Hôm nay ngày 10/4/2017 Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Aline ra mắt công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ Quận Ba Đình. Sự kiện ra mắt công đoàn cơ cở đúng vào dịp cả nước vừa tổ chức ngày quốc lễ giỗ tổ Hùng Vương (10/3/2017 âm lịch). Đây là một sự kiện chính trị văn hóa ý nghĩa của công ty.

z632184022745_c7d7e6d610807072a9ba60de562b4b8d

Phát biểu tại buổi ra mắt công đoàn cơ sở công ty CPĐTXD Aline, đồng chí Đinh Xuân Nam – Tổng giám đốc, Chủ tịch hội đồng quản trị tóm tắt quá trình hình thành phát triển của của Aline Group:

“Công ty CP Đầu tư XD Aline được thành lập ngày 23/03/2009 do sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp với chức năng nghành nghề chính là đầu tư xây dựng. Trong gần 10 năm qua công ty đã không ngừng phấn đấu vươn lên trong môi trường kinh doanh sản xuất của cơ chế thị trường ,đã tự khảng định mình và hiện nay là một trong những đơn vị uy tín trong nghành xây dựng. Đạt được kết quả đó có sự lãnh đạo của chi bộ Đảng, sự năng động quyết đoán và đoàn kết của BGĐ, sự đóng góp của CBCNV,  người lao động trong toàn thể công ty. Sự ủng hộ giúp đỡ của chính quyền các cấp, các đơn vị kết nghĩa đối tác kinh doanh… Trong nhiều năm qua BGĐ luôn quan tâm đến quyền lợi chính đáng của người lao động, để ngày càng làm tốt hơn nữa chính sách đối với CNCNV , người lao động của công ty. Sau khi xin ý kiến các cấp và thống nhất với tập thể người lao động. BGĐ đã nhất trí thành lập tổ chức công đoàn ở công ty.”

BCH công đoàn công ty Cổ phần Đầu tư XD Aline ra đời và đi vào hoạt động với định hướng phối hợp chặt chẽ với BGĐ tuyên truyền vận động đoàn viên, hội viên người lao động, chấp hành tốt mọi chủ trương chính sách pháp luật của Đảng và nhà nước, tham gia các hoạt động nhân đạo xã hội, phong trào thi đua lao động sản xuất của công ty để xây dựng công ty ngày càng vững mạnh.

Cũng nhân dịp này, Chủ tịch HĐQT Đinh Xuân Nam đã thay mặt BGĐ công ty đã gửi lời cảm ơn trân trọng đến các ban nghành đoàn thể Phường nguyễn Trung Trực, Quận Ủy HĐND UBND UB mặt trận tổ quốc Quận Ba Đình. Các cơ quan đơn vị kết nghĩa của công ty trong thời gian qua đã ủng hộ giúp đỡ đồng hành cùng doanh nghiệp

Sau buổi lễ ra mắt, ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể cán bộ công nhân viên và khách mời đã dự bữa tiệc thân mật mừng BCH công đoàn cơ sở ra đời.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ ra mắt công đoàn cơ sở Công ty CPĐTXD Aline.