Hòa trong không khí hân hoan của thời điểm xuân Bính Thân 2016 đang đến; Công ty CPĐTXD Aline đã tổ chức liên hoan tổng kết các thành quả đạt được trong năm 2015 và cùng hướng tới mục tiêu & thành quả lớn hơn trong năm 2016.

Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam đã có những dấu hiệu hồi phục, thị trường xây dựng đang trên đà tăng trưởng trở lại, nền kinh tế Việt Nam ngày càng hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế thế giới, mở ra nhiều cơ hội và thách thức cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. Đứng trước cơ hội và thách thức đó, toàn thể Ban Lãnh đạo và cán bộ công nhân viên đã cùng nhau quyết  tâm vượt qua khó khăn và hoàn thành xuất sắc những chỉ tiêu, nhiệm vụ mà ban lãnh đạo đã giao trong năm 2015.

Bên cạnh đó ban Lãnh đạo Công ty cũng lưu ý toàn thể cán bộ công nhân viên Aline Group cần khắc phục những tồn tại trong công việc, tiếp tục hoàn thiện quy trình 5S. Không ngừng nâng cao kỹ năng, trình độ chuyên môn nghiệp vụ để nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc trong năm 2016.

Kết thúc buổi lễ, cán bộ cùng nâng ly “Chúc Mừng Năm Mới”, chúc tất cả các CBCNV một năm mới thành công, chúc cho Aline Group ngày một lớn mạnh & vươn xa hơn!

img_20161126_123101