Dự Án Mon Bay Hạ Long

Mon Bay Hạ Long là dự án khu đô thị mới hiện đại được đầu tư xây dựng bởi Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Hải Đăng (HD MON HOLDINGS).

Vị trí: Trần Quốc Nghiễn, Hạ Long; phía đông nam Hòn Cặp Bè, phường Hồng Hải, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh. (Đối diện quảng trường 30-10, bảo tàng và thư viện tỉnh Quảng Ninh và khách sạn Sheraton).

Quy mô dự án: Dự án được xây dựng trên khu đất rộng 17.89ha, mặt độ xây dựng 40% với 311 lô nhà liền kề, 77 lô nhà phố thương mại (shophouse), 32 lô biệt thự song lâp, 24 lô biệt thự đơn lập và 2 tòa tháp trung tâm thương mại + chung cư cao cấp cao 35 tầng.
+ Diện tích đất công trình xây dựng dịch vụ đô thị: 1.4 Ha
+ Đất xây xanh và mặt nước: 1.7 Ha
Công ty thiết kế: Công ty Surbana (Singapore)

HD MON HOLDINGS từ sự mới mẻ với làng bất động sản trong nước và khu vực phía Bắc gần đây đã tạo lên tên tuổi của mình với những dự án siêu hot tại Hà Nội như Mon City, dự án khu nhà ở cao cấp và trung tâm thương mại số 1 Quốc Tử Giám, dự án chung cư cao cấp số 29 Láng Hạ… Dự án Mon Bay cũng là một trong các dự án có tổng mức đầu tư lớn của HD MON HOLDINGS với tổng vốn đầu tư lên đến 4.000 tỷ đồng, đây cũng được xem là dự án đánh dấu sự lớn mạnh cũng như sự xuất hiện của HD MON HOLDINGS trên thị trường bất động sản Quảng Ninh.

Được sự tin tưởng của chủ đầu tư qua những kết quả suất sắc tại dự án khu đô thị Mon City – Mỹ Đình; Aline Group đang được giao trọng trách là nhà thầu tiên phong trong công tác xây dựng và hoàn thành dự án Mon Bay Hạ Long.

Xem thêm thư viện hình ảnh dự án tại đây: Thư viện hình ảnh dự án