòng full trần sàn tường Văn phòng cao cấp (Vip)
1 Thiết kế nội thất văn phòng Khoảng từ 1.500.000 đến 2.000.000vnđ Khoảng từ 2.500.000 đến 3.500.000vnđ Khoảng từ 5.000.000 đến 10.000.000vnđ
2 Thi công nội thất văn phòng

Ghi chú: 

  • Đơn vị tính: vnđ/m2
  • Chi phí ước lượng tương đối, có thể thay đổi phụ thuộc vào vật liệu nhà đầu tư lựa chọn.
  • Giám sát kiểm tra chất lượng vật tư đầu vào từ thô đến thành phẩm như gỗ, gạch đá, kính, các phụ kiện liên quan theo cam kết hợp đồng.
  • Giám sát hỗ trợ đảm bảo tiến độ của nhà sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.
  • Kết hợp chủ đầu tư nghiệm thu và bàn giao công trình.

Bảng báo giá thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ được ưu ái với chất liệu thép, sắt, mặt gỗ MDF mang phong cách hiện đại trong khi văn phòng cao cấp sẽ ưu tiên cho nhiều không gian sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên bọc da cao cấp.Trên hợp đồng cũng như nghiệm thu chúng tôi sẽ luôn đảm bảo chất liệu, màu sắc, hướng vị trí của thương hiệu như đúng cam kết.

Lưu ý: Bảng báo giá thiết kế nội thất văn phòng mang tính chất tương đối, có thể thay đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác.

Xem thêm: Chi phí thiết kế thi công văn phòng bao gồm những hạng mục nào?

Có nên thuê đơn vị thiết kế văn phòng không?

Nhiều doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí setup văn phòng mới bằng cách bỏ chi phí thuê đơn vị thiết kế, nhất là những doanh nghiệp muốn tận dụng các đồ đạc nội thất từ văn phòng cũ cho văn phòng mới nhưng liệu đó có phải cách đúng để tối ưu chi phí cho doanh nghiệp?

Nếu như các doanh nghiệp tự mình bố trí nội thất văn phòng mà không hợp lý sẽ lãng phí một số tiền lớn hơn rất nhiều chi phí thuê thiết kế ban đầu.

Sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp 1 phần cũng được đánh giá thông qua thiết kế văn phòng làm việc. Vậy chẳng có lý do gì để không tìm đến 1 công ty thiết kế nhỉ.

Xem thêm: Lưu ý khi lựa chọn công ty thi công nội thất văn phòng giúp tiết kiệm chi phí

Lựa chọn nhà thầu thiết kế thi công nội thất văn phòng riêng hay trọn gói

Liệu lựa chọn nhà thầu thi công từng phần chi phí có rẻ hơn thuê trọn gói không? Báo giá thiết kế nội thất văn phòng có rẻ hơn nếu chọn đơn vị trọn gói không?

Đây thường là những băn khoăn của các doanh nghiệp khi có ý định cải tạo hoặc làm mới văn phòng. Chúng ta có thể thuê các nhà thầu khác nhau hoặc thuê một đơn vị làm trọn gói.

Nếu bạn có nhiều thời gian để lựa chọn, tham khảo được giá các nhà thầu, có thể bạn sẽ lựa chọn được các đối tác thiết kế với giá rẻ nhất và thi công với giá rẻ nhất, và như thế báo giá thiết kế nội thất văn phòng sẽ có mức thấp hơn nhưng tổng chi phí thì có thể sẽ không. Tuy nhiên các nhà thầu phụ trách cả thiết kế và thi công thường có những chính sách ưu đãi hỗ trợ giá khi bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ thiết kế thi công văn phòng trọn gói của họ.

Một vấn đề mà chủ đầu tư luôn đặt lên hàng đầu đó là về cam kết tiến độ thời gian. Thời gian thi công nếu thuê 2 đơn vị thiết kế và thi công riêng chắc chắn sẽ kéo dài hơn vì các nhà thầu riêng biệt sẽ mất thời gian để hiểu rõ ý tưởng thiết kế, chưa kể đến nếu thuê riêng từng nhà thầu thi công các hạng mục khác nhau sẽ rất khó cùng lúc hoàn thiện thi công các hạng mục, thay vì có thể làm nhiều hạng mục cùng lúc khi nào mọi việc sẽ phải “xếp hàng chờ”.

Thời gian là vô giá, vậy nên thời gian càng chậm trễ sẽ càng làm đội giá các loại chi phí của bạn. Chúng tôi khuyên nên chọn đơn vị trọn gói để dễ dàng quản lý tiến độ công việc. Ngoài ra khi chọn 1 nhà thầu trọn gói chắc chắn các doanh nghiệp sẽ có cảm giác yên tâm hơn trong quá trình bảo hành, ít nhất sẽ không bị các nhà thầu khác nhau đổ lỗi cho nhau khi gặp vấn đề trong quá trình doanh nghiệp đưa sản phẩm vào sử dụng, vận hành.

Thông thường doanh nghiệp sẽ có thời gian chờ làm nội thất văn phòng là 30 ngày, việc kéo dài thời gian thi công nội thất sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí thuê và tiến độ chuyển đến văn phòng mới và có thể làm phát sinh nhiều chi phí cho doanh nghiệp. Vậy nên nếu bạn có đối tác thân thiết thì có thể tự mua sắm, hoặc có thể thông qua các đối tác của đơn vị thiết kế và thi công.

Nội thất văn phòng hiện nay được rất nhiều công ty quan tâm bởi tính ưu việt cũng như thuận lợi mà nó đem đến. Khi thẩm mỹ của một doanh nghiệp được nâng cao sẽ được người khác đánh giá về mức độ làm việc chuyên nghiệp cũng như sự phát triển của công ty đó nên chính vì thế mà việc thiết kế nội thất văn phòng rất quan trọng đến việc thành công của một doanh nghiệp.

Xem thêm: Đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Vì sao nên chọn thiết kế thi công nội thất văn phòng tại Aline?

Vì sao nên chọn báo giá thiết kế nội thất văn phòng tại Aline?

Vì sao nên chọn báo giá thiết kế nội thất văn phòng của Aline
Vì sao nên chọn báo giá thiết kế nội thất văn phòng của Aline

Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị hàng đầu, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói tại miền Bắc. Với hàng trăm dự án văn phòng đã hoàn thành và nhận được sự phản hồi tích cực của khách hàng đã khiến nhiều doanh nghiệp tin tưởng tìm đến chúng tôi để có thể thiết kế nội thất văn phòng đẹp và phù hợp với nhu cầu của công ty đưa ra. Tùy vào lĩnh vực hoạt động của công ty đó mà Aline lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp để tô đậm làm nổi bật chất riêng.

Aline có những điểm nổi trội gì so với những đơn vị khác?

Tham khảo: Tổng hợp 15 mẫu thiết kế văn phòng đẹp được thực hiện bởi KTS của Aline

Đội ngũ nhân sự chất lượng cao

Đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi là những người có nhiều năm kinh nghiêm trong ngành, giỏi nhất và nhiệt huyết nhất, có thể đưa ra những ý kiến tư vấn thiết kế phù hợp nhất cho bạn về giá cả, chi phí cũng như phong thủy trong văn phòng.

Chúng tôi luôn bố trí không gian theo tỷ lệ phân chia không gian hợp lý

Chúng tôi sẽ thiết kế khoảng làm việc đảm bảo tiêu chuẩn về diện tích làm việc cho mỗi nhân viên. Ngoài ra, đội ngũ kiến trúc sư sẽ thiết kế để tối ưu không gian làm việc giúp công ty có thể tối đa diện tích văn phòng đảm bảo năng suất làm việc tốt nhất giữa các cá nhân trong công ty. Đội ngũ họa viên kiến trúc của chúng tôi đều là những người được đào tạo chuyên sâu về kiến trúc xây dựng, nắm vững về các phong cách nội thất trong không gian văn phòng Á – Âu.

Thiết kế đảm bảo ánh sáng tự nhiên và không gian thông thoáng 

Ánh sáng tự nhiên và hệ thống đèn điện là những yếu tố hỗ trợ nhau trong quá trình làm việc của nhân viên được điều chỉnh bởi số lượng cửa sổ với rèm buông, rèm chớp. Ánh sáng với cường độ vừa phải giúp nhân viên có thể thỏa mái nhất, hiệu năng làm việc tốt hơn.

Sống trong không gian mở là xu hướng phát triển của người hiện đại, cũng như là định hướng không gian của các tập đoàn lớn. Với khả năng tiết kiệm năng lượng ánh sáng, không khí thoáng đãng tiết kiệm nguồn năng lực cho quốc gia lại khiến nhân viên phát triển được khả năng sáng tạo của mình.

Thiết kế không gian đảm bảo hệ thống nhận diện thương hiệu doanh nghiệp

Mỗi doanh nghiệp có một hình ảnh thương hiệu riêng, nhiều đơn vị thiết kế không thể hiện được cái hồn của doanh nghiệp làm giảm giá trị công ty, khách hàng đi ra khỏi văn phòng doanh nghiệp mà không đọng lại điều ấn tượng nào trong tâm trí họ.
KTS của Aline có nhiệm vụ dành thời gian nghiên cứu văn hóa doanh nghiệp cũng như bộ nhận diện thương hiệu nhằm xác định nội dung truyền tải thương hiệu trên logo, giấy dán tường.

Sản xuất, thiết kế nội thất chất lượng

Xưởng sản xuất, thiết kế nội thất chất lượng của Aline
Xưởng sản xuất, thiết kế nội thất chất lượng của Aline

Aline cung cấp đồ nội thất văn phòng có sẵn hoặc thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo về giá cả, sự sang trọng và ấn tượng. Thi công và bàn giao sản phẩm dự án đúng thời hạn.

Với việc sử dụng các loại nguyên liệu ưu việt và đa dạng mẫu mã, chúng tôi mang lại những sản phẩm đẹp mắt với độ bền rất cao cho văn phòng. Từ những thiết kế đơn giản cho đến những thiết kế phức tạp với hệ thống máy CNC cắt theo bản vẽ, đội ngũ kỹ thuật sắt lành nghề. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ của bạn. Báo giá thiết kế nội thất văn phòng có thể bị chêch lệch giữa các loại vật liệu khác nhau.

Cam kết chất liệu và bảo hành, bảo trì nhanh chóng

Vật liệu mà Aline có thể cung cấp cho doanh nghiệp đều từ hệ thống xưởng sản xuất chất lượng với các dòng sản phẩm gỗ tự nhiên, gỗ MDF, kính cường lực,.. cùng một số nội thất nhập khẩu chính ngạch vào Việt Nam. Tùy vào ngân sách chi tiêu mà đơn vị mong muốn mà chúng tôi sẽ tư vấn các sản phẩm phù hợp nhất với quý doanh nghiệp.

Tất cả các loại vật liệu đều được chúng tôi cam kết đảm bảo về chất lương, nếu khách hàng phát hiện hàng giả hoặc sai chúng tôi sẽ bồi thường gấp đôi. Các hạng mục thi công nội thất văn phòng do Aline đảm nhận sẽ được chúng tôi bảo hành 1 năm, ngoài ra để tạo được sự tin tưởng tuyệt đối về chất lượng sản phẩm với khách hàng, chúng tôi sẽ gia hạn bảo hành thêm đối với những sản phẩm nội thất về gỗ.

Nhân sự của chúng tôi sẽ xử lý yêu cầu bảo trì của quý khách với tốc độ nhanh chóng trong vòng 24h. Báo giá thiết kế nội thất văn phòng của chúng tôi đã bao gồm hạng mục này.

Xem thêm: Thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ tại Aline Việt Nam

Tham khảo dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng của Aline

Thiết kế và thi công nội thất văn phòng dự án ITS Global

Thiết kế thi công dự án văn phòng ITS Global
Thiết kế thi công dự án văn phòng ITS Global

Thiết kế thi công dự án văn phòng ITS Global

Thiết kế thi công dự án văn phòng ITS Global

Thiết kế thi công dự án văn phòng ITS Global

Thiết kế thi công dự án văn phòng ITS Global

Thiết kế thi công dự án văn phòng ITS Global

Thiết kế thi công dự án văn phòng ITS Global

Thiết kế thi công dự án văn phòng ITS Global

Thiết kế thi công dự án văn phòng ITS Global

Kết luận

Trên địa bàn Hà Nội, các đơn vị kinh doanh nội thất đang cạnh tranh nhau với báo giá thiết kế nội thất văn phòng nhưng lại không đảm bảo về chất lượng. Điều này gây rất nhiều nghi hoặc cho đơn vị về chất liệu công trình. Việc lưa chọn được đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng có chất lượng cao sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí sửa chữa, bảo trì gây gián đoạn hệ thống dòng chảy công việc trong công ty.

Liên hệ với chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng chất lượng cao tại Hà Nội và nhận báo giá thiết kế nội thất văn phòng chi tiết nhất. HOTLINE: 0966375899 (Mr.Thiệu)

Xem thêm: Lưu ngay Top 10 công ty thiết kế văn phòng uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội

YÊU CẦU BÁO GIÁ
Bạn đang băn khoăn về việc lựa chọn mặt bằng và không gian cho văn phòng mới ? Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận tư vấn kịp thời.
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN