4 đồ trang trí bàn giám đốc hợp phong thủy

4 đồ trang trí bàn giám đốc hợp phong thủy

Danh mục bài viết

Trên bàn làm việc của giám đốc thường trưng bày những vật dụng phong thủy. Đây là những đồ trang trí bàn giám đốc có tác dụng thu hút tài vận, cát lợi đến cho người lãnh đạo doanh nghiệp. Nhờ thế giúp họ minh mẫn trong công tác, cũng như nhận được nhiều sự thuận lợi khi xử lý công việc, từ đó giúp doanh nghiệp phát triển hơn. Trong đấy, 5 vật dụng sau thường được nhiều vị giám đốc lựa chọn.

Tại sao nên đặt đồ trang trí bàn giám đốc hợp phong thủy?

Phần lớn thời gian làm việc của mỗi vị giám đốc là tại chiếc bàn của mình. Chính vì thế, những vật dụng trên bàn làm việc cần tạo được cảm hứng công tác và hỗ trợ tăng sự tập trung cho mỗi vị giám đốc.

Ngoài ra, đặt những vật phẩm phong thủy phù hợp có thể cải thiện vận may và tài lộc của giám đốc cùng với doanh nghiệp. Đồ phong thủy trang trí bàn giám đốc còn tạo nên nguồn năng lượng tích cực để giám đốc làm việc tỉnh táo, tập trung, điều hành công ty hiệu quả hơn.

10 Thiết Kế Phòng Làm Việc Của Tổng Giám Đốc Đẹp 2021
Tại sao nên đặt đồ trang trí bàn giám đốc hợp phong thủy?

Xem thêm: Thiết kế văn phòng giám đốc hợp phong thủy

5 đồ trang trí bàn giám đốc hợp phong thủy

Dưới đây là 5 món đồ phong thủy được lựa chọn làm đồ trang trí bàn giám đốc. Những vật phẩm này mang lại các ý nghĩa tốt lành và giúp giám đốc gặp thuận lợi trong sự nghiệp, công ty phát triển mạnh mẽ.

1. Trang trí bàn giám đốc bằng quả cầu phong thủy

Quà cầu phong thủy thường là sự lựa chọn đầu tiên của nhiều giám đốc khi muốn chọn vật trang trí bàn làm việc có ý nghĩa tốt lành. Quả cầu phong thủy có nhiều màu sắc khác nhau, được làm từ nhiều chất liệu đa dạng. Chính vì thế mà phù hợp với nhiều người, tùy theo sở thích, nhu cầu hoặc mệnh tuổi.

Những màu sắc cầu phong thủy phổ biến là màu đỏ, vàng, trắng, hồng, tím, xanh hoặc đen. Đá thạch anh để làm cầu phong thủy có thể là đá mắt mèo, đá hồng vân, đá thạch anh tóc, mã não, đá xà cừ, ngọc bích, …. Để lựa chọn loại cầu phong thủy có màu và chất liệu phù hợp, bạn nên chú ý đến mệnh tuổi hoặc cung hoàng đạo trước tiến.

Quả cầu phong thủy có ý nghĩa mang lại sự thông tuệ và uyên bác. Do đó, những giám đốc thuộc các lĩnh vực khác nhau đều ưa chuộng loại vật phẩm trang trí bàn làm việc này. Hơn nữa, quả cầu phong thủy có hình dạng tròn trĩnh đầy đặn, tượng trưng cho sự trôi chảy trong công việc, cũng như giúp thông suốt khả năng suy nghĩ, viên mãn trong cách làm việc. Từ đó giúp các vị giám đốc nhận nhiều sự thuận lợi khi điều hành công ty.

4 đồ trang trí bàn giám đốc hợp phong thủy
Trang trí bàn giám đốc bằng quả cầu phong thủy

Xem thêm: Thiết kế phòng làm việc giám đốc đẹp

2. Trang trí bàn giám đốc bằng tượng linh vật

Những tượng linh vật phong thủy cũng là một sự lựa chọn của nhiều giám đốc. Chúng có kích thước vừa đủ để đặt trên bàn làm việc, hơn nữa có ý nghĩa tốt lành. Tượng linh vật phong thủy có tác dụng hỗ trợ người sở hữu thăng tiến trong sự nghiệp, công danh phát triển. Do đó, hình ảnh tượng linh vật thường thể hiện điềm lành và sự vui vẻ, cát tường như là: Tượng Kỳ Lân, Tượng Cóc ngậm tiền, Rùa đầu Rồng, Cá chép hóa rồng, cặp tượng con Nghê, …

Tuy nhiên khi lựa chọn, bạn cần lưu ý xem tượng Linh vật trên có tương hợp với mệnh tuổi của mình hay không. Ngoài ra kích thước, màu sắc, chất liệu cũng cần chú ý để tránh tương khắc. Chỉ khi tương hợp thì mới đem lại may mắn cũng như xua đuổi những điềm xấu cho người lãnh đạo.

4 đồ trang trí bàn giám đốc hợp phong thủy
Trang trí bàn giám đốc bằng tượng linh vật

Một số linh vật trang trí bàn giám đốc nổi bật

Tượng Rồng bằng đồng rất phù hợp với các phòng làm việc giám đốc. Hình tượng loài Rồng mạnh mẽ, ngự trị trên cao thể hiện quyền lực và sức mạnh. Giám đốc cũng có thể dùng tượng Rồng bằng đá hoặc bằng ngọc để tăng cường tài vận.

Tượng Thiềm Thừ, hay còn gọi là Cóc tài lộc 3 chân sẽ mang lại nhiều tài lộc. Tương tự, tượng Cây Tài Lộc bằng Đá Quý phong thủy sẽ mang tới sự sung túc và cát khí cho phòng làm việc giám đốc.

Còn nếu như người lãnh đạo muốn trừ tà, trấn trạch và chiêu tài lộc thì nên đặt tượng Tỳ Hưu. Tượng Thanh Long, Bạch Hổ sẽ giúp cho giám đốc tương cường năng lượng và duy trì vận thế hưng thịnh.

4 đồ trang trí bàn giám đốc hợp phong thủy
Trang trí bàn giám đốc bằng tượng linh vật

Lưu ý khi đặt tượng linh vật tràn trí bàn giám đốc

Nếu như đặt tượng Thanh Long, Bạch Hổ thì nên theo nguyên tắc “trái Thanh long, phải Bạch hổ”. Đây là thế tượng trưng cho năng lượng dương, tăng cường sự nghiệp, duy trì vận thể, hạn chế tiểu nhân hãm hại. Nếu đặt tượng hình Rồng thì cũng nên đặt ở phía bên trái của bàn làm việc.

Nếu như đặt tượng Tỳ Hưu thì nên để nhìn thẳng ra phía cửa để hút tài lộc và giữ lại tiền tài. Còn nếu có tượng Thiềm Thừ thì nên đặt ở trong két sắt. Hoặc bạn cũng có thể đặt trong két 2 đồng tiền Hoa mai.

4 đồ trang trí bàn giám đốc hợp phong thủy
Trang trí bàn giám đốc bằng tượng linh vật

Thuyền chở vàng là vật phẩm mang nhiều ý nghĩa rất đẹp. Một chiếc thuyền buồm ra khơi thuận gió, tượng trưng cho việc doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ và thuận lợi. Chiếc thuyền chở đầy vàng mang hàm ý đưa tiền tài vào công ty, giúp doanh nghiệp thu nhiều lợi lộc và của cải. Do đó, nên để mũi thuyền hướng vào bên trong của bàn làm việc.

4 đồ trang trí bàn giám đốc hợp phong thủy
Trang trí bàn giám đốc bằng tượng linh vật

Xem thêm: Cách bố trí phòng làm việc của giám đốc đẹp

3. Trang trí bàn giám đốc Tam tinh Phúc Lộc Thọ

Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ rất được lòng của nhiều vị giám đốc. Đó là do tượng Phúc Lộc Thọ Tượng trưng cho 3 vị thần đem lại may mắn, sức khỏe, hạnh phúc. Tượng Phúc Thần thì biểu trưng cho của cải và hạnh phúc. Tượng Lộc Thần thì mang về tài lộc và giúp quan lộc hanh thông. Tượng Thọ thần thì làm chủ cho sự trường thọ, sức khỏe. Khi đặt tượng Phúc Lộc Thọ trên bàn làm việc nên để ở vị trí trang trọng và để mắt hướng về phía cửa chính.

4 đồ trang trí bàn giám đốc hợp phong thủy
Trang trí bàn giám đốc Tam tinh Phúc Lộc Thọ

4. Trang trí bàn giám đốc bằng chậu cây cảnh phong thủy

Đặt cây cảnh phong thủy trên bàn làm việc là một sự giải pháp của những giám đốc muốn thanh lọc không khí, làm đẹp cho không gian và bảo vệ sức khỏe. Đặc biệt những cây phong thủy hút tài lộc thì càng được ưa chuộng hơn. Một số loại cây được đánh giá cao như cây thanh tâm, phát tài, hồng môn, vạn thiên thanh mang về nhiều ý nghĩa tốt lành. Những cây như bạch mã hoàng tử, trầu bà đế vương, … giúp làm sạch không khí. Hay là cây thường xuân, thủy tiên, hoàng kim cát, thủy cúc mang tới những thuận lợi trên đường công danh cho chủ nhân.

Tuy nhiên khi đặt cây trên bàn làm việc thì phải chăm sóc tốt, không để cây héo và chết. Đây là một điều mà những người chơi cây cảnh kiêng kỵ. Bên cạnh đấy, nên chọn cây có kích thước nhỏ và đặt ở không gian khiêm tốn, tránh làm bàn làm việc trở nên chật chội.

4 đồ trang trí bàn giám đốc hợp phong thủy
Trang trí bàn giám đốc bằng chậu cây cảnh phong thủy

Trên đây là 5 đồ trang trí bàn giám đốc hợp phong thủy được nhiều người ưa chuộng. Xin mời các bạn tham khảo cùng Aline Việt Nam và lựa chọn vật phẩm phù hợp nhất với bàn làm việc giám đốc của mình. Bên cạnh đó cũng đừng quên tham khảo các bài viết liên quan đến thiết kế nội thất văn phòng, thi công nội thất văn phòng, cải tạo văn phòng từ chúng tôi nhé!

YÊU CẦU BÁO GIÁ
Bạn đang băn khoăn về việc lựa chọn mặt bằng và không gian cho văn phòng mới ? Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận tư vấn kịp thời.
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN