Điểm danh 5 phong cách thiết kế văn phòng công ty hiện đại và ấn tượng

Điểm danh 5 phong cách thiết kế văn phòng công ty hiện đại và ấn tượng

Danh mục bài viết

Văn phòng làm việc của nhiều doanh nghiệp hiện nay rất ưa chuộng những phong cách thiết kế văn phòng công ty hiện đại với lối kiến trúc ấn tượng cùng thiết kế văn phòng độc đáo. Phong cách thiết kế mới mang lại không gian làm việc năng động và sáng tạo cho nhân viên, nâng cao hiệu suất công việc. Thiết kế văn phòng công ty hiện đại là kiểu thiết kế nơi làm việc tại công sở theo hướng mở, tạo không gian làm việc thoáng đãng, thoải mái cho nhân viên.

Phong cách này hướng đến sự năng động cho người làm việc. Văn phòng dạng này tạo điểm nhấn chỉ yếu ở khâu thiết kế nội thất với các lựa chọn, bố trí nội thất độc đáo, ấn tượng. Có các kiểu phong cách thiết kế văn phòng công ty hiện đại như:

1. Thiết kế văn phòng công ty hiện đại kiểu hoạt động tích cực

Mẫu thiết kế này mang tính hiện đại và sáng tạo, là mẫu được ưa chuộng nhất hiện nay. Phong cách này mang đến không gian làm việc trẻ trung, năng động cho nhân viên. Với thiết kế mở, phong cách thiết kế này hướng đến sự sáng tạo, tạo nơi làm việc chung với những không gian mở kết nối sự sáng tạo của tạo của tập thể.

Làm việc ở không gian này, nhân viên khi làm việc luôn cảm thấy thích thú và thoải mái. Đây là phong cách thiết kế văn phòng công ty hiện đại phù hợp với các văn phòng truyền thông hoặc nghệ thuật, … Tính chất công việc của những ngành này yêu cầu sự hợp nhất của tập thể, tính sáng tạo chung, cần không gian mở để kết nối mọi người với nhau.

5 lý do cần phải thiết kế văn phòng đẹp cho Công ty
Thiết kế văn phòng công ty hiện đại kiểu hoạt động tích cực

2. Thiết kế văn phòng công ty hiện đại tạo không gian làm việc riêng tư

Đây là kiểu văn phòng khép kín phù hợp với những công ty hoạt động ở lĩnh vực báo chí hay thiết kế, yêu cầu cao ở khả năng sáng tạo cá nhân. Thiết kế văn phòng công ty hiện đại của dạng phong cách này hướng đến mục đích tạo nơi làm việc riêng tư yên tĩnh cho người ngồi làm việc. Với những đường cong mềm mại sẽ xóa tan không gian làm việc cứng nhắc, kiểu thiết kế văn phòng này còn giúp nhân viên tập trung hơn trong công việc, tạo nên thành quả cao.

Điểm danh 5 phong cách thiết kế văn phòng công ty hiện đại và ấn tượng
Thiết kế văn phòng công ty hiện đại tạo không gian làm việc riêng tư

3. Thiết kế văn phòng công ty hiện đại theo kiểu sáng tạo

Tên gọi cho kiểu thiết kế trên cũng đã nói lên được mục đích của loại văn phòng này. Phong cách văn phòng này giúp nhân viên có không gian làm việc riêng tư, vừa có thể trao đổi với những người xung quanh, do đó mà thiết kế văn phòng công ty hiện đại  theo phong cách này rất hiệu quả trong quá trình làm việc.

Dạng văn phòng kiểu sáng tạo chủ yếu chú trọng đến thiết kế nội thất của không gian làm việc. Nội thất văn phòng phá bỏ rào càn về khoảng cách cũng như những bức tường bê tông cứng nhắc. Thay vào đó là các vách ngăn với thiết kế phù hợp từng không gian, có tính thẩm mỹ cao.

Có thể là không gian làm việc chung những vẫn tạo sự riêng tư, tạo sự tập trung trong công việc. Nhân viên vừa có thể kết nối, trao đổi với tập thể xung quanh vừa có không gian làm việc riêng của mình để tập trung làm việc, sáng tạo và hiệu quả cao hơn.

Xem thêm: Thiết kế văn phòng sáng tạo mở ra không gian làm việc hiệu quả

Điểm danh 5 phong cách thiết kế văn phòng công ty hiện đại và ấn tượng
Thiết kế văn phòng công ty hiện đại theo kiểu sáng tạo

4. Thiết kế văn phòng công ty hiện đại kiểu năng động

Với những kiểu dáng độc đáo của mẫu thiết kế văn phòng công ty hiện đại này sẽ mang đến cho nhân viên một không gian làm việc mới, cùng nhiều trải nghiệm hoàn toàn khác so với thiết kế văn phòng kiểu truyền thống. Không gian làm việc sẽ được chia thành nhiều khu việc nhỏ, nhưng không bị ngăn cách bởi những bức tường thô cứng. Làm việc ở không gian như vậy, nhân viên không chỉ dễ dàng hỗ trợ công việc cho nhau mà còn có thể trao đổi thông tin với người khác.

Nội thất văn phòng được thiết kế sáng tạo, tùy thuộc vào tính năng công việc. Nhấn mạnh ở việc tạo sự thoải mái và kích thích sự di chuyển của người làm việc. Có thể là một văn phòng với đủ bàn ghế nhưng lại có thế kế độc dáo, khác lạ, trẻ trung và năng động. Đôi khi là một nơi làm việc chỉ ó bàn mà không có ghế để khuyến khích nhân viên đi lại nhiều hơn, vận động nhiều hơn trong quá trình làm việc.

Điểm danh 5 phong cách thiết kế văn phòng công ty hiện đại và ấn tượng
Thiết kế văn phòng công ty hiện đại kiểu năng động

5. Thiết kế văn phòng công ty hiện đại kiểu hỗ trợ

Kiểu thiết kế văn phòng công ty hiện đại, hỗ trợ tốt cho mục đích làm việc nhóm. Với kiểu văn phòng này mỗi nhóm sẽ có không gian riêng để làm việc với nhau mà không sợ ảnh hưởng đến các nhóm khác. Thiết kế văn phòng dạng này phù hợp với những bộ phận làm việc yêu cầu tính tập thể, nhóm chung.

Thiết kế văn phòng công ty hiện đại dạng này nhấn mạnh ở việc tạo không gian mở, không gian làm việc chung của nhiều người. Mọi người tập trung và sử dụng chung một bàn làm việc (cỡ lớn), như vậy sẽ dễ dàng thảo luận cho công việc khi cần thiết. Bên cạnh đó là việc bố trí các nội thất khác mang tính tạo sự thoải mái, dễ chịu cho người ngồi làm việc.

Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu thiết kế văn phòng hiện đại mà Aline Việt Nam đã triển khai. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế thi công văn phòng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia của chúng tôi.

Điểm danh 5 phong cách thiết kế văn phòng công ty hiện đại và ấn tượng
Thiết kế văn phòng công ty hiện đại kiểu hỗ trợ

Tham khảo các dự án thiết kế văn phòng công ty hiện đại

Thiết kế văn phòng công ty hiện đại diện tích 30m2 nên chọn bàn họp loại nào?

Việc lựa chọn một chiếc bàn họp văn phòng nhỏ là công việc thường làm khó cho chúng ta. Bạn đang không có kinh nghiệm chọn mua bàn họp DKF cho phòng họp kích thước 30m2 hay kích thước bàn họp như thế nào là phù hợp? Với nhiều năm trong việc chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm thiết kế văn phòng công ty hiện đại, chúng tôi xin đưa ra một vài gợi ý về cách chọn kích thước bàn họp cho 10 người, mời bạn tham khảo nhé! Văn phòng diện tích 30m2 nên chọn bàn họp loại…

Điểm danh 5 phong cách thiết kế văn phòng công ty hiện đại và ấn tượng
Thiết kế văn phòng công ty hiện đại diện tích 30m2 nên chọn bàn họp loại nào?

Mua cụm bàn làm việc giá rẻ cho công ty Công nghệ

Với các công ty làm việc lĩnh vực công nghệ, những mẫu cụm bàn làm việc thiết kế đơn giản, thanh lịch, tinh tế sẽ khiến không gian trở nên sinh động và tràn đầy hứng khởi, bớt thô cứng và khô khan hơn. Mẫu sản phẩm dưới đây là gợi ý hữu ích các doanh nghiệp có thể tham khảo: Cụm bàn làm việc 7 người với thiết kế hiện đại, sang trọng, tính ứng dụng cao là những điểm mạnh của dòng cụm bàn làm việc. Sản phẩm này đáp ứng chỗ ngồi cho 7 người.…

Điểm danh 5 phong cách thiết kế văn phòng công ty hiện đại và ấn tượng
Mua cụm bàn làm việc giá rẻ cho công ty Công nghệ

Mua cụm bàn làm việc giá rẻ cho công ty Thiết kế

Đặc thù nhân viên thiết kế yêu cầu sự sáng tạo, tư duy nhanh nhạy. Những mẫu cụm bàn làm việc chân sắt sẽ là gợi ý hoàn hảo cho công ty lĩnh vực Thiết kế. Cụm bàn làm việc được rất nhiều văn phòng Công ty Thiết kế sử dụng bởi sự tiện lợi và vẻ đẹp hiện đại. Với những không gian nhỏ, cụm bàn làm việc là giải pháp hữu hiệu để tiết kiệm diện tích, đồng thời tăng sự thân thiết giữa các nhân viên, tạo sự đoàn kết…

Điểm danh 5 phong cách thiết kế văn phòng công ty hiện đại và ấn tượng
Mua cụm bàn làm việc giá rẻ cho công ty Thiết kế

Trên đây là cách phong cách thiết kế văn phòng công ty hiện đại, hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm những lựa chọn phong cách thiết kế văn phòng công ty phù hợp!

YÊU CẦU BÁO GIÁ
Bạn đang băn khoăn về việc lựa chọn mặt bằng và không gian cho văn phòng mới ? Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận tư vấn kịp thời.
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN